Đăng lên ngày: 14/01/2022 bởi:

Máy giặt, tủ lạnh là đôi bạn thân trong gian nhà bạn, là người bạn tốt nhất của mọi nhà. Thật đau lòng khi đôi bạn này gặp sự cố. Vậy thì hãy cùng thomaygiat.net tức tốc tìm ngay 10 địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Phú Thọ tốt nhất nhé. 

Điện lạnh Kỷ Bình

Điện lạnh Kỷ Bình là địa chỉ sửa chữa điều hoà máy lạnh tại Phú Thọ nổi tiếng uy tín. Các trường hợp gặp phải như: máy lạnh chảy nước, máy lạnh ngưng hoạt động, máy lạnh bị xáo nhiệt,…hãy tìm đến Kỷ Bình. Hơn nữa, cửa hàng còn cung cấp dịch vụ kiểm tra miễn phí, thợ sửa cao tay, nhanh nhẹn.

Liên hệ: 09234 87983

Điện lạnh Tiến Mạnh

Các tiêu chí mà bạn cần đánh giá chất lượng của một cửa hàng là linh kiện, kỹ thuật thợ sửa, thời gian làm việc,…Rất may điện lạnh Tiến Mạnh hội tụ đầy đủ các tiêu chí chất lượng trên. Linh kiện mới 100%, thợ sửa được đào tạo lâu năm, thời gian nhanh nhẹn chỉ trong 30 phút.

Liên hệ: 0934 873 872

Điện dân dụng Cao Hồng

Điện dân dụng Cao Hồng là địa điểm sửa chữa điều hoà máy lạnh tại tỉnh Phú Thọ chuyên nghiệp cụ thể là tại huyện Hà Lộc. Với phong cách làm việc trách nhiệm, Cao Hồng luôn luôn lắng nghe những lời khuyên từ khách hàng để cải thiện. Và ngày nay, Cao Hồng đã sở hữu cho mình lượng khách đông đảo với độ tin tưởng cao.

Liên hệ: 0938 833 823

Điện máy điện lạnh Quang Trung

Hiện nay, khoa học kỹ thuật phát triển rất nhanh, công nghệ càng tiên tiến, vì vậy càng ngày các dòng máy lạnh có thiết kế càng thông minh hơn. Hiểu được điều đó, Quang Trung đã sẵn sàng tuyển một lực lượng nhân viên sửa chữa có tay nghề rất cao và thông minh, phát hiện lỗi máy nhanh chóng. Bên cạnh đó, còn có dịch vụ bảo hành linh kiện lên đến 6 tháng giúp bạn yên tâm hơn.

Liên hệ: 09824 8973 7

Điện tử Thế Hiền

Điện tử Thế Hiền là địa điểm sửa chữa điều hoà máy lạnh tại Phú Thọ khá lớn. Cung cấp dịch vụ sau 30 phút gọi, kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, Thế Hiền còn đào tạo nhân viên hướng dẫn khách hàng sử dụng máy hợp lý sau sửa chữa. Bên cạnh đó, cửa hàng còn ưu ái khách của mình bằng những gói quà tặng ý nghĩa vào những dịp lễ lớn.

Liên hệ: 09823 87832

Điện máy Xanh

Cái tên quá quen trong lĩnh vực điện máy cũng là địa điểm sửa điều hoà máy lạnh tại Phú Thọ được người dân tin tưởng. Nhờ quy mô hoạt động khá lớn nên điện máy Xanh có đầy đủ các dòng linh kiện của các máy: sony, hitachi, samsung,…bạn sẽ không phải sợ thiếu linh kiện. Dịch vụ sửa chữa kèm quà tặng vào những dịp lễ là chương trình độc nhất có tại điện máy Xanh bạn nên thử qua.

Liên hệ: 0453 768 738

Điện máy Cường Nhung

Vấn đề thời gian là vấn đề gây nhức nhối tại các cửa hàng. Nhưng đến với điện máy Cường Nhung bạn hoàn toàn hài lòng về mảng này. Bởi lực lượng nhân viên đông đảo, nhanh nhẹn, làm việc cấp tốc theo yêu cầu khách hàng, vì vậy điện máy Cường Nhung luôn được đánh giá cao.

Liên hệ: 0347 738 383

Điện lạnh Anh Trang

Điện lạnh Anh Trang là địa điểm sửa chữa điều hoà máy lạnh tại Phú Thọ nổi tiếng là giá rẻ. Với khả năng nhập hàng cao, vì vậy Anh Trang phân phối phụ kiện giá vô cùng hợp lý phù hợp túi tiền của mọi gia đình. Hoạt động 24/24 kể cả chủ nhật, linh hoạt thời gian cho bạn lựa chọn.

Liên hệ: 0973 873 762

Điện lạnh Hùng Xuyên

Địa điểm sửa chữa điều hoà máy lạnh tại Phú Thọ bậc nhất là điện lạnh Hùng Xuyên. Sở hữu dàn nhân viên có nhiều thế mạnh, chỉ cần bạn nêu sơ tình trạng máy đang gặp phải. Hùng Xuyên sẽ cử nhân viên hợp lý đến sửa chữa ngay cho bạn. Cam kết 100% sát giá thị trường và dịch vụ bảo hành uy tín.

Liên hệ: 0837 872 762

Điện lạnh Thanh Hải

Điều hoà cứ bị hư đi hư lại là do bạn chưa tìm được địa điểm uy tín. Điện lạnh Thanh Hải là địa điểm sửa chữa điều hòa máy lạnh tại Phú Thọ uy tín mà bạn nên thử qua. Nhân viên tư vấn vui vẻ, nhiệt tình. Nếu máy hư hỏng nặng sẽ được hỗ trợ về xưởng sửa chữa. Sửa rồi thì hoạt động êm ái như máy mới.

Liên hệ: 0983 763 763

Bạn đã đi qua 10 địa điểm sửa chữa điều hòa máy lạnh tại Phú Thọ mà thomaygiat.net cố công tìm kiếm. Mong là thành quả của thomaygiat.net sẽ giúp bạn xử lý được chiếc máy lạnh đang hư của mình.