Đăng lên ngày: 13/01/2022 bởi:

Hiện nay điều hòa máy lạnh ngày càng phổ biến đối với mọi người, nó tiện ích hơn là có thể làm mát cả căn phòng chớ không bị hạn chế như máy quạt truyền thống. Điều hòa máy lạnh giúp cho chúng ta cảm thấy thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, máy lạnh cũng có khi xảy ra sự cố khiến bạn khó chịu. Vậy hãy bỏ túi cho mình một trong những địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Ninh Thuận của thomaygiat.net để khắc phục điều đó nhé. 

Điện lạnh Vương Tiến Phát

Với lợi thế về mặt bằng điện lạnh Vương Tiến Phát là địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Phan Rang có số lượng khách hàng tin dùng số 1 hiện nay. Thiết bị máy lạnh của gia định bạn khi được đem đén đây sẽ được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao sửa chữa, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 • Địa chỉ: 87 Thống Nhất, Thanh Sơn, thành phố Phan Rang.
 • Liên hệ: 0916 367 777.

Điện lạnh Trí Anh

Điện lạnh Trí Anh có địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Phan Rang có các trang thiết bị hoạt động sửa chữa hiện đại được đầu tư liên tục. Cũng chính vì vậy mà tất các các thiết bị máy lạnh từ bình thường đến cao cấp, nơi đây đều có thể giải quyết giúp bạn. Không chỉ vậy, nếu cần khách hàng có thể yêu cầu thay thế các linh kiện khác mà khách hàng muốn.

 • Địa chỉ: 212 Ngô Gia Tự, thành phố Phan Rang.
 • Liên hệ: 0913 954 260.

Điện lạnh Ngọc Châu

Mặc dù có diện tích không quá lớn nhưng điện lạnh Ngọc Châu cũng là một trong những địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Phan Rang xếp hàng đầu hiện nay. Trong suốt quá trình hoạt động từ khi hình thành đến nay, điện lạnh Ngọc Châu luôn nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng bởi phong cách sữa chữa nhanh chóng và chất lượng.

 • Địa chỉ: 474 Thống Nhất, Mỹ Hương, thành phố Phan Rang.
 • Liên hệ: 0259 3822 594.

Điện lạnh Phú Lâm

Đội  ngũ nhân viên nhiệt tình, dành nhiều tâm huyết với công việc. Kỹ thuật viên có tay nghề, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy lạnh, mọi sự cố liên quan đến máy lạnh của bạn sẽ được khắc phục một cách hoàn thiện và nhanh chóng nhất. Nếu có nhu cầu bạn hãy thử tham khảo  địa chỉ sửa chữa máy lạnh tại Phan Rang này nhé.

 • Địa chỉ: 326 Yên Ninh, Đông Hải, thành phố Phan Rang.
 • Liên hệ: 0902563 211.

Điện lạnh Thanh Vương

Điện lạnh Thanh Vương cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà cho những khách hàng có nhu cầu. Thiết bị gặp bất kỳ sự cố không may nào, cũng đều sẽ được địa chỉ sửa chữa máy lạnh tại Phan Rang này chuẩn bệnh và cùng với khách hàng đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất cho cả đôi bên. Mang lại cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng nhất định.

 • Địa chỉ: Số 31 đường 164, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.
 • Liên hệ: 0683 835 878.

Điện lạnh Minh Đức

Điện lạnh Minh Đức luôn đưa sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả sửa chữa thiết bị của nhân viên đặt lên hàng đầu. Thiết bị máy lạnh của bạn sau khi được các nhân viên chuyên nghiệp sửa chữa, chính bạn sẽ là người nghiệm thu chất lượng thành quả. Sau khi sản phẩm đã được nhân viên lắp đặt và thử nghiệm thành công bạn mới phải thanh toán cho cửa hàng.

 • Địa chỉ: 8/4 Võ Thị Sáu, thành phố Phan Rang, Ninh Thuận.
 • Liên hệ: 0931 477 789.

Điện lạnh Sơn Lâm

Điện lạnh Sơn Lâm đang từng bước khẳng tên tuổi của mình trong lòng của khách hàng, bằng cách ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm đến với người tiêu dùng. Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ của điện lạnh Sơn Lâm, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn cách khắc phục những lỗi nhỏ nếu thiết bị gặp sự cố và cách chăm sóc giữ gìn kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm của mình.

 • Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.
 • Liên hệ: 0916 690 160.

Điện lạnh Thành Vũ

Chỉ sau 30 phút liên hệ với điện lạnh Thành Vũ, địa chỉ sửa máy lạnh tại Phan Rang sẽ cử ngày một kỹ thuật viên có trình độ cao đến để hỗ trợ sửa chữa cho bạn. Sự cố về máy lạnh của bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng và đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Liên hệ ngay địa chỉ sửa chữa máy lạnh tại Phan Rang này để được chăm sóc tốt nhất.

 • Địa chỉ: 40b Thống Nhất, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.
 • Liên hệ: 0931 256 266.

Điện lạnh Hoàng Huy Vương

Điện lạnh Hoàng Huy Vương cũng là một địa chỉ sửa máy lạnh tại Phan Rang mà khách hàng có thể tin tưởng sử dụng. Khách hàng có thể tận mắt thấy được chất lượng và hiệu quả các trang thiết bị hiện đại của điện lạnh Hoàng Huy Vương mang lại, thông qua quy trình sửa chữa. Bạn có thể yên tâm rằng mọi sản phẩm điện lạnh Hoàng Huy Vương gợi ý đều tốt nhất cho thiết bị máy lạnh của mình.

 • Địa chỉ: Thành Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm – Ninh Thuận.
 • Liên hệ: 0925 234 804.

Điện lạnh Trung Tiến Hùng

Tại điện lạnh Trung Tiến Hùng khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất. Về trang thiết bị ở địa chỉ sửa chữa máy lạnh tại Ninh Thuận sau không thua kém bất cứ của hàng nào về mặt chất lượng. Tuy nhiên giá thành ở đây có thể nói là rẻ hơn những cửa hàng khác một chút. Giá cả ở đây đảm bảo phù hợp với mọi khách hàng từ thu nhập thấp đến thu nhập cao.

 • Địa chỉ: Từ Tâm, Phước Hải, Ninh Phước.
 • Liên hệ: 0917 002 087.

10 địa chỉ sửa chữa máy lạnh tại Ninh Thuận tốt nhất là bài viết đã được thomaygiat.net chọn lọc trong tất cả các địa chỉ sửa chữa máy lạnh tại Ninh Thuận, thomaygiat.net hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn ra được một địa chỉ ưng ý.