Đăng lên ngày: 31/07/2018 bởi:

Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Hoàn Kiếm

Trung Tâm THỢ MÁY GIẶT với đội ngũ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Hoàn Kiếm là một địa chị uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ có tay nghề cao luôn sẵn sàng phục vụ. 

Tổng đài 0941 559 995 với dịch vụ được cung cấp suốt 24/7, bất kể thứ bảy và chủ nhật. Chỉ cần máy giặt xuất hiện dấu hiệu bất thường và bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu kiểm tra và cần tìm Thợ Sửa Máy Giặt Ariston Tại Chương Mỹ đến tận nhà để sửa chữa thì hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

Trung tâm THỢ MÁY GIẶT – GIẢI PHÁP CHO MỌI HƯ HỎNG

Trung tâm THỢ MÁY GIẶT chuyên cung cấp những giải pháp nhanh chóng và hiệu quả liên quan đến lĩnh vực máy giặt.

Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng mọi quý khách hàng nhất bằng cách cung cấp những trải nghiệm chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được chi phí dịch vụ cạnh tranh, hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu với những người thợ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm; chính sách bảo hành bền vừng, lâu dài và với tiêu chí hướng đến lợi ích của khách hàng;

Đặc biệt là dịch vụ thay thế linh kiện chính hãng được bảo hành đầy đủ là luôn luôn có sẵn hàng để thay thế.

Tất cả những điều đó đều nằm sau số điện thoại quen thuộc 0941 559 995, gọi ngay để biết thêm chi tiết.

 

 

Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Hoàn Kiếm

Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Hoàn Kiếm

 

Quy trình Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Hoàn Kiếm

Bước 1: nhân viên trực tổng đài luôn túc trực 24/7 sẽ tiếp nhận cuộc gọi của quý khách trong bất cứ thời gian nào trong ngày.

Sau khi lắng nghe mô tả vấn đề của quý khách, nhân viên tổng đài sẽ đưa ra chuẩn đoán sơ bộ nguyên nhân máy giặt xuất hiện vấn đề cho quý khách nắm rõ tình hình.

Bước 2: tổng đài viên thiết lập cuộc hẹn trong thời gian linh hoạt và phù hợp nhất cho thời gian biểu của quý khách.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra thông tin liên quan đến vấn đề máy giặt bị hỏng của quý khách để chuẩn bị những dụng cụ, linh kiện cần thiết cho việc sửa chữa.

Thợ nhanh chóng di chuyển đến tận nhà của quý khách trong thời gian được hẹn trước.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra toàn diện máy giặt và sửa chữa nhanh chóng, chuẩn xác vị trí hư hỏng, và thay thế linh kiện nếu cần thiết.

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật báo giá, tư vấn chính sách bảo hành, lắng nghe và trả lời câu hỏi mà khách hàng chưa rõ.

Trong quá trình giải đáp thắc mắc nhân viên kỹ thuật cũng sẽ giới thiệu một số phương pháp sử dụng, bảo dưỡng máy giặt để kéo dài tuổi thọ và cách phòng tránh lỗi máy giặt không có điện.

Bước 6: Thợ tiếp nhận chi phí khách hàng thanh toán và kết thúc quy trình sửa chữa.

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng nếu khách hàng gặp bất kì vấn đề nào liên quan đến đến lỗi trước đó sẽ được bảo hành bằng việc chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra và thay đổi linh kiện hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Hoàn Kiếm, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Hoàn Kiếm chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Thợ Bảo Hành Máy Giặt Bosch Tại Đống Đa, Tại Đông Anh, Tại Từ Liêm, Tại Long Biên, Tại Hai Bà Trưng, Tại Thanh Trì, Tại Hoàng Mai, Tại Cầu Giấy, Tại Long Biên, Tại Thạch Thất, Tại Gia Lâm, Tại Quốc Oai, Tại Hoàn Kiếm, Tại Ứng Hoà, Tại Tây Hồ, Tại Thanh Xuân, Tại Hà Đông, Tại Ba Đình, Tại Đống Đa, Tại Chương Mỹ, Tại Đan Phượng, Tại Thường Tín,  Tại Phú Xuyên, Tại Gia Lâm, Thanh Oai, và các tỉnh thành khác tại Hà Nội.

Cùng nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như Haier, National, Sam sung, Panasonic, Beko tại Hà Nội…

Hãy để trung tâm THỢ MÁY GIẶT chăm sóc toàn diện máy giặt cho quý khách!