Đăng lên ngày: 17/02/2022 bởi:

Không phải tự nhiên mà tỉnh Nam Định sở hữu nhiều cửa hàng, trung tâm chuyên sửa chữa các loại điều hoà, thiết bị điện lạnh trong gia đình. Cư dân tại tỉnh Nam Định hầu như đều có một chiếc máy lạnh hoạt động với công suất cao mỗi ngày nên lâu dần dẫn đến nhiều trục trặc, hư hỏng. Thấu hiểu nỗi lo của cư dân tại đây, thomaygiat.net mang đến bài viết 10 địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Nam Định tốt nhất để quý khách cùng tham khảo.

Điện lạnh Thái Bình

Điện lạnh Thái Bình nổi tiếng nhất nhì khu vực quận Thái Bình về các dịch vụ sửa chữa thiết bị điện tử, điện lạnh như: máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt… với các nguyên vật liệu thay thế chất lượng và giá cả phải chăng.

Địa chỉ: 146 Ngô Thì Nhậm, Phường Kỳ Bá, Quận Thái Bình, tỉnh Nam Định.

Số điện thoại: 0967152326

Điện lạnh Hằng Linh

Nhắc đến địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Nam Định thì phải kể đến điện lạnh Hằng Linh –  nơi nhận được sự mến mộ của bà con địa phương nhờ uy tín lâu năm trong nghề và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn.

Địa chỉ: Quốc Lộ L38B, Mỹ Xá, Thành phố. Nam Định, Tỉnh Nam Định.

Số điện thoại: 0916968078

Cửa hàng Duy Khánh

Với tôn chỉ mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng Duy Khánh cải tiến không ngừng từ trang thiết bị, máy móc sửa chữa đến đa dạng linh kiện thay thế. Ngoài ra, cam kết bảo hành lâu dài giúp khách hàng càng yên tâm hơn khi mang máy lạnh đến đây sửa chữa. Cửa hàng Duy Khánh rất vinh dự khi góp mặt trong top địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Nam Định uy tín nhất hiện nay.

Địa chỉ: 3 Lương Văn Can, Hạ Long, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định.

Số điện thoại: 0944599399

Điện lạnh An Phát

Tiếp theo trong danh sách địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Nam Định là điện lạnh An Phát. Người dân tại khu vực đều đồng lòng bỏ phiếu cho cửa hàng này khi sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, sẵn sàng xử lý tận gốc các vấn đề mà máy lạnh nhà bạn gặp phải.

Địa chỉ: 791 Trần Huy Liệu, Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định.

Số điện thoại: 0978726736

Điện lạnh Minh Tâm

Điện lạnh Minh Tâm xứng đáng là nơi để quý khách hàng tin tưởng giao sản phẩm đến đây sửa chữa. Các bạn nhân viên kỹ thuật tay nghề thành thạo, chính xác, tác phong làm việc chuyên nghiệp và thái độ rất tận tình, tôn trọng khách hàng. Đảm bảo sau khi sửa chữa, sản phẩm nhà bạn sẽ trông như mới. 

Địa chỉ: 98 Hàng Thao, Trần Hưng Đạo, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định.

Số điện thoại: 0904162819

Điện lạnh Việt Cường

Điện lạnh Việt Cường cũng điểm danh trong danh sách địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Nam Định với nhiều tiện ích cho khách hàng như dịch vụ sửa chữa tại gia giúp quý khách tiết kiệm được thời gian cũng như hạn chế xầy trước máy lạnh trong quá trình vận chuyển. Chi phí sửa chữa cũng hợp lý với điều kiện kinh tế của đa số hộ dân tại địa phương.

Địa chỉ: 337 Trường Chinh, Vị Hoàng, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định.

Số điện thoại: 0913296656

Cửa hàng sửa chữa Đức Kiên

Điểm danh trong những địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Nam Định là điện lạnh Đức Kiên. Ngoài việc sửa chữa đạt chuẩn, điện lạnh Đức Kiên còn miễn phí hỗ trợ vệ sinh và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sản phẩm đúng cách để duy trì tuổi thọ của thiết bị.

Địa chỉ: 167 Phù Long, Trần Tế Xương, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định.

Số điện thoại: 0971815240

Trung tâm sửa chữa Cường Trang

Là nơi đầu tư lớn mạnh về công nghệ sửa chữa và trang bị linh kiện thay thế chính hãng, chất lượng và công khai mức giá rõ ràng, cụ thể để khách hàng lựa chọn trước khi sửa chữa.

Địa chỉ: 119B Hàng Thao, Ngô Quyền, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định.

Số điện thoại: 090 439 28 81

Hãng sửa chữa 152

152 cái tên độc lạ và cũng được nhiều bà con trong khu vực nhớ tới mỗi khi nghĩ đến địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Nam Định bởi cách làm việc nhiệt thành và chất lượng thiết bị tuyệt vời sau sửa chữa. Hãng cam kết chi phí hợp lý và công khai rõ ràng, không đội giá bất chợt trong quá trình sửa chữa.

Địa chỉ: 152 Hàn Thuyên, Vị Xuyên, Thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Số điện thoại: 0228 2470 582

Điện lạnh Trần Phúc

Để kết thúc danh sách địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Nam Định thì phải nhắc đến điện lạnh Trần Phúc. Không chỉ gây ấn tượng mạnh với khách hàng về tốc độ làm việc nhanh chóng và chất lượng sản phẩm sau sửa chữa cũng là điều đáng kinh ngạc khi thiết bị như mới hoàn toàn.

Địa chỉ: 32/418, Điện Biên, Xã Lộc Hòa, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định.

Số điện thoại: 098 489 41 22

Mong rằng với những thông tin mà bài viết 10 địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Nam Định tốt nhất đã cung cấp, quý khách sẽ dễ dàng chọn ra nơi sửa chữa gần nhà và chất lượng nhất cho gia đình. Chúc quý khách một ngày vui vẻ!