Đăng lên ngày: 29/07/2018 bởi:

Thợ Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Cầu Giấy

Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Cầu Giấy chất lượng cao tại trung tâm THỢ MÁY GIẶT. Chúng tôi sẽ chăm sóc toàn diện máy giặt của bạn một cách hiệu quả nhất.

Máy giặt là người bạn yêu quý của bạn vì nó không những giúp bạn đỡ phải giặt giũ quá nhiều mà còn cho bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi làm những công việc khác. Nhưng người bạn ấy không phải lúc nào cũng khỏe mạnh mà đôi khi còn bị bệnh khó tránh khỏi, theo thời gian càng dài càng dễ bị bệnh. Muốn giúp người bạn ấy khỏe lại thì bạn cần tìm đến thợ Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Cầu Giấy.

 

Những bệnh thường gặp của chiếc máy giặt yêu quý của bạn

– Máy giặt không vắt, không xả nước, nước xả ra liên tục, có chạy nhưng không cấp nước, vắt nước kêu to

– Máy giặt vắt không khô, giặt không sạch hoặc giặt một chiều.

– Máy giặt đang hoạt động mà kêu to, rung mạnh.

– Máy giặt chạy không đúng chương trình giặt bạn yêu cầu.

– Máy giặt chớp đèn liên tục.

– Máy giặt không hoạt động bàn phím khi bạn ấn nút nguồn mở.

– Thời gian giặt quá lâu mà không đạt chất lượng.

– Khi giặt xong vẫn còn bột giặt dính trên quần áo.

– Đồ giặt xong không còn nguyên vẹn ví dụ như bị nhàu, rách.

 

Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Cầu Giấy

Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Cầu Giấy

 

Đội ngũ thợ Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Cầu Giấy đem đến cho khách hàng

– Thợ sửa máy giặt làm việc với tác phong nhanh nhẹn, tháo vát, thái độ nhiệt tình, lễ phép làm vừa lòng khách hàng. Ngoài ra còn trung thực, chân thành và làm việc uy tín.

– Được đào tạo chuyên môn kỹ thuật cao áp dụng vào thực tế cuộc sống nên làm việc vô cùng điêu luyện và chuyên nghiệp.

– Tiến hành kiểm tra và báo đúng giá cho khách hàng ngay tại nhà.

– Nếu tình trạng máy giặt bị hư hỏng nặng không có thiết bị, linh kiện thay thế thợ sửa sẽ nhận về rồi sẽ trả lại khách trong thời gian sớm nhất với phiếu ghi nhận lại cho khách hàng. Quý khách được sử dụng máy giặt thay thế trong thời gian chờ sửa chữa.

– Đề ra phương án sửa vừa tiết kiệm chi phí vừa hiệu quả cho khách hàng.

– Trang thiết bị hiện đại, mọi linh kiện thay thế đều được nhập chính hãng.

– Có phiếu bảo hành tùy theo từng loại linh kiện nên có thời gian khác nhau.

– Luôn bên cạnh phục vụ quý khách 24/7 mọi lúc mọi nơi kể cả thứ bảy và chủ nhật.

– Khách hàng được hưởng chế độ chăm sóc và hướng dẫn cách bảo quản máy giặt tốt hơn sau khi được đội ngũ thợ sửa máy giặt sửa chữa.

– Cửa hàng luôn đặt chữ tín luôn hàng đầu nhằm phục vụ nhanh chóng, hiệu quả và luôn có hậu thuẫn cho khách hàng sau khi sử dụng mãi mãi.

 

Cách sửa máy giặt bỗng dưng bị hỏng tại nhà

Có thể khởi động lại máy giặt bằng cách tháo dây và cắm lại vào ổ để xem máy có hoạt động trở lại không. Bên cạnh đó quý khách cũng nên kiểm tra ổ điện có gì khác thường hay không.

Lau tay thật khô trước khi rút ổ cấm ra khỏi nguồn điện rồi mới lấy quần áo khỏi máy giặt. Sau khi quý khách kiểm tra nguồn điện có thể xem xét đến những vấn đề liên quan đến linh kiện bên ngoài của máy.

Trong trường hợp quý khách không thể tự sửa máy giặt hãy gọi thợ sửa máy giặt đến và khi ấy cần nắm rõ chu trình máy giặt ngừng lại để thông báo rõ ràng cho thợ để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Để biết thêm thông tin về Đội ngũ Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Cầu Giấy, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh đội ngũ tại Cầu Giấy, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Đống Đa, Thợ Sửa Chữa Máy Giặt Tại Thạch Thất, Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Tại Hai Bà Trưng, Thợ Sửa Chữa Bình Nóng Lạnh Tại Chương Mỹ, và nhiều dịch vụ khác trong khu vực nội ngoại thành Hà Nội.