Đăng lên ngày: 06/01/2022 bởi:

Điều hoà máy lạnh hiện nay đã gần như trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cho nên việc lựa chọn một chiếc máy lạnh vừa có giá thành hợp lý và chất lượng và vô cùng cần thiết. Chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê 10 địa chỉ sửa điều hoà máy lạnh tốt nhất tại Quảng Ngãi.

Điện lạnh Hùng Cường

Đây là một trong những cửa hàng chuyên sửa chữa máy lạnh tại Quảng Ngãi. Tại đây đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm và càng phát triển hơn. Điện lạnh Hùng Cường tự hào là một cửa hàng chuyên nghiệp và là địa chỉ sửa điều hoà máy lạnh tốt nhất tại Quảng Ngãi.

Liên hệ: 0832491968.

Điện lạnh Tuấn Bảo

Điểm nổi bật nhất tại điện lạnh Tuấn Bảo là luôn tiếp đãi mọi người bằng những dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất. Cửa hàng sẵn sàng túc trực 24/24h, bất chấp mọi điều kiện thời tiết để đến tại nhà và phục vụ cho bạn. Một địa chỉ sửa điều hoà máy lạnh tốt nhất tại Quảng Ngãi quá tiện lợi như vậy thì hãy gọi ngay số điện thoại 0903611521.

Điện lạnh Đại Dương

Với sự cố gắng và nổ lực của điện lạnh Đại Dương, cửa hàng đang dần khẳng định vị thế của mình trong mảng sửa chữa điện lạnh tại Quảng Ngãi. Và tại đây hứa hẹn sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay địa chỉ sửa điều hoà máy lạnh tại Quảng Ngãi uy tín và còn đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.

Liên hệ: 098023 89723

Công ty xây lắp Đạt Thành

Đối với địa chỉ sửa điều hoà máy lạnh tốt nhất tại Quảng Ngãi – Đạt Thành, tại đây có kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên về xây dựng kỹ thuật của nhà xưởng hơn, nhưng ngoài ra còn bảo dưỡng máy lạnh và sửa chữa máy lạnh. Bạn cứ yên tâm, dù tại đây không chuyên nhiều về máy lạnh nhưng sửa máy lạnh tại đây rất là chất lượng và còn được bảo hành cháy nổ nha. Đây là lựa chọn đúng đắn nếu bạn chọn công ty xây lắp Đạt Thành.

Liên hệ: 0985271329.

Sửa điện lạnh Huy Phong

Là một địa chỉ tồn tại lâu năm ở Quảng Ngãi, nên khách hàng tại đây khá nhiều và luôn dành những lời có cánh đối với cửa hàng. Huy Phong tự hào về sự chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ bậc nhất tại Quảng Ngãi. Và điều đặc biệt nhân viên sẽ đến nhà bạn trong chốc lát nếu cần sửa chữa máy lạnh nhé.

Liên hệ: 0945147711.

Dịch vụ và kỹ thuật Gia Hưng

Công ty đã trải qua hơn 3 năm, cùng với đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn. Theo khách hàng đánh giá nhân viên tại đây làm việc rất có tâm, tận tụy,  sửa triệt để những vấn đề của máy và sử dụng những linh kiện chất lượng. Hãy đến ngay địa chỉ sửa điều hoà máy lạnh tốt nhất tại Quảng Ngãi và gọi đến số điện thoại 0978109056.

Điện lạnh Đặng Vinh

Giúp các bạn đa dạng thêm sự lựa chọn của mình về địa chỉ sửa điều hoà máy lạnh tốt nhất tại Quảng Ngãi nhất định phải nhắc đến điện lạnh Đặng Vinh. Tại đây có mức giá sửa chữa rất rõ ràng tuỳ theo dịch vụ mà bạn chọn, nên không cần phải lo vì đắt nhé. Tìm một nơi giá có thể tuỳ ý chọn lựa và còn được cam kết bảo hành rất là ít, nên hãy đến Điện lạnh Đặng Vinh và liên lạc 0973677788.

Công ty điện lạnh Thịnh Phát

Đây là công ty đứng hàng đầu tại Quảng Ngãi về sửa chữa điện máy điện lạnh với gần 10 dịch vụ khác nhau. Đa phần các khách hàng rất hài lòng đối với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ trẻ đã được đào tạo. Đừng suy nghĩ đắn đo nữa mà hãy alo ngay đến số điện thoại 19001140 để được hỗ trợ tận tình nhé.

Công ty thi công cơ điện lạnh

Dịch vụ tại đây cực kỳ nhanh chóng, bất kể dù xa đến đâu chỉ cần sau 20p sẽ đến ngay nhà bạn. Điều nổi bật khiến địa chỉ sửa điều hoà máy lạnh tại Quảng Ngãi này – Công ty cơ điện lạnh là luôn làm khách hàng hài lòng là sẽ được hoàn tiền gấp năm lần số tiền phải trả nếu phải hiện hiện tượng tráo máy. Nơi uy tín như vậy đã khiến mọi người an tâm chưa ạ? Hãy liên hệ 0843250250.

Điện máy Xanh

Tại điện máy Xanh các bạn đã không còn nghi ngờ gì về chất lượng và giá cả nữa đúng không ạ? Khi sửa chữa các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với giá bèo nhưng chất lượng tốt nhất và hàng đầu Việt Nam hiện nay. Thế đừng chần chờ gì nữa mà hãy đến ngay cửa hàng điện máy Xanh gần nhất hoặc liên hệ 18001061.

Vậy cuối cùng bạn đã lướt qua hết 10 địa chỉ sửa điều hoà máy lạnh tại Quảng Ngãi tốt nhất. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích để sửa chữa cho máy lạnh nhà mình nhé.