Đăng lên ngày: 21/07/2018 bởi:

Bảo Dưỡng Máy Giặt Sanyo Tại Ba Đình

Chiếc máy giặt ngày nay được xem như là “Người giúp việc” cho mỗi gia đình. Thế nhưng, một ngày máy giặt bỗng xảy ra sự cố bất thường và không thể phụ giúp bạn được nữa thì chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng. Vì thế, hãy sử dụng dịch vụ Bảo Dưỡng Máy Giặt Sanyo Tại Ba Đình – trung tâm THỢ MÁY GIẶT để phòng chóng việc đó.

 

Bảo Dưỡng Máy Giặt Sanyo Tại Ba Đình

Vệ sinh máy giặt không chỉ khiến máy giặt sạch sẽ mà còn giúp quần áo không có mùi hôi, làm tăng tuổi thọ của máy giặt. Nếu máy giặt không được vệ sinh nấm mốc và cặn bẩn bám vào quần áo và các linh kiện khiến máy giặt khó hoạt động và quần áo bị ố màu.

Vệ Sinh Hốc Ngăn: Sau khi đã tháo ngăn ra, sử dụng bàn chải nhỏ để vệ sinh hốc, đảm bảo rằng tất cả cặn lắng bột giặt được loại bỏ khỏi phần trên và phần dưới của hốc. Cho ngăn vào lại và chạy chương trình xả mà không có quần áo nào ở trong trống.

Vệ Sinh Bộ Lọc Nạp Nước: Nếu nước rất cứng hoặc chứa các vết cặn vôi thì bộ lọc nạp nước có thể bị tắc nghẽn. Do đó thỉnh thoảng nên vệ sinh bộ lọc

Để vệ sinh bộ lọc nạp nước : Đóng vòi nước lại. Tháo ống nạp nước khỏi vòi nước. Vệ sinh bộ lọc trong ống nạp nước bằng bàn chải cứng. Tháo ống nạp nước đằng sau thiết bị.  Vệ sinh bộ lọc trong van bằng bàn chải cứng hoặc khăn. Lắp lại ống nạp nước. Đảm bảo rằng các khớp nối đều chặt để ngăn rò rỉ. Mở vòi nước.

Các Nguy Cơ Đóng Băng: Nếu máy tiếp xúc với nhiệt độ thấp hơn 0°C, cần thực hiện một số biện pháp phòng ngừa. Làm thủ tục này cũng có khi bạn muốn làm cống khẩn cấp. Tháo phích cắm ra khỏi ổ cắm điện. Tắt vòi nước. Tháo ống nạp nước ra. Tháo ống xả khỏi giá đỡ phía sau và tháo móc ra khỏi bồn hoặc đầu vòi. Đặt các đầu của các ống cống và đầu vào trong một thùng. Hãy để cho nước chảy ra khỏi ống. Khi nước không chảy ra nữa, lắp lại ống nạp và ống xả.

Khi quý khách có ý định khởi động lại máy,chắc chắn rằng nhiệt độ phòng trên 0°C. Các nhà sản xuất không chịu trách nhiệm về những thiệt hại gây ra bởi nhiệt độ thấp

 

Bảo Dưỡng Máy Giặt Sanyo Tại Ba Đình

Bảo Dưỡng Máy Giặt Sanyo Tại Ba Đình

 

Những ưu thế vượt trội của trung tâm THỢ MÁY GIẶT

Thời gian linh hoạt, thuận tiện cho quý khách hàng.

Phục vụ 24/7, bất kể chủ nhật và ngày lễ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng.

Linh kiện chính hãng 100%, được bảo hành đầy đủ.

Luôn đầy đủ linh kiện thay thế trong kho cho mọi dòng máy.

Chi phí cạnh tranh, ổn định và phù hợp với túi tiền.

Thủ tục đăng kí đơn giản, giấy tờ rõ ràng.

Có mặt đúng thời gian đã được hẹn trước.

Không chi phí phát sinh.

Trung tâm bảo hành tất cả mọi loại hình dịch vụ của trung tâm.

Thời gian bảo hành nhanh chóng, miễn phí nếu lỗi liên quan đến lần sửa chữa trước.

Thái độ nhân viên nhiệt tình, thân thiện.

Nhiều chương trình ưu đãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Sẵn sàng lắng nghe góp ý nếu quý khách không cảm thấy hài lòng về dịch vụ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Sanyo Tại Ba Đình, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Bảo Dưỡng Máy Giặt Sanyo Tại Ba Đình chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Sanyo Tại Thanh Xuân, Tại Cầu Giấy, Tại Long Biên, Tại Từ Liêm, Tại Thanh Trì, Tại Gia Lâm, Tại Đông Anh, Tại Hà Đông, Tại Thanh Trì, Tại Ba Đình, Tại Hoàn Kiếm, Tại Tây Hồ, Tại Đống Đa, Tại Thạch Thất, Tại Hai Bà Trưng, Tại Chương Mỹ, Tại Đan Phượng, Tại Hoàng Mai, Tại Cầu Giấy, Tại Thường Tín,  Tại Phú Xuyên, Tại Ứng Hoà, Tại Gia Lâm, Thanh Oai, và các tỉnh thành khác tại Hà Nội.

Cùng nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như National, Sam sung, Panasonic, Beko tại Hà Nội…

Hãy để trung tâm THỢ MÁY GIẶT chăm sóc toàn diện máy giặt cho quý khách!