Đăng lên ngày: 06/11/2019 bởi:

Trong cuộc sống hiện đại, chiếc máy giặt đã trở thành vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình, giúp người phụ nữ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chiếc máy giặt thường dễ phát sinh hư hỏng do dùng quá lâu hoặc sử dụng không đúng cách.Bạn cần bảo dưỡng máy giặt Aqua? Bạn chưa biết tìm địa chỉ nào uy tín? Hãy đến với chúng tôi dịch vụ bảo dưỡng máy giặt National của https://thomaygiat.net

Cho nên khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào bạn cần phải quan tâm đến chất lượng, hiệu quả giá thành và quy trình làm việc  vì đó là thước đo đánh giá một dịch vụ đó tốt hay không ?

Là đơn vị đi đầu trong việc sử dụng các sản phẩm, linh kiện chính hãng máy giặt Aqua đến từ Nhật Bản với độ bền cao, chất lượng sản phẩm tốt. Khi khách hàng đến với dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Aqua của chúng tôi sẽ được đảm bảo:

  1. Gía cả hợp lý, luôn báo giá trước khi sửa chữa
  2. Gía rẻ cạnh tranh
  3. Thời gian bảo dưỡng, sửa chữa nhanh chóng
  4. Linh kiện chính hãng
  5. Thời gian bảo hành dài

Chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trong việc sửa chữa bảo dưỡng máy giặt Aqua luôn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7. Chưa từng bó tay trước bất kỳ căn bệnh nào của máy giặt Aqua.

Trong suốt nhiều  năm liền cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại khu vực Hà Nội, chúng tôi đã sửa chữa triệt để nhiều hư hỏng phức tạp khác nhau trên các dòng máy giặt đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tự tin đem đến cho quý khách hàng giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng

Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua

Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua

Bảo dưỡng máy giặt Aqua tại Hà Nội chúng tôi đề cập một số lỗi thường gặp ở máy

Máy giặt Aqua không vào điện

Máy giặt Aqua báo lỗi khộng chạy

Máy giặt Aqua báo lỗi không giặt

Máy giặt Aqua vắt kêu

Máy giặt Aqua không bơm nước

Máy giặt Aqua không xả nước

Máy giặt Aqua báo lỗi mạch điện tử

Máy giặt Aqua làm việc không đúng theo quy trình

Vệ sinh bảo dưỡng kiểm tra độ an toàn của máy

Sửa máy giặt không vào điện, mất nguồn

Sửa máy giặt kêu to, không xả nước

Sửa máy giặt lắc mạnh, không giặt, không vắt

Sửa máy giặt xả nước liên tục không ngắt

Sửa máy giặt liệt bàn phím, không cần mực nước

Sửa máy giặt giặt một chiều, giặt liên tục

Sửa máy giặt nháy đèn báo lỗi màn hình

Máy giặt bị tràn nước

Thói quen sử dụng là nguyên nhân đầu tiên khiến máy giặt nhà bạn bị trào bọt ra ngoài. Đa số người tiêu dùng máy giặt thường có thói quen sử dụng bột giặt tay thay cho bột giặt máy. Ảnh hưởng từ số lượng bọt được tạo thành quá nhiều của loại bột giặt tay, sẽ làm ẩm môi trường bên trong máy và khiến bọt tràn ra ngoài lồng giặt tràn vào mô tơ, mạch điều khiển nặng hơn có thể khiến cho máy giặt bị hư hỏng.

Máy giặt bị kẹt cửa

Lỗi này khá phổ biến, thường khi chọn lệnh giặt máy có tiếng kêu cạch cạch rồi dừng luôn, hoặc máy đang giặt thì tự dừng và không mở được cánh cửa. Với trường hợp này cần thay công tắc cánh cửa là chạy được. Có một nguyên nhân khác có thể do mạch bị đứt đường mạch của dây công tắc, hoặc không thực hiện lệnh cho công tắc, thì cần sử lý mạch.

Nguyên nhân chính là do thạch anh của công tắc bị vỡ, hoặc tiếp điểm không còn tốt, hoặc là khô dầu mỡ vì vậy công tắc không thể mở được.

Ở trường hợp này, do cấu tạo của máy khá phức tạp cũng như do công tắc cửa đã hư hỏng hoàn toàn, bạn nên thay mới bộ công tắc cửa, vì giá của một bộ công tắc cửa trên thị trường cũng không cao lắm.

Nhận bảo trì máy giặt thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như: bảo dưỡng máy giặt Toshiba, vệ sinh máy giặt LG, bảo dưỡng máy giặt Panasonic, vệ sinh máy giặt Samsung, vệ sinh máy giặt Aqua, vệ sinh máy giặt Electrolux, bảo dưỡng máy giặt Sanyo, bảo dưỡng máy giặt Hitachi, bảo dưỡng máy giặt Midea, bảo dưỡng máy giặt Sharp.

Còn chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi qua hotline [☎0941 559 995] để được tư vấn và sửa chữa ngay.