Đăng lên ngày: 11/01/2022 bởi:

Thời tiết thì nóng bức mà chiếc điều hòa máy lạnh nhà bạn lại bị hư. Bạn rất khó chịu nhưng lại không thể làm gì được vì bạn không thể tự sửa nó. Vậy thì tại sao bạn không liên hệ đến ngay các trung tâm sửa chữa điều hòa máy lạnh. Vấn đề chính là bạn không biết nơi nào mới đảm bảo uy tín và chất lượng. Thomaygiat.net sẽ đưa ra giải đáp cho bạn bằng 10 địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Quảng Bình dưới đây. 

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Bảo An

  • Điện thoại: 0859 471 947

Đã là thiết bị điện thì dù có tốt đến đâu cũng phải gặp lỗi hư hỏng khi sử dụng trong thời gian dài. Đó là điều không ai muốn nhưng cũng là điều không ai tránh khỏi. Vì vậy tìm hiểu và biết được địa chỉ sửa chữa uy tín là rất quan trọng. Và một dịch vụ sửa điều hòa máy lạnh tại Quảng Bình mà chúng tôi muốn bạn ghi nhớ đầu tiên đó chính là Trung tâm sửa chữa điện lạnh Bảo An. 

Trung tâm bảo hành Samsung

  • Điện thoại: 0232 3514

Trung tâm bảo hành Samsung không còn xa lạ đối với những ai sử dụng đồ công nghệ nữa rồi. Bởi bất cứ đồ dùng công nghệ nào trong gia đình gặp phải vấn đề đều có thể mang đến trung tâm bảo hành Samsung. Nơi đây sở hữu nhân viên chuyên sửa điều hòa máy lạnh vô cùng tốt. 

Điện lạnh Đồng Hới

  • Điện thoại: 091 864 68 96

Chào mừng bạn đến với điện lạnh Đồng Hới một địa chỉ nhiều năm đứng top trong chuỗi cửa hàng sửa điều hòa máy lạnh tại Quảng Bình. Càng nhiều năm làm việc, kinh nghiệm làm việc càng được tích lũy và kỹ thuật sửa chữa của thợ nơi đây cũng ngày càng được nâng cao. Họ có thể sửa chữa mọi lỗi hỏng trong thời gian ngắn đáng kinh ngạc.

Điện lạnh Quảng Bình

  • Điện thoại: 098 369 25 25

Bỗng điều hòa nhà bạn gây ra tiếng ồn bất thường, điều hòa quá lạnh, hay máy chạy liên tục nhưng lại không hề lạnh,… Đây chính là lúc bạn phải tìm đến ngay một dịch vụ sửa điều hòa máy lạnh tại Quảng Bình để giải quyết vấn đề. Điện lạnh Quảng Bình là một sự lựa chọn ưu tiên, đã có rất nhiều khách hàng gặp phải các vấn đề ấy đều được giải quyết và cho đánh giá tốt khi đến đây.  

MediaMart Đồng Hới

  • Điện thoại: 098 484 73 69

MediaMart Đồng Hới luôn trong trạng thái sẵn sàng để phục vụ mọi quý khách. Bởi thời gian làm việc trong ngày kéo dài từ 6h30 đến 21h30 và làm việc xuyên suốt tuần lễ. kèm theo đó là sự tư vấn vô cùng kỹ lưỡng và nhiệt tình từ bên nhân viên trung tâm. Nếu gặp phải vấn đề gì bạn có thể liên hệ đến số điện thoại này để được giải đáp nhé.

 

Tiệm sửa chữa điện lạnh Bảo Minh

  • Điện thoại: 0232 3797 899

Bạn đang sở hữu chiếc máy lạnh dòng Inverter Aqua, dòng inverter LG, dòng Midea hay là Samsung,.. Dù là dòng máy nào đi nữa thì khi gặp phải trục trặc gì bạn đều có thể đem tới tiệm sửa chữa điện lạnh Bảo Minh. Địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Quảng Bình này rất đảm bảo chất lượng mà giá cả lại còn vô cùng ưu đãi nữa đó. 

Sửa điện lạnh Lệ Thủy

  • Điện thoại: 0355 739 788

Sửa điện lạnh Lệ Thủy mới được mở cửa hoạt động trong một vài năm gần đây. Dù vậy nhưng chất lượng sửa chữa vẫn được đánh giá ở ngang hàng với các dịch vụ sửa điều hòa máy lạnh tại Quảng Bình nổi tiếng khác. Đó là nhờ kiến thức chuyên môn sâu rộng của đội ngũ nhân viên nơi đây, họ làm việc một cách chuyên nghiệp, siêng năng, tỉ mỉ mà lại vô cùng nhanh chóng. 

Điện lạnh Hương Giang

  • Điện thoại: 091 885 14 44

“ Đây là một trung tâm dịch vụ sửa chữa uy tín nhất” Đó là một đánh giá từ khách hàng mà dịch vụ sửa điều hòa máy lạnh tại Quảng Bình nào cũng muốn có. Dĩ nhiên không phải đơn giản để được đánh giá như vậy. Điện lạnh Hương Giang đã gây ấn tượng với khách hàng bởi chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Nếu từng là khách hàng của điện lạnh Hương Giang sẽ mãi mãi là khách hàng của điện lạnh Hương Giang. 

Tiệm sửa chữa điện lạnh Trần Anh

  • Điện thoại: 091 239 84 44

Bạn có từng nghĩ đến rằng nếu máy đã bị hư một lần thì sẽ dễ dàng bị hư nhiều lần tiếp theo chưa. Đó là do bạn chưa biết đến tiệm sửa chữa điện lạnh Trần Anh đấy. 100% linh kiện được nhập khẩu chính hãng, các công cụ dụng cụ sửa chữa được trang bị đầy đủ và hiện đại. Đảm bảo cho chiếc máy lạnh của bạn sẽ được sửa khỏi hoàn toàn mà không để lại nguy cơ hư hỏng nào nữa. 

Điện lạnh Thanh Long

  • Điện thoại: 0862 988 456

Chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác là điều rất cần thiết để có thể trở thành một người sửa chữa giỏi. Và nhân viên của điện lạnh Thanh Long tất cả đều làm được điều đó. Họ sẽ dự đoán nguyên nhân cho lỗi hỏng ở máy bạn rồi sau đó đưa ra mức giá tương ứng trước cho bạn tham khảo. Được sự đồng ý và cho chép của khách hàng họ mới tiến hành sửa chữa. Đó là cách mà một cửa hàng sửa điều hòa máy lạnh tại Quảng Bình chuyên nghiệp làm việc. 

Thomaygiat.net xin kết thúc danh sách top địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Quảng Bình ở đây nhé. 10 Địa chỉ trên đều đã được chúng tôi tìm hiểu và chọn lựa kỹ càng mới đưa lên cho các bạn tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm sửa chữa hài lòng nhất.