Đăng lên ngày: 05/08/2018 bởi:

Bảo Hành Máy Giặt Candy Tại Thanh Xuân

Dịch vụ đội ngũ Bảo Hành Máy Giặt Candy Tại Thanh Xuân nay đã sẵn sàng được phục vụ quý khách. Bất cứ khi nào quý khách cần tìm đến một đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, hãy gọi ngay vào số điện thoại 0941 559 995. Trung tâm chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà để kiểm tra, sửa chữa và thay thế linh kiện cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

 

 

THỢ MÁY GIẶT có mức giá ưu đãi vượt trội

Giá cả mọi loại hình dịch vụ của trung tâm THỢ MÁY GIẶT, đặc biệt là hệ thống đội ngũ Bảo Hành Máy Giặt Candy Tại Thanh Xuân đều có một giá cả mang tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Chúng tôi luôn điều chỉnh mức giá để giữ tính bền vững và ổn định. Dù quý khách là bất kỳ ai, dù quý khách có thân phần gì thì quý khách đều cũng sẽ được chúng tôi phục vụ hết mình.

 

THỢ MÁY GIẶT có nhiều chương trình khuyến mãi

Bên cạnh giá cả trung tâm chúng tôi còn mang đến nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới hoặc khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Những chương trình khuyến mãi mà chúng tôi mang đến bao gồm giảm giá dịch vụ vào các ngày lễ đặc biệt, hỗ trợ giá cả cho các linh kiện sửa chữa, tặng phiếu ưu đãi….

Bên cạnh những ưu đãi về dịch vụ, chúng tôi còn chăm sóc khách hàng bằng những phương pháp sử dụng máy giặt hiệu quả được hướng dẫn sau mỗi lần sửa chữa.

 

Bảo Hành Máy Giặt Candy Tại Thanh Xuân

Bảo Hành Máy Giặt Candy Tại Thanh Xuân

 

THỢ MÁY GIẶT có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Bước 1: Tổng đài viên sẽ được hoạt động suốt 24/7 nhận cuộc gọi từ quý khách để bất cứ lúc nào cũng có thể tiếp nhận yêu cầu từ quý khách kịp thời.

Bước 2: Nhân viên trực tổng đài hướng dẫn quý khách đăng kí liên hệ với Bảo Hành Máy Giặt Candy Tại Thanh Xuân. Thông qua việc cung cấp một số thông tin như mô tả lỗi để chuẩn đoán sơ bộ lỗi mà máy giặt của quý khách đang gặp phải chúng tôi sẽ đưa ra biện pháp giải quyết chuẩn xác nhất.

Bước 3: Nhân viên trực tổng đài thiết lập cuộc hẹn thuận tiện nhất theo thời gian biểu của quý khách.

Gửi thông tin chuẩn đoán sơ bộ và lịch hẹn cho bộ phận nhân viên kỹ thuật.

Bước 4: Đội ngũ thuật tiếp nhận thông tin khách hàng gồm thông tin cá nhân và chuẩn đoán của bộ phận tổng đài, chuẩn bị đồ nghề và linh kiện thay thế cử nhân viên nhanh chóng di chuyển đến địa chỉ khách hàng.

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi trong thời gian hẹn trước, nhanh chóng bắt tay vào kiểm tra toàn diện, sửa chữa triệt để và thay thế linh kiện Beko chính hãng nếu cần.

Bước 6: Sau khi hoàn tất quá trình sửa chửa, nhân viên kỹ thuật kiểm tra lần cuối bảo đảm máy giặt đã vận hành lại bình thường.

Bước 7: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận thanh toán từ khách hàng, giải đáp thắc mắc và giới thiệu chính sách bảo hành và cách bảo dưỡng máy giặt.

Nếu khách hàng gặp bất kì vấn đề nào liên quan đến lỗi sửa chữa trước đó thì sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí, được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra và thay thế linh kiện (nếu cần) cho quý khách.

 

Quý khách vui lòng vào trang web THỢ MÁY GIẶT hoặc gọi đến số điện thoại 0941 559 995 để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Bảo Hành Máy Giặt Candy Tại Thanh Xuân. Cùng với Đội ngũ Bảo Hành Máy Giặt Candy Tại Thanh Xuân chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Sửa Máy Giặt Panasonic Tại Đan Phượng, Tại Thanh Xuân, Tại Thường Tín, Tại Phú Xuyên, …

Bên cạnh đó, trung tâm THỢ MÁY GIẶT còn hỗ trợ quý khách hàng trong khu vực Hà Nội những dịch vụ khác có liên quan đến thiết bị điện tử gia dụng quen thuộc trong gia đình như tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh,… với cùng một số điện thoại quen thuộc, gọi ngay để được tổng đài viên nhiệt tình tư vấn cụ thể. Quý khách gọi đến cho trung tâm càng sớm chừng nào thì chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chừng ấy, quyền chủ động luôn luôn thuộc về quý khách hàng thân thiết của trung tâm THỢ MÁY GIẶT.