Đăng lên ngày: 24/07/2018 bởi:

Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Từ Liêm

ĐỘI NGŨ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Từ Liêm của trung tâm THỢ MÁY GIẶT luôn tự hào có đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao. Chúng tôi được đào tạo bài bản về sửa chữa và bảo dưỡng chiếc máy giặt Bosch tại nhà.

Bằng tất cả sự chân thành, nhiệt huyết của những nhân viên lành nghề, chúng tôi muốn hỗ trợ quý khách tốt nhất. Cùng với đó là các chính sách chăm sóc và kho linh kiện chất lượng chính hãng chắc chắn kết hợp hoàn hảo một chất lượng dịch vụ hàng đầu cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

 

 

Đội ngũ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Từ Liêm chuyên nghiệp

Đội ngũ Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Từ Liêm tập hợp của các kỹ thuật viên chuyên kỹ thuật có tay nghề cao. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng. Cam kết sẽ hỗ trợ nhanh và chất lượng cho quý khách.

Không chỉ thế trung tâm còn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề và kỹ năng chăm sóc khách hàng cho mọi thành viên trong đội ngũ.

Vì vậy, nhân viên của đội ngũ không chỉ có kỹ thuật tốt mà còn thái độ nhiệt tình. Luôn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu và câu hỏi của quý khách. Chúng tôi sẽ giải đáp một cách đơn giản và dễ hiểu nhất cho mọi khách hàng.

Chỉ cần gọi đến tổng đài của trung tâm, quý khách ngay lập tức sẽ được phục vụ hết mình. Tổng đài viên sẽ tư vấn phương pháp giải quyết tại chỗ trước khi cử đến.

 

Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Từ Liêm

Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Từ Liêm

 

Bên cạnh đó là nhiều chính sách chăm sóc khách hàng:

Đảm bảo sửa chữa và bảo dưỡng triệt để các hư hỏng trên máy giặt Bosch.

Bảo hành tình trạng sửa đi sửa lại nhiều lần.

Mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm sửa chữa tối ưu nhất.

Nhanh chóng chuẩn đoán hư hỏng và giải thích rõ ràng tỉ mỉ cho quý khách nắm rõ tình trạng hư hỏng của máy khi quý khách có yêu cầu.

Tất cả dịch vụ của trung tâm cam kết tuyệt đối không chi phí bên ngoài phát sinh. Mọi chi phí sử dụng sẽ được nhân viên báo rõ ràng cho quý khách trong quá trình sửa chữa, tuyệt đối không có nguồn thu không rõ ràng. Nếu cảm thấy không hài lòng với dịch vụ, quý khách có thể phản ánh với tổng đài.

Luôn sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế ( trong trường hợp cần thay linh kiện) và luôn luôn có sẵn hàng để thay thế cho mọi dòng máy.

Có chi nhánh tại khu vực trung tâm. Mỗi chi nhánh đều luôn thường trực ít nhất 3 nhân viên kỹ thuật và rất nhiều tổng đài viên bên chiếc điện thoại. Điều này đồng nghĩa với việc hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tất cả dịch vụ sửa chữa của chúng tôi luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn, bảo trì tái phát hư hỏng trong thời gian dài.

Làm việc các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ thứ 7 và chủ nhật. Thời gian làm việc linh hoạt với mọi đối tượng. Có thể đặt lịch trước hoặc yêu cầu sửa chữa gấp. Đối với yêu cầu sửa nhanh, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Từ Liêm, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Từ Liêm chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Bảo Hành Máy Giặt Sanyo Tại Hai Bà Trưng, Tại Ứng Hoà, Tại Tây Hồ, Tại Hoàng Mai, ….

Cùng nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như National, Sam sung, Panasonic, Beko tại Hà Nội…

Hãy để trung tâm THỢ MÁY GIẶT chăm sóc toàn diện máy giặt cho quý khách!