Đăng lên ngày: 15/03/2022 bởi:

Càng vào những ngày hè nóng nực thì nhu cầu sử dụng điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa càng tăng lên. Vì hoạt động quá công suất nên điều hòa máy lạnh thường rơi vào tình trạng hư hỏng. Ngay bay giờ, thomaygiat.net sẽ giới thiệu các bạn đến những địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa tốt nhất hiện nay.

Sửa chữa điện lạnh Tân Việt

 • Địa chỉ : 113B Hàm Nghi – P. Đông Hương – Tp Thanh Hóa.
 • Số điện thoại: 0912.363.113.

Nhắc đến địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa uy tín và  chất lượng phải kể đến Tân Việt. Ngay từ khi dịch vụ sửa chữa điều hòa máy lạnh tại đây xuất hiện, Tân Việt đã đi đầu trong lĩnh vực này. Bên cạnh dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, quy củ. Thì cửa hàng còn cung cấp đa dạng các sản phẩm điện máy, điện tử,… đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vì vậy, Tân Việt luôn nhận được sự ủng hộ cũng như niềm tin của khách hàng.

Sửa chữa điện lạnh Cường Linh

 • Địa chỉ: 30 Nam Chợ, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá.
 • Số điện thoại:  091 222 63 77.

Kế tiếp về địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa uy tín, chất lượng chính là sửa chữa điện lạnh Cường Linh. Cường Linh có một đội ngũ nhân viên đã thông qua đào tạo bài bản và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm khiến khách hàng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ sửa chữa điều hòa máy lạnh.

Sửa chữa điều hòa máy lạnh Mão Vân

 • Địa chỉ: VQMG+78C, Trịnh Sơn, Hoằng Hoá, Thanh Hoá.
 • Số điện thoại: 0382 605 387.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào về lắp đặt, bảo hành và sửa chữa điều hòa máy lạnh hãy liên hệ với sửa chữa điện tử – điện lạnh Mão Vân. Chuyên sửa chữa các dòng điều hòa máy lạnh phổ biến trên thị trường hiện nay như: Daikin, LG, Sharp,… Đây là địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa uy tín đã và đang thu hút sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng.

Sửa chữa điện lạnh Quang Dũng

 • Địa chỉ: 78 Chi Lăng, Phố Thành Mai, P. Quảng Thành, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa.
 • Số điện thoại: 0912381382.

Trong suốt những năm hoạt động tại Thanh Hóa, Quang Dũng đã trở thành địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa được khách hàng tìm đến rất nhiều. Tất cả là nhờ có đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, được chia thành các ban phục vụ cho việc sửa chữa có. Bên cạnh đó, Quang Dũng còn tư vấn cho khách hàng cách lắp đặt, hướng dẫn sử dụng sao cho máy được bền lâu và tiết kiệm điện.

 

Sửa chữa điện lạnh Tùng Oanh

 • Địa chỉ: 270 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa.
 • Số điện thoại: 0912802899.

Địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa là cụm từ được nhiều tìm kiếm khá nhiều vào thời điểm khi hè đến. Như các bạn đã thấy, bất cứ một sản phẩm điện tử, điện lạnh,… trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh những vấn đề, hỏng hóc. Và vì vậy bạn sẽ cần tìm đến các địa chỉ sửa chữa điện lạnh và Tùng Oanh là một gợi ý tuyệt vời để bạn tìm đến.

Tiệm sửa chữa điện lạnh Thuận Đào

 • Địa chỉ: 594 Đ. Bà Triệu, P. Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá.
 • Số điện thoại: 0237 3710 951.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa máy lạnh tại tiệm sửa chữa điện lạnh Thuận Đào luôn đảm bảo những yếu tố và tiêu chí của khách hàng. Sửa chữa một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. Phục vụ tối đa nhu cầu và đem lại sự hài lòng cho khách hàng cũ và mới. Địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa Thuận Đào nhận sửa điều hòa máy lạnh tại nhà, bảo hành sau sửa chữa.

Sửa chữa điện cơ – điện lạnh Tuấn Tú

 • Địa chỉ: 4 Hàng Đồng, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá.
 • Số điện thoại: 0376 309 678.

Hiện nay các dịch vụ sửa chữa điều hòa máy lạnh tại nhà hay tại văn phòng, trụ sở làm việc nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả. Bởi vì nhu cầu công việc tăng cao trong khi thời gian hạn chế. Nên khách hàng sẽ chọn lọc những địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa có chất lượng tốt về dịch vụ. Đến với khách hàng bằng sự nỗ lực, sửa chữa điện cơ – điện lạnh Tuấn Tú chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trung tâm điện tử – điện lạnh Thanh Hóa

 • Địa chỉ: 39 Trần Xuân Soạn, P. Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá.
 • Số điện thoại: 091 546 86 25.

Trung tâm sửa chữa điện tử – điện lạnh Thanh Hoá đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các loại điều hòa máy lạnh. Đơn vị luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng về tinh thần và trách nhiệm trong công việc. Linh kiện thay thế đều đảm bảo chất lượng chính hãng và ghi rõ thời gian bảo hành trên từng sản phẩm.

Trung tâm bảo hành Hitachi – điện lạnh Hồng Nam

 • Địa chỉ: 30 Nguyên Hồng, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá.
 • Số điện thoại: 0237 3239 851.

Bạn đang cần dịch vụ sửa chiều điều hòa máy lạnh tận nơi tại Thanh Hóa. Cân một địa chỉ uy tín, sửa nhanh chóng nhưng phải đảm bảo chất lượng.  Hãy đến với điện lạnh Hồng Nam. Một trong số địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa hỗ trợ khắc phục sự cố khi cần thiết. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao sửa chữa sẽ hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất với giá rẻ nhất.

Sửa chữa điện lạnh Hạ Nhung

 • Địa chỉ: Thôn 7, Đông Sơn, Thanh Hoá.
 • Số điện thoại: 097 569 01 22.

Là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các dòng điều hòa máy lạnh. Các linh kiện sửa chữa mà Hạ Nhung cung cấp đều chính hãng đem lại chất lượng cao nhất và tương thích với nhiều dòng máy. Cam kết hỗ trợ bảo hành nhanh chóng, an toàn và đảm bảo cho khách hàng trong quá trình sử dụng. 

Với địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín để khắc phục được sự cố một cách nhanh nhất. Truy cập thomaygiat.net để nhận được thêm nhiều thông tin bổ ích nữa nhé.