Đăng lên ngày: 26/07/2018 bởi:

Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Hoàng Mai

Trung tâm dịch vụ Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Hoàng Mai của trung tâm THỢ MÁY GIẶT – số điện thoại 0941 559 995 – luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi gặp vấn đề về máy giặt Bosch chuyện nghiệp nhất tại nhà. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ một đội ngũ nhân viên giầy kinh nghiệm và thái độ phục vụ thân thiện.

 

Một số dịch vụ của trung tâm THỢ MÁY GIẶT

KIỂM TRA – SỬA CHỮA: khi quý khách có vấn đề liên quan đến máy giặt và gọi đến thông báo cho trung tâm. Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Hoàng Mai để nhanh chóng đến nơi và hỗ trợ kiểm tra toàn diện máy giặt trong thời gian sớm nhất.

BẢO DƯỠNG – BẢO HÀNH: nếu quý khách muốn bảo dưỡng hoặc bảo hành máy giặt cho mình. Trung tâm sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến hỗ trợ trong thời gian sớm nhất sau khi đã thông báo cho tổng đài của chúng tôi.

THAY THẾ LINH KIỆN CHÍNH HÃNG: máy giặt quý khách cần thay thế linh kiện. Quý khách có thể liên hệ với tổng đài để đặt mua linh kiện chính hãng và được thay thế miễn phí. Hoặc quý khách cũng có thể để nhân viên chúng tôi đến kiểm tra và thay thế linh kiện phù hợp cho quý vị.

 

Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Hoàng Mai

Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Hoàng Mai

 

Quy trình Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Hoàng Mai

Ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn: Hãy đảm bảo rằng nguồn điện đã được ngắt để tránh những tình huống xấu xảy ra

Vệ sinh bên ngoài: Lấy khăn mềm sạch lau sạch bên ngoài máy giặt. Lưu ý cần tránh sử dụng các chất tẩy rửa.

Vệ sinh lưới lọc: khóa nguồn nước lại, sau đó tháo lưới lọc ra khỏi van cấp nước. Vệ sinh lưới lọc nhẹ nhàng để tránh tình trạng lưới lọc bị thủng, rách. Sau đó lắp lại như ban đầu

Vệ sinh lưới lọc xơ vải: Tháo lưới lọc xơ vải rồi vệ sinh thật kỹ bằng bàn chải. Sau đó lắp lại lưới lọc xơ vải lại vị trí ban đầu.

Vệ sinh máy bơm: Tháo nắp đậy phần máy bơm xả nước bằng tua vít. Thực hiện làm sạch hết những bụi bẩn, vật nhỏ mắc lại trong máy bơm. Kiểm tra cả các linh kiện xem có bị hỏng hóc hay cần thay mới hay không. Sau đó lắp lại các linh kiện như cũ.

Vệ sinh lồng giặt: Sử dụng chanh hoặc giấm hòa với nước. Bật chế độ giặt như bình thường nhưng không có quần áo bên trong. Chanh hoặc giấm sẽ làm giúp cho việc làm sạch lồng giặt dễ dàng hơn.

Chúng tôi không khuyến khích quý khách không nên tự tháo lắp tại nhà. Nếu không cẩn thận có thể làm hư máy và gây ra tai nạn điện cho người dùng hoặc cháy hệ thống điện trong gia đình nếu không sửa đúng cách.

Để bảo vệ an toàn tuyệt đối bản thân, quý khách nên liên hệ với chúng tôi. Tổng đài 24/7 làm việc liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, Tết. Sửa chữa tất cả các lỗi, hỏng hóc của máy giặt và thay thế linh kiện trực tiếp khi bảo dưỡng máy.

Việc bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ của máy một cách hiệu quả nhất.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Hoàng Mai, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Hoàng Mai chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh Themex Tại Quốc Oai, Tại Hoàn Kiếm, Tại Từ Liêm,… và các tỉnh thành khác tại Hà Nội.

Cùng nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như Haier, National, Sam sung, Panasonic, Beko tại Hà Nội…

Hãy để trung tâm THỢ MÁY GIẶT chăm sóc toàn diện máy giặt cho quý khách!