Đăng lên ngày: 06/07/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Dưỡng Máy Giặt Samsung Tại Từ Liêm

Bảo Dưỡng Máy Giặt Samsung Tại Từ Liêm ngày càng là nhu cầu lớn được nhiều người dùng máy giặt quan tâm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ với vô số chương trình hấp dẫn. Nhưng chất lượng bảo hành máy giặt lại không được bảo đảm, kém chất lượng so với giá tiền mà quý khách phải bỏ ra. Khiến khách hàng tốn kinh phí và thời gian.

Để tránh được những nguy cơ đó, quý khách hãy tìm gọi ngay đến trung tâm THỢ MÁY GIẶT qua số điện thoại 0941 559 995 nhằm bảo đảm được chất lượng dịch vụ.

 

Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Samsung Tại Từ Liêm

Dù được biết đến với nhiều tính năng vượt trội, tuy nhiên máy giặt Samsung cũng không thể tránh khỏi những hư hỏng không mong muốn trong quá trình sử dụng. Khi đó quý khách sẽ giải quyết như thế nào?

Tìm bảo hành của hãng? Đối với hầu hết các dòng máy giặt hiện thời đang có mặt trên thị trường, thời gian bảo hành chính hãng thường chỉ từ khoảng 12 – 36 tháng, đó được xem như là một khoảng thời gian không hề ngắn.

Tuy nhiên nếu máy giặt được bảo dưỡng đúng cách thì có thể có tuổi thọ trung bình hơn 10 năm sử dụng, việc bảo hành tại hãng sau này sẽ trở nên không còn quá nhiều tác dụng. Sẽ có quý khách hàng muốn tìm đến hãng để bảo hành nhưng không phải ai cũng có thể nhớ được số điện thoại hay mã số sản phẩm – thông tin bắt buộc phải có khi gọi đến cho hãng bảo hành.

Đế tránh được những phiền phức đó, quý khách hãy tìm một trung tâm điện tử gia dụng tại nhà để được Bảo Dưỡng Máy Giặt Samsung Tại Từ Liêm đến tận nơi kiểm tra cho quý khách.

Khi đó quý khách chỉ cần gọi một cú điện thoại đến tổng đài của Trung tâm THỢ MÁY GIẶT, mọi thứ sẽ được giải quyết cho quý khách.

 

Bảo Dưỡng Máy Giặt Samsung Tại Từ Liêm

Bảo Dưỡng Máy Giặt Samsung Tại Từ Liêm

 

Quy trình Bảo Dưỡng Máy Giặt Samsung Tại Từ Liêm

Ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn: Hãy đảm bảo rằng nguồn điện đã được ngắt để tránh những tình huống xấu xảy ra

Vệ sinh bên ngoài: Lấy khăn mềm sạch lau sạch bên ngoài máy giặt, tránh sử dụng các chất tẩy rửa. Nếu phần vỏ bên ngoài lâu không được vệ sinh, bạn có thể lau từ 1 đến 2 lần để đảm bảo vỏ máy giặt được làm sạch hoàn toàn.

Vệ sinh lưới lọc: khóa nguồn nước lại, sau đó tháo lưới lọc ra khỏi van cấp nước. Vệ sinh lưới lọc nhẹ nhàng để tránh tình trạng lưới lọc bị thủng, rách. Sau đó lắp lại như ban đầu

Vệ sinh lưới lọc xơ vải: Tháo lưới lọc xơ vải rồi vệ sinh thật kỹ bằng bàn chải. Sau đó lắp lại lưới lọc xơ vải lại vị trí ban đầu.

Vệ sinh máy bơm: Tháo nắp đậy phần máy bơm xả nước bằng tua vít. Thực hiện làm sạch hết những bụi bẩn, vật nhỏ mắc lại trong máy bơm. Kiểm tra cả các linh kiện xem có bị hỏng hóc hay cần thay mới hay không. Sau đó lắp lại các linh kiện như cũ.

Vệ sinh lồng giặt: Sử dụng chanh hoặc giấm hòa với nước. Bật chế độ giặt như bình thường nhưng không có quần áo bên trong. Chanh hoặc giấm sẽ làm giúp cho việc làm sạch lồng giặt dễ dàng hơn.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Samsung Tại Từ Liêm và các chương trình khuyến mãi đang diễn ra của trung tâm, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Thợ Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Cầu Giấy chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Hoàng Mai, Tại Đống Đa, Tại Hai Bà Trưng, Tại Từ Liêm, Tại Hoàn Kiếm, Tại Ba Đình, Tại Gia Lâm, Tại Thạch Thất, Tại Đông Anh, Tại Quốc Oai, Tại Hoài Đức, Tại Đan Phượng, Tại Chương Mỹ, Tại Mỹ Đức, , Tại Hà Đông, Tại Thanh Trì, Tại Gia Lâm, Tại Tây Hồ, Tại Thường Tín, và các tỉnh thành khác tại Hà Nội, cùng nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng và thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như Panasonic, National, Beko, Ariston, Hitachi tại Hà Nội…

 

0941 559 995