Đăng lên ngày: 16/03/2022 bởi:

Việc công suất hoạt động quá cao hay một lý do nào đó khiến chiếc điều hòa máy lạnh nhà bạn bị gặp trục trặc. Nếu không am hiểu về lĩnh vực điện máy, điện lạnh thì việc làm đầu tiên là bạn nên đưa nó đến những địa chỉ sửa chữa uy tín. Sau đây, thomaygiat.net sẽ giới thiệu 10 địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh Thừa Thiên – Huế tốt nhất cho bạn.

Sửa điều hòa máy lạnh Tuấn Em

 • Địa chỉ:  244 Ngự Bình, TP Huế.
 • Hotline : 0905262968.

Địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh Thừa Thiên – Huế đầu tiên mà thomaygiat.net muốn giới thiệu chính là Tuấn Em. Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay mới chính hãng linh kiện cho mọi dòng điều hòa máy lạnh. Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao luôn cố gắng hết mình để sửa chữa những chiếc điều hòa máy lạnh nhanh nhất có thể cho khách hàng.

Sửa chữa điện lạnh Đinh Diệp

 • Số điện thoại: 0333.111.543.
 • Địa chỉ: Hồ Tùng Mậu, An Đông, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Cái tên tiếp theo mà thomaygiat.net muốn nhắc đến đó là sửa chữa điện lạnh Đinh Diệp. Đây là địa chỉ được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ. Sự uy tín và chất lượng cũng chính là phương châm và là thước đo đánh giá thành công mà Đinh Diệp đã đề ra. Hơn nữa, dịch vụ sửa chữa tại đây cũng có mức giá rất cạnh tranh.

Sửa chữa điện cơ – điện lạnh Khải Nguyên

 • Cơ sở 1: 86 Đặng Huy Trứ, TP Huế.
 • Cơ sở 2: 21 Phan Anh, TP Huế.
 • Số điện thoại: 0234 3936 138.

Nhu cầu sử dụng điều hòa máy lạnh của người Huế ngày càng gia tăng cho nên những cửa hàng sửa chữa xuất hiện tại đây rất nhiều. Khải Nguyên là địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh Thừa Thiên – Huế nhận được sự tín nhiệm cũng như sự tin tưởng của khách hàng hiện nay. Chuyên sửa tại nhà, gồm các dịch vụ như: vệ sinh, bảo hành, thay thế link kiện. 

Sửa chữa điều hòa máy lạnh Việt Thắng

 • Địa chỉ: 166 Phạm Văn Đồng, TP Huế.
 • Số điện thoại: 0935.70.1360.

Ngày càng có nhiều địa chỉ sửa chữa điều hòa máy lạnh tại Huế nên việc lựa chọn được địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh Thừa Thiên – Huế để sửa chữa không phải là điều đơn giản. Bằng các dịch vụ chăm sóc khách hàng, sửa chữa linh hoạt và thay linh kiện uy tín. Sửa chữa điều hòa máy lạnh Việt Thắng có kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn, báo giá và sửa chữa nhanh nhất cho bạn.

Sửa chữa điện lạnh Thiên Phong

 • Địa chỉ: 90 Nguyễn Khoa Chiêm, An Tây, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Số điện thoại: 0855.833.234.

Các thiết bị và linh kiện của những chiếc điều hòa máy lạnh có nhiều chi tiết phức tạp. Vì thế bạn không thể tự ý sửa chữa nếu như chưa có chuyên môn. Và cách tốt nhất là đem nó đến những trung tâm sửa chữa để kịp thời khắc phục. Đến với sửa chữa điện lạnh Thiên Phong bạn sẽ được kiểm tra và báo giá trước khi sửa. Vì là địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh Thừa Thiên – Huế uy tín nên khách hàng rất yên tâm khi đến đây.

Sửa chữa điện lạnh Thành Phát

 • Địa chỉ: Số 13A/11/ 246 (Kiệt Miếu Đôi), Hùng Vương, P. An Cựu, TP Huế.
 • Số điện thoại: 0932 599 494.

Sửa chữa điện lạnh Thành Phát là địa chỉ chuyên sửa chữa điều hòa máy lạnh hàng đầu tại Huế. Chủ cửa hàng đã có sự đầu tư lớn vào cửa hàng, từ đội ngũ nhân viên đến các thiết bị sửa chữa đều chính hãng, hiện đại. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Sửa chữa điện lạnh Tiến Hưng

 • Địa chỉ: 10C kiệt 235, Bà Triệu, tổ 1, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Số điện thoại: 089 908 3515.

Sửa chữa điện lạnh Tiến Hưng là cái tên không còn quá xa lạ đối với người dân nơi đây khi có vấn đề về chiếc điều hòa máy lạnh.  Địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh Thừa Thiên – Huế này chuyên nhận sửa chữa, vệ sinh máy, thay thế linh kiện và sửa tận nhà cho khách hàng. Nhân viên sửa chữa đã được đào tạo học nghề, kỹ thuật tay nghề cao và luôn tận tình với khách hàng.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh HPT

 • Địa chỉ: 204 Lê Duẩn, Phú Thuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 • Số điện thoại: 0984 628 476.

Trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa máy lạnh tại Thừa Thiên – Huế, trung tâm sửa chữa điện lạnh HPT là một cái tên được đại đa số người dân nơi đây đều biết tới. HPT là địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh Thừa Thiên – Huế chuyên sửa nhiều loại điều hòa máy lạnh nội địa hay nhập khẩu. Cam kết báo giá trước và được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành sửa.

Sửa chữa điện lạnh Tuấn Ngọc

 • Địa chỉ: 92 Nguyễn Tất Thành, Phường, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.
 • Số điện thoại: 0775504455.

Khi điều hòa máy lạnh bị trục trặc, thì việc tìm đến các địa chỉ sửa chữa tin cậy là điều hiển nhiên. Để khắc phục tình trạng nhanh nhất bạn cần tìm nơi uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Và sửa chữa điện lạnh Tuấn Ngọc là địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh Thừa Thiên – Huế đáng để bạn tin tưởng. Bạn sẽ được theo dõi toàn bộ quá trình tháo lắp, thay thế,..

Dịch vụ kỹ thuật Thiên An

 • Số điện thoại: 0965.572.751.

Tại Thừa Thiên – Huế có địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh được đông đảo khách hàng biết đến chính là dịch vụ kỹ thuật Thiên An. Sự thành công của Thiên An chính là nhờ vào sự tin tưởng từ phía khách hàng. Vì vậy, cửa hàng luôn cam kết sửa chữa, thay thế các linh kiện chính hãng và có mức giá rẻ nhất cho khách hàng.

Đây chính là 10 địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh Thừa Thiên – Huế tốt nhất mà thomaygiat.net gửi tới các bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa tổng hợp này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn cơ sở sửa chữa điều hòa máy lạnh tại Huế uy tín và chất lượng nhất.