Đăng lên ngày: 10/03/2022 bởi:

Sóc Trăng được ghi nhận là tỉnh có lượng tiêu thụ điều hòa máy lạnh khá lớn. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều số lượt tìm kiếm các địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Sóc Trăng cũng tăng lên rất nhiều. Nhận biết được nhu cầu của mọi người, thomaygiat.net đưa ra bài 10 địa chỉ sửa máy giặt tại Sóc Trăng tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm của mọi người.

Điện lạnh Hoàng Huy 

Điện lạnh Hoàng Huy là địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Sóc Trăng luôn không ngừng nỗ lực tối ưu nhất chi phí của các gói dịch vụ mà của hàng cung cấp, để dù khách hàng thấp hay trung bình vẫn có thể sử dụng dịch vụ của mình. Mặc dù chi phí được tối ưu như vậy nhưng điện lạnh Hoàng Huy vẫn cam kết 100% chất lượng các sản phẩm do cửa hàng cung cấp. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 130 Trương Công Định, phường 2, Sóc Trăng.
 • Liên hệ: 0299 3613 771.

Điện lạnh Duy Tân

Đây là cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp, giá thành thấp. Điện lạnh Duy Tân  được ủy quyền của nhiều trung tâm bảo hành như Panasonic, vì vậy khách hàng không cần phải lo ngại nhiều về vấn đề hàng, linh kiện máy móc chính hãng. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 91A Mai Thanh Thế, phường 9, thành phố Sóc Trăng.
 • Liên hệ: 0299 3820 568.

Điện lạnh Ngọc Bảo

Điện lạnh Ngọc Bảo địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Sóc Trăng cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ nhanh chóng, tận tâm, trung thực. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa điều hòa máy lạnh, điện lạnh Ngọc Bảo hỗ trợ khách hàng báo giá sửa chữa tại nhà, sửa chữa và thay linh kiện máy móc tại chỗ. Có tem bảo hành sau khi thợ hoàn thành công việc.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 205 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Sóc Trăng.
 • Liên hệ: 0918 258 083.

Điện lạnh Thắng Lợi

Điện lạnh Thắng Lợi tự hào với khách hàng là một trong những địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Sóc Trăng đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng hiện đại nhất và tiên tiến nhất của các hãng máy giặt lớn. Điện lạnh Thắng Lợi cũng tự tin rút ngắn thời gian sửa chữa,  không làm tốn nhiều thời gian của khách hàng nhưng vẫn mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 192 Nguyễn Văn Linh, phường 2, thành phố Sóc Trăng.
 • Liên hệ: 0299 3622 117.

Điện lạnh Kim Miết 

Điện lạnh Kim Miết chuyên sửa chữa các loại máy lạnh đến từ tất cả các nước trên thế giới: Nhật, Thái Lan, Hàn Quốc… Các loại máy lạnh từ đời cũ đến đời mới đều có thể giải quyết trong thời gian ngắn. Ngoài ra cửa hàng sửa chữa điều hòa máy lạnh tại Sóc Trăng này còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ thăm khám từ xa, cung cấp những giải pháp tiết kiệm tối ưu chi phí sửa chữa.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Thạnh Quý, Mỹ Xuyên, thành phố Sóc Trăng.
 • Liên hệ: 0963 272 168.

Điện lạnh Thế Vinh 

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ sửa chữa điều hòa máy lạnh tại Sóc Trăng nhanh chóng, chủ động, tích cực thì hãy tìm đến điện lạnh Thế Vinh. Tuy đây là một cửa hàng nhỏ nhưng lượng khách hàng đã từng đến đây sử dụng dịch vụ khá lớn, trong số đó lượng hàng quay lại và khách hàng được giới thiệu về độ uy tín chiếm phần lớn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng.
 • Liên hệ: 0972 628 806.

Điện lạnh Cao Thắng

Điện lạnh Cao Thắng đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện máy điện lạnh. Tại đây nhân viên dồi dào kinh nghiệm chữa bệnh và đoán bệnh cho máy móc, thiết bị sử dụng sửa chữa là những trang thiết bị tốt, hiện đại. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và bàn giao sản phẩm của mình.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 28A Trương Công Định, phường 2, thành phố Sóc Trăng.
 • Liên hệ: 0907 395 865.

Trung tâm bảo hành Samsung

Dịch vụ bảo hành của Samsung được khách hàng đánh giá khá tốt. Từ thái độ phục vụ của nhân viên tiếp đón khách hàng, nhân viên lễ tân, nhân viên kỹ thuật tất cả đều cư xử với khách hàng một cách lịch thiệp, hòa nhã, nhiệt tình. Khi bạn đến đây với mong muốn bảo hành thiết bị mình đang sử dụng, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn, trở ngại vì mọi thứ đều được nhân viên hướng dẫn cặn kẽ. Hãy tham khảo địa chỉ sửa chữa máy lạnh tại Sóc Trăng trung tâm bảo hành Samsung nhé.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 47 Phú Lợi, phường 2, thành phố Sóc Trăng.
 • Liên hệ: 0299 3820 568.

Trung tâm bảo hành Toshiba

Khi khách hàng sửa chữa hoặc thay mới các linh kiện tại trung tâm bảo hành Toshiba, khách hàng sẽ được bảo hành từ 6 tháng đến thời gian quy định, tùy từng sản phẩm mà có thời gian quy định khác nhau. Máy lạnh của bạn sẽ được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn AVF, trung tâm bảo hành Toshiba cam kết không làm ăn qua loa, chộp giật.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 22 Hai Bà Trưng, p2, thành phố Sóc Trăng.
 • Liên hệ: 1800 1529.

Trung tâm bảo hành Sharp

Trung tâm bảo hành Sharp với hàng khách hàng tin tưởng sử dụng, luôn tự hào là một trong những trung tâm bảo hành máy lạnh hàng đầu Việt Nam. Trung tâm bảo hành Sharp địa chỉ sửa chữa máy lạnh tại Sóc Trăng đã và đang không ngừng xây dựng đội ngũ nhân viên hùng mạnh, mở rộng quy mô hoạt động khắp mọi nơi nhằm phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 87 Phan Chu Trinh, phường1, thành phố Sóc Trăng.
 • Liên hệ: 0299 3820 568.

Thomaygiat.net hi vọng rằng bài viết 10 địa chỉ sửa chữa máy lạnh tại Sóc Trăng tốt nhất này, sẽ giúp cho những bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những địa chỉ sửa máy lạnh tốt, uy tín tại Sóc Trăng biết thêm nhiều thông tin về cửa hàng bạn đang dự định trải nghiệm.