Đăng lên ngày: 14/07/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Dưỡng Máy Giặt Electrolux Tại Hai Bà Trưng

Bảo Dưỡng Máy Giặt Electrolux Tại Hai Bà Trưng hỗ trợ kéo dài tuổi thọ của máy, tăng năng suất hoạt động và tiết kiệm nguyên liệu hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với trung tâm THỢ MÁY GIẶT để được hỗ trợ hiệu quả nhất với một chi phí hợp lý nhất.

Tổng đài 0941 559 995 là một tổng đài hoàn toàn miễn phí, gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận tình mọi thông tin có liên quan đến dịch vụ và máy giặt.

Xem thêm>>> Trung tâm bảo hành electrolux toàn quốc

Bảo dưỡng máy giặt để tăng hiệu quả sử dụng

Thương hiệu Electrolux là một thương hiệu máy giặt nổi tiếng nằm trong phân khúc giá cả tầm trung và cao đến từ Nhật Bản. Sự thông dụng của thương hiệu không hề thua kém  tại Việt Nam như những nhãn hiệu nổi tiếng như Sam Sung, LG, Panasonic,… nhưng bởi được quý khách hàng yêu thích nhờ chất lượng và mẫu mã riêng.

Là một dòng máy của một thương hiệu nổi tiếng, lại là sản phẩm đến từ Nhật Bản nên máy giặt Electrolux luôn được bảo đảm về chất lượng. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian sử dụng lâu dài, nếu không được bảo dưỡng đúng cách thì sẽ dẫn đến tình trạng suy giảm chất lượng và hiệu suất làm việc của máy.

Để hạn chế tối đa tình trạng trên, quý khách cần thường xuyên làm vệ sinh và bảo dưỡng máy giăt Electrolux đúng cách.

Nhưng nếu quý khách không có đủ thời gian, hãy chọn một dịch vụ Bảo Dưỡng Máy Giặt Electrolux Tại Đống Đa chất lượng.

 

Bảo Dưỡng Máy Giặt Electrolux Tại Hai Bà Trưng

Bảo Dưỡng Máy Giặt Electrolux Tại Hai Bà Trưng

Chất lượng dịch vụ của trung tâm THỢ MÁY GIẶT.

Đội ngũ chuyên gia lành nghề:

Trung tâm THỢ MÁY GIẶT tự hào là nơi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy giặt. Từ đó chúng tôi xin cam kết sẽ chẩn đoán đúng bệnh và chữa bệnh triệt để các hư hỏng của chiếc máy giặt.

Để luôn giữ gìn chất lượng đội ngũ, trung tâm chúng tôi còn thường xuyên mở lớp đào tạo và cập nhật không ngừng những kỹ thuật tiên tiến trong thế giới. Trung tâm còn luôn hướng dẫn nhân viên tìm ra những phương pháp giải quyết hiệu quả nhất để tiết kiệm cho khách hàng.

 

Chính sách ưu đãi đặc biệt:

Bên cạnh tay nghề của đội ngũ nhân viên, trung tâm THỢ MÁY GIẶT còn thường xuyên mở nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Vào những ngày lễ lớn của đất nước, chúng tôi chắc chắn sẽ có chương trình giảm giá cho tất cả khách hàng.

Trung tâm chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà vào ban đêm mà không tính thêm bất kì chi phí nào.

Chỉ cần từng sử dụng dịch vụ của trung tâm, quý khách sẽ được chúng tôi bảo hành trong ít nhất là 6 tháng.

Trong thời gian bảo hành, quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

 

Thời gian phục vụ linh hoạt, nhanh chóng

Thời gian hoạt động của tổng đài miễn phí 0941 559 995 là 24/7, bất kể, thứ bảy chủ nhật và ngày lễ.

Chỉ cần quý khách gọi đến trung tâm, chỉ sau khoảng 30 phút, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà quý khách.

Hoặc nếu quý khách không có thời gian có thể đặt lịch trước để được ưu tiên hỗ trợ.

Mỗi phiên làm việc sẽ không chiếm quá nhiều thời gian của quý khách. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hoàn tất dịch vụ trong một buổi làm việc cho tất cả dịch vụ.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Electrolux Tại Hai Bà Trưng, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Electrolux Tại Hai Bà Trưng chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Sửa Máy Giặt Aqua Tại Từ Liêm, Tại Đống Đa, Tại Thạch Thất, Tại Hai Bà Trưng, Tại Chương Mỹ, Tại Đan Phượng, Tại Tây Hồ, Tại Thanh Xuân, Tại Cầu Giấy, Tại Hoàng Mai, Tại Cầu Giấy, Tại Hà Đông, Tại Đông Anh, Tại Hoàn Kiếm,Tại Thường Tín,  Tại Phú Xuyên, Tại Ứng Hoà, Tại Gia Lâm, Thanh Oai, và các tỉnh thành khác tại Hà Nội, cùng dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như Sam sung, Panasonic, Aqua, Beko tại Hà Nội…

 

0941 559 995