Đăng lên ngày: 07/11/2019 bởi:

Máy giặt Sharp của gia đình bạn sử dụng đã lâu và cần được bảo dưỡng. Hãy tin ở chúng tôi những chuyên gia về bảo dưỡng máy giặt Sharp tại nhà cho gia đình bạn.

Máy giặt SHARP là một trong các thương hiệu điện lạnh nổi tiếng nhất trên thị trường điện lạnh hiện nay. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng ngày càng cao thì thương hiệu máy giặt SHARP tung ra thị trường những mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế bắt mắt, sang trọng; khảo năng hoạt động tốt nhất, độ bền cao. Thương hiệu máy giặt SHARP ngày càng phát triển dẫn tới rất nhiều điểm có dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Sharp uy tín chất lượng; và trung tâm bảo dưỡng máy giặt là một trong số các trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín, chất lượng với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội.

Bảo Dưỡng Máy Giặt Sharp

Bảo Dưỡng Máy Giặt Sharp

Để sử dụng máy giặt đúng cách chúng ta nên và không nên làm những điều sau đây:

Máy giặt thường có tốc độ quay vắt rất lớn nên dù đã được các nhà sản xuất lắp đặt thêm hệ thống chống rung lắc nhưng cũng chỉ giảm được phần nào do nguyên lý hoạt động của máy là phải quay và vắt để tạo va chạm giữa nước xà phòng với mặt vải giúp loại bỏ đất bẩn.
Vì thế các nhà sản xuất thường thiết kế gầm máy chạm với mặt đất để “tiêu hao” bớt sự rung lắc khi vận hành.

KHÔNG NÊN cho toàn bộ quần áo, chăn mền, khăn,… vào chung 1 lần giặt và cho quá mức máy giặt có thể giặt.

NÊN phân loại quần áo, chăn mền, khăn để chia thành các lần giặt khác nhau. Bởi mỗi loại đồ đều có chế độ giặt phù hợp khác nhau. Do đó, không nên vì tiết kiệm điện nước mà giặt chung như vậy. Việc này về lâu dài sẽ khiến cho máy giặt hư hại. Bạn sẽ phải tìm đến Thợ máy giặt nếu như bạn thường xuyên giặt đồ bằng cách này. Ngoài ra, từng chiếc máy giặt có mức kg quy định. Bạn nên lưu ý cân đối số lượng đồ trước khi cho vào giặt.

KHÔNG NÊN không để ý đến việc chọn chương trình, mực nước, chế độ.

NÊN chọn đúng chế độ, mực nước, chương trình cho từng lần giặt và từng loại đồ cần giặt. Máy giặt Sharp hiện nay rất thông minh, giúp bạn tùy chỉnh đúng chế độ cho từng lần giặt. Một phần giúp bạn tiết kiệm nước. Mặt khác, cũng là cách giúp bạn tăng độ bền cho má giặt.

KHÔNG NÊN tự tháo lắp hoặc sửa chữa máy giặt khi gặp trục trặc bên trong máy giặt.

NÊN kiểm tra thời hạn bảo hành của máy giặt. Nếu như máy giặt còn hạn bảo hành, bạn có thể liên hệ với nơi cung cấp sản phẩm để họ bảo hành cho bạn. Nếu như máy giặt đã hết hạn bảo hành thì bạn nên tìm một  tin cậy. Các chuyên gia sẽ giúp bạn sửa chữa kịp thời, đúng cách, tránh việc tự sửa chữa dẫn đến những nguy hiểm trong quá trình sử dụng sau đó.

NÊN bảo hành định kỳ máy giặt của bạn để cho máy giặt có thể được phát hiện trục trặc kịp thời. Đồng thời, trong quá trình bảo dưỡng, các chuyên gia sẽ “làm mới” máy giặt của bạn, giúp nó chạy ổn định hơn và giúp gia tăng tuổi thọ cho máy giặt.

Máy giặt SHARP không khởi động

  • Đôi khi chiếc máy giặt Sharp có thể không khởi động, thường là do vấn đề nguồn cấp điện. Bạn hãy kiểm tra dây điện có được cắm vào ổ không. Nếu dây điện ổn mà máy giặt vẫn không khởi động, bộ ngắt mạch có thể bị hỏng hoặc cầu chì bị đứt.
  • Khi máy giặt có nguồn điện cung cấp mà vẫn không hoạt động thì có thể do vòi nước không bật hoặc mở. Ngoài ra, máy giặt sẽ không khởi động nếu mô tơ bị quá nóng do mô tơ được thiết kế để tự động ngừng hoạt động khi nó quá nóng. Sau khi chờ mô tơ mát dần, mất khoảng 30 phút, một số model máy giặt Sharp sẽ tự động khởi động.
  • Hãy kiểm tra cửa máy giặt có đóng đúng không bởi vì máy giặt sẽ không khởi động nếu đóng cửa không phù hợp.

Nếu như máy giặt nhà bạn đang gặp trục trặc và cần bảo dưỡng, hãy đưa ra các tiêu chí về độ tin cậy, nhanh chóng, uy tín hoặc tham khảo những người tiêu dùng thông thái khác để lựa chọn một dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Sharp uy tín nhất. Thợ máy giặt là một cơ sở như thế.

Còn chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi qua hotline [☎0941 559 995] để được tư vấn và sửa chữa ngay.