Đăng lên ngày: 11/02/2020 bởi:

Chiếc máy giặt Candy ngày nay được xem như là “Người giúp việc” cho mỗi gia đình. Thế nhưng, một ngày máy giặt Candy bỗng xảy ra sự cố bất thường và không thể phụ giúp bạn được nữa thì chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng. Hãy an tâm vì đã có Thợ máy giặt. Chúng tôi sẽ giúp bạn bảo dưỡng máy giặt Candy của mình.

 

Bảo Dưỡng Máy Giặt Candy

Bảo Dưỡng Máy Giặt Candy

Lợi ích khi bảo dưỡng máy giặt Candy định kỳ:

  • Giúp cho chiếc máy giặt hoạt động hiệu quả.
  • Quần áo giặt sạch hơn, tránh tình trạng chất bẩn, chất cặn bám vào quần áo.
  • Đảm bảo độ bền, gia tăng tuổi thọ của chiếc máy giặt.
  • Phát hiện kịp thời những lỗi, những hỏng hóc để có thể sửa chữa kịp thời, tránh tình trạng chiếc máy giặt của chúng ta gặp phải hỏng hóc nặng nề.
  • Tiết kiệm điện năng, nguồn nước.
  • Tăng khả năng hoạt động và độ bền cho máy.

Bảo dưỡng máy giặt Candy  không vắt

Máy giặt Candy vắt sau chu trình xả để vắt sạch nước dư thừa khỏi quần áo giặt. Nếu máy giặt không vắt thì có lẽ do mẻ giặt quá nhỏ hoặc do bạn bỏ đồ vào thùng giặt không cân bằng. Cách khắc phục là bạn hãy bỏ thêm một số đồ cần giặt phân bố lại đồ giặt bằng tay cho cân bằng và chọn chương trình vắt.

Trường hợp bạn bỏ đồ không cân bằng, máy sẽ tự sắp xếp lại bằng cách quay ngược thùng vài ba lần cho đến khi sự mất cân bằng mất đi và máy có thể vắt bình thường. Nếu sau 10 phút, đồ giặt vẫn không được phân bố đều trong thùng, máy sẽ không vắt. Trong trường hợp đó, bạn hãy phân bố lại đồ giặt bằng tay cho cân bằng và chọn chương trình vắt.

Thợ máy giặt khắc phục mọi sự cố:

– Sửa thay thế cấp nước máy giặt Candy hỏng cấp nước.

– Sửa thay thế bơm (xả) máy giặt Candy hỏng bơm (xả).

– Sửa Chữa Khắc Phục lỗi máy giặt Candy không chạy hết 100% chu trình giặt

– Sửa Chữa Khắc Phục lỗi máy giặt Candy bỏ chương trình giặt.

– Sửa Chữa Khắc Phục lỗi máy giặt Candy báo lỗi bo mạch hoặc đèn báo nháy liên tục.

– Sửa Chữa Khắc Phục lỗi máy giặt Candy mất nguồn (không có điện nguồn vào)

– Sửa Chữa Khắc Phục lỗi máy giặt Candy có nguồn nhưng không hoạt động

– Sửa Chữa Khắc Phục lỗi may giặt Candy không vắt được dù vẫn giặt được

– Sửa Chữa Khắc Phục lỗi máy giặt Candy vắt được nhưng không giặt được.

– Sửa Chữa Khắc Phục lỗi máy giặt Candy khi vắt có hiện tượng rung lắc mạnh, trượt khỏi vị trí đặt máy ban đầu.

– Sửa Chữa Khắc Phục lỗi máy giặt Candy bị hiện tượng kêu to trong khi hoạt động.

– Sửa Chữa Khắc Phục lỗi máy giặt Candy bị chảy nước trong gầm máy.

– Sửa Chữa Khắc Phục lỗi may giặt Candy không vào nước.

– Sửa Chữa Khắc Phục lỗi máy giặt Candy không xả nước.

Trình tự làm việc của Thợ máy giặt

  • Tư vấn và tiếp nhận yêu cầu: Nhân viên trực tổng đài nghe điện thoại và tiếp nhận thông tin cần hỗ trợ dịch vụ của khách hàng. Báo cáo lại với bộ phận kĩ thuật để cử nhân viên kĩ thuật đến nhà sửa chữa và khắc phục sự cố. Chỉ sau chưa đầy 30 phút các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn để tiến hành kiểm tra sửa chữa khắc phục sự cố.
  • Kiểm tra tình trạng máy giặt và phát hiện lỗi hư hỏng: Nhân viên kĩ thuật trước khi tiến hành sửa chữa cần kiểm tra tình trạng của máy giặt để tìm ra nguyên nhân hư hỏng để có biện pháp sửa chữa tối ưu.Sửa chữa, khắc phục lỗi: Nhân viên kĩ thuật tiến hành khắc phục mọi lỗi hư hỏng một cách triệt để và thay thế những linh kiện (nếu có). Chạy thử máy giặt, nếu không còn lỗi hư hỏng thì tiến hành bàn giao cho khách hàng sử dụng.
  • Nghiệm thu và thanh toán: Viết giấy bảo hành cho khách hàng và tiến hành thu phí dịch vụ. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên sửa chữa hoặc gọi đến trung tâm sửa chữa của chúng tôi để được thanh toán. Chúng tôi có phiếu bảo hành tem bảo hành rõ ràng cho từng sản phẩm sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt Candy.

Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ bảo hành máy giặt ngay tại Hà Nội chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi ngay hotline: [☎0941 559 995] hoặc truy cập web https://thomaygiat.net