Đăng lên ngày: 08/03/2022 bởi:

Khi chiếc điều hòa nhà bạn bị sự cố, bạn có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ sửa chữa. Tuy nhiên, để tìm được một nơi uy tín với mức phí sửa hợp lý lại là điều mà bạn phải cân nhắc. Thấu hiểu được điều này, thomaygiat.net xin giới thiệu đến bạn những địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Quảng Ninh chất lượng để bạn có thêm những tham khảo cần thiết.

Trung tâm Trường Giang

Trung tâm Trường Giang là địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Quảng Ninh có thời gian hoạt động lâu dài. Vì thế, các dịch vụ sửa điều hòa tại đây đều rất chất lượng và được nhiều người tin dùng. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh tại Quảng Ninh thì hãy tới trung tâm Trường Giang nhé.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0972 565 505.
 • Địa chỉ: số 565 đường Cao Xanh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Điện lạnh Duy Thế

Ngoài việc kinh doanh các sản phẩm điện lạnh chính hãng, điện lạnh Duy Thế còn là địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Quảng Ninh uy tín. Khi sữa điều hòa ở đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ sửa chữa tận tình cùng mức giá vô cùng ưu đãi. Chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0767 183 888.
 • Địa chỉ: số 379 đường Vũ Văn Hiếu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Sửa chữa 24h

Với phương châm hoạt động “uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, hiệu quả” sửa chữa 24h dần dần vươn lên và có một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực sửa chữa điện máy, điện lạnh tại Quảng Ninh. Khách hàng không cần tới cửa hàng, chỉ cần gọi điện là đội ngũ nhân viên sẽ có mặt và sửa chữa. Địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Quảng Ninh này hoạt động cả vào ngày lễ với thời gian 24/7 nên tiện lợi cho khách hàng khi cần.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0789 642 888.
 • Địa chỉ: số 13/2 đường Trần Phú, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Điện máy Hòn Gai

Điện máy Hòn Gai là một trong các địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Quảng Ninh có chế độ bảo hành lâu dài. Khi sửa điều hòa tại điện máy Hòn Gai, cửa hàng cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa với thời gian bảo hành dài hạn. Ngoài ra, cửa hàng còn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng nhằm bảo đảm một chất lượng như mong muốn.

 Thông tin:

 • Số điện thoại: 098 340 4110.
 • Địa chỉ: phố Tân Lập, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Điện máy Thiên Long

Điện máy Thiên Long là địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Quảng Ninh nhận được nhiều lời khen ngợi của khách hàng bởi sự phục vụ nhanh chóng, trách nhiệm. Ngoài ra, điện máy Thiên Long có địa bàn hoạt động rộng khắp Quảng Ninh nên khách hàng có thể liên lạc khi có nhu cầu.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0976 768 584.
 • Địa chỉ: số 416 đường Cao Thắng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Đồ cũ Quảng Ninh

Đồ cũ Quảng Ninh là cửa hàng chuyên mua bán các dòng sản phẩm điện máy, điện lạnh, điện gia dụng cũ chất lượng. Tuy nhiên, đồ cũ Quảng Ninh cũng là đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa uy tín được nhiều người biết đến. Sở hữu một quá trình sửa chữa nghiêm ngặt cam kết đúng theo tiêu chuẩn, đồ cũ Quảng Ninh là địa chỉ sửa điều hòa bạn không thể bỏ qua.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0986 555 281.
 • Địa chỉ: số 408 đường Cao Xanh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Điện lạnh Quang Đại

Đến với điện lạnh Quang Đại, khách hàng sẽ được bảo đảm một chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt nhất với mức phí phải chăng nhất. Bên cạnh đó, điện lạnh Quang Đại còn cung cấp dịch vụ sửa chữa ngoài giờ hành chính nên tiện lợi cho khách hàng khi có nhu cầu.

Thông tin:

 • Địa chỉ: xã Quảng Minh, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh.

Trung tâm bách khoa

Trung tâm bách khoa là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các vấn đề dù là khó xử lý nhất của điều hòa. Bên cạnh điều hòa, trung tâm bách khoa còn sửa chữa các loại thiết bị khác như tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh…Các dịch vụ sửa chữa ở đây đều có các chi phí bình dân phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0979 576 506.
 • Địa chỉ: Giếng Đáy, Hạ Long, Quảng Ninh.

Điện lạnh Hòa Phát

Điện lạnh Hòa Phát là địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Quảng Ninh mà thomaygiat.net không thể không đề cập đến. Cửa hàng được nhiều khách hàng tin tưởng bởi tác phong làm việc vô cùng kỹ lưỡng, cẩn thận. Ngoài ra, một điểm cộng khi sửa chữa điều hòa tại điện lạnh Hòa Phát là cửa hàng luôn kết thúc công việc đúng thời gian như đã cam kết. 

Thông tin:

 • Số điện thoại: 083 606 3999.
 • Địa chỉ: Quảng Yên, Quảng Ninh.

Điện lạnh Tân Á

Điện lạnh Tân Á là địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Quảng Ninh không còn xa lạ với người dân huyện Đông Triều. Cửa hàng ghi điểm bởi một quy trình làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm. Khi bạn có nhu cầu sửa điều hòa, nhân viên điện lạnh Tân Á sẽ tới tận nhà, xem xét tình hình thực tế và thông báo mức giá cho bạn. Nếu hai bên đã thống nhất mức giá và cách sửa chữa, cửa hàng sẽ đưa nhân viên tới và sửa chữa chu đáo nhất.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0984 062 636.
 • Địa chỉ: khu Vĩnh Thông, thị trấn Mạo Khê, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Trên đây là 10 địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Quảng Ninh tốt nhất mà thomaygiat.net đã gợi ý đến bạn. Nếu khách hàng ở Quảng Ninh có nhu cầu, chỉ cần liên hệ một trong các địa chỉ trên để được phục vụ tận tình nhất.