Đăng lên ngày: 22/07/2018 bởi:

 Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Đông Anh

Trung tâm Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Đông Anh của Thợ máy giặt chuyên sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt tại nhà. Chúng tôi sẽ kiếm tra khắc phục mọi sự cố của máy giặt quý khách nhanh chóng.

 

Vệ sinh, Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Đông Anh

Cách vệ sinh bộ lọc nạp nước :

Đóng vòi nước lại. Tháo ống nạp nước khỏi vòi nước. Vệ sinh bộ lọc trong ống nạp nước bằng bàn chải cứng. Tháo ống nạp nước đằng sau thiết bị.  Vệ sinh bộ lọc trong van bằng bàn chải cứng hoặc khăn. Lắp lại ống nạp nước. Đảm bảo rằng các khớp nối đều chặt để ngăn rò rỉ. Mở vòi nước.

Nếu nước rất cứng hoặc chứa các vết cặn vôi thì bộ lọc nạp nước có thể bị tắc nghẽn. Do đó thỉnh thoảng nên vệ sinh bộ lọc.

 

Tình trạng đóng băng vào mùa đông:

Nếu máy tiếp xúc với nhiệt độ thấp hơn 0°C, cần thực hiện một số biện pháp phòng ngừa.

Làm thủ tục này cũng có khi quý khách muốn làm cống khẩn cấp. Tháo phích cắm ra khỏi ổ cắm điện. Tắt vòi nước. Tháo ống nạp nước ra. Tháo ống xả khỏi giá đỡ phía sau và tháo móc ra khỏi bồn hoặc đầu vòi.

Đặt các đầu của các ống cống và đầu vào trong một thùng. Hãy để cho nước chảy ra khỏi ống. Khi nước không chảy ra nữa, lắp lại ống nạp và ống xả.

Khi quý khách có ý định khởi động lại máy, chắc chắn rằng nhiệt độ phòng trên 0°C. Các nhà sản xuất không chịu trách nhiệm về những thiệt hại gây ra bởi nhiệt độ thấp.

Nếu quý khách không có thời gian hoặc lo lắng sẽ ảnh hưởng đến máy. Hãy chọn dich  vụ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Đông Anh chuyên nghiệp của THỢ MÁY GIẶT.

 

Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Đông Anh

Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Đông Anh

 

 

Cách sử dụng đơn giản – tổng đài miễn phí

Phương pháp đăng kí sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần gọi đến tổng đài của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chân đến tận nhà hỗ trợ quý khách.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể gọi đến tổng đài để nhận được những sự tư vấn nhiệt tình nhất. Đội ngũ trực điện thoại của trung tâm luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ quý khách.

 

Đội ngũ đầy đủ kiến thức chuyên môn

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tự tin kỹ thuật giỏi và thái độ tích cực, Vì sao? Vì trung tâm chúng tôi thường xuyên mở nhiều lớp đào tạo nâng cao tay nghề. Thường xuyên cập nhật các kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực điện tử gia dụng. Luôn sẵn sàng có sẵn nguồn nhân lực cao cấp bổ sung vào đội ngũ.

Từ đó thể hỗ trợ máy giặt Bosch của quý khách nhanh chóng trở lại như trước khi bị hỏng hóc.

 

Tác phong phục vụ chuyên nghiệp

Bên cạnh cam kết về tay nghề của đội ngũ nhân viên, chúng tôi còn hết mình quan tâm đến tác phong dịch vụ.

TRIỆT ĐỂ, NHANH CHÓNG VÀ GỌN GÀNG – phương châm làm việc của trung tâm.

Chỉ khi máy giặt của quý khách được khôi phục đến mức bình thường, chúng tôi mới tiếp nhận chi phí.

Ngoài ra chúng tôi còn chính sách bảo hành sau khi sửa chữa cho quý khách. Chúng tôi se bảo hành hoàn toàn miễn phí tận nơi tận nhà trong thời gian sớm nhất.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Đông Anh, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0941 559 995 hoặc vào trang web THỢ MÁY GIẶT để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Đội ngũ Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Bosch Tại Đông Anh chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khách như Bảo Dưỡng Máy Giặt Sanyo Tại Hoàn Kiếm, Tại Hai Bà Trưng, Tại Thường Tín, Tại Phú Xuyên, Tại Tây Hồ, Tại Hoàng Mai, Tại Long Biên, Thanh Xuân, Tại Từ Liêm, Tại Thanh Trì, Tại Gia Lâm, Tại Đông Anh, Tại Hà Đông, Tại Thanh Trì, Tại Ba Đình, Đống Đa, Tại Thạch Thất, Tại Chương Mỹ, Tại Đan Phượng, Tại Cầu Giấy, Tại Cầu Giấy, Tại Ứng Hoà, Tại Gia Lâm, Thanh Oai, và các tỉnh thành khác tại Hà Nội.

Cùng nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như National, Sam sung, Panasonic, Beko tại Hà Nội…

Hãy để trung tâm THỢ MÁY GIẶT chăm sóc toàn diện máy giặt cho quý khách!