Đăng lên ngày: 14/03/2022 bởi:

Ở Thái Nguyên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ sửa chữa uy tín không phải là một điều dễ dàng. Thomaygiat.net xin được chia sẻ với bạn các địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Thái Nguyên tốt nhất để bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho việc tìm kiếm.

Điện lạnh Bách Khoa

Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Thái Nguyên uy tín mà bài viết muốn giới thiệu với bạn đầu tiên. Nơi đây chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điều hòa chất lượng với mức giá rất hợp lý. Nếu chiếc điều hòa nhà bạn có vấn đề, hãy gọi ngay đến hotline của điện lạnh Bách Khoa để được hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0963 059 304.
 • Địa chỉ: số 02 ngõ 7 đường Dương Tự Minh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Sửa điều hòa Minh Chính

Sửa điều hòa Minh Chính là địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Thái Nguyên có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tận tâm. Bên cạnh việc sửa chữa, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ những cách thức để điều hòa sử dụng được lâu dài nhất. Tác phong làm việc cẩn thận cũng là một ưu điểm của cửa hàng.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 098 459 0790.
 • Địa chỉ: đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Điện lạnh Thành Nguyên

Điện lạnh Thành Nguyên cũng là một địa chỉ sửa máy lạnh nhận được nhiều sự hài lòng của khách hàng. Cửa hàng sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản vững chuyên môn giúp giải quyết mọi vấn để của chiếc điều hòa nhà bạn. Bên cạnh sửa chữa, điện lạnh Thành Nguyên còn cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt và bảo dưỡng điều hòa.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 037 6522 744.
 • Địa chỉ: ngõ 125 phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Điện lạnh Thái Nguyên

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, điện lạnh Thái Nguyên đã phục vụ hàng trăm khách hàng khác nhau. Với mục tiêu hoạt động đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, điện lạnh Thái Nguyên sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ sửa chữa máy lạnh tốt nhất.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 098 469 0886.
 • Địa chỉ: số nhà 6 ngõ 152 phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Dịch vụ Thái Nguyên

Bạn đang tìm một địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Thái Nguyên với mức giá bình dân thì hãy liên hệ với dịch vụ Thái Nguyên. Theo đó, khi đến với dịch vụ Thái Nguyên, cửa hàng cam kết cung cấp cho bạn các dịch vụ sửa điều hòa với mức giá rẻ nhất. Chỉ cần bạn liên hệ, trong vòng 30 phút, đội ngũ nhân viên tại cửa hàng sẽ đến tận nhà bạn sửa chữa.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 091 631 2389.
 • Địa chỉ: số 07 đường Gang Thép, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Sửa điều hòa máy giặt Hoàng Văn Thụ

Sửa điều hòa máy giặt Hoàng Văn Thụ cũng là một địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Thái Nguyên đáng lưu tâm. Cửa hàng có đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm trong việc sửa chữa các vấn đề của điều hòa như ống dẫn điều hòa bị rò rỉ, điều hòa không mát, điều hòa chỉ mát một bên…Cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa vào tất cả các ngày trong tuần nên tiện lợi cho khách hàng khi cần.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 097 886 0107.
 • Địa chỉ: tổ 25, đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Sửa chữa điện lạnh Hải Hà

Sửa chữa điện lạnh Hải Hà sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ như ban đầu khi đến sửa chữa tại đây. Khách hàng chỉ cần gọi đến số điện thoại cửa hàng, nhân viên sẽ tư vấn và nhận báo giá để được phục vụ nhanh chóng nhất. Các thiết bị, phụ kiện thay thế tại địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Thái Nguyên này đều chính hãng nên khách hàng có thể yên tâm.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 098 469 0886.
 • Địa chỉ: số 224 tổ 12p, phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Trung tâm điện tử – điện lạnh Thái Nguyên

Trung tâm điện tử – điện lạnh Thái Nguyên là địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Thái Nguyên có thời gian bảo hành uy tín. Các dịch vụ sửa chữa ở đây sẽ được trung tâm bảo hành từ 3 – 6 tháng tùy vào vấn đề và các linh kiện. Hãy đến và sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại trung tâm để được phục vụ một cách chu đáo nhất.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 097 378 5777.
 • Địa chỉ: số 282 đường Bắc Kạn, phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Điện tử – điện lạnh Thái Nguyên

Điện tử – điện lạnh Thái Nguyên là địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Thái Nguyên được nhiều người dân tại thành phố Sông Công tin cậy. Cửa hàng sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng mức các mức giá sửa chữa hợp lý nên thu hút đông khách hàng đến sửa chữa ở đây. Ngoài điều hòa, cửa hàng còn sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, tivi…

Thông tin:

 • Số điện thoại: 094 801 7235.
 • Địa chỉ: Xóm Mới, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Cơ điện lạnh Nam Phát

Cơ điện lạnh Nam Phát cũng là địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại xã Quyết Thắng. Để đặt lịch sửa điều hòa tại đây, khách hàng có thể gọi điện thoại hay truy cập vào website dienlanhtn.com để đăng ký. Khi đã nhận được các thông tin của khách hàng, cửa hàng sẽ cử đội ngũ nhân viên tới kiểm tra và sửa chữa sớm nhất.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 098 988 3582.
 • Địa chỉ: đường Tố Hữu, xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Như vậy, với 10 địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Thái Nguyên trên đây đã giúp bạn có thêm những thông tin gợi ý chất lượng. Thomaygiat.net chúc bạn sẽ tìm được một cửa hàng sửa chữa ưng ý nhất.