Đăng lên ngày: 15/02/2022 bởi:

Thành phố Hồ Chí Minh thường chỉ có 2 mùa là nóng và rất nóng nên cũng dễ hiểu khi nhu cầu sử dụng điều hòa tại đây thuộc top cao của cả nước. Khi thiết bị được sử dụng thường xuyên và với công suất cao thì không thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng, trục trặc. Bài viết sau đây sẽ giải quyết nỗi lo của người dân khi mang đến 10 địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Hồ Chí Minh tốt nhất. Hãy cùng nhau đón đọc nhé!

Điện lạnh – điện cơ – điện tử Triệu Khang

Mở đầu danh sách địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Hồ Chí Minh là cửa hàng Triệu Khang. Có lịch sử hoạt động hơn 30 năm và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Cửa hàng Triệu Khang dễ dàng chinh phục khách hàng với chất lượng sửa chữa đỉnh cao, linh kiện thay thế đạt chuẩn và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú. Ngoài ra, cam kết bảo hành 6 tháng cũng là điểm cộng của cửa hàng Triệu Khang.

Địa chỉ: 87 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0906.237.424

Điện Lạnh Tâm Bình An

Đối với khu vực quận 1 sầm uất thì không thiếu các cửa hàng sửa chữa nhưng điện lạnh Tâm Bình An lại là điểm sáng nhất trong những cửa hàng tai quận 1. Người dân sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sửa chữa, quy trình và thái độ và làm việc của nhân viên. Ngoài ra, mức chi phí sửa chữa tại đây rất phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường. 

Địa chỉ: 18/6 Nguyễn Cảnh Chân, Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0372.193.669

Điện lạnh Trường Thịnh

Người dân tại Quận 7 không cần tìm kiếm đâu xa xôi khi muốn sửa chữa điều hòa, hãy để điện lạnh Trường Thịnh giải quyết nỗi lo đó với cam kết đảm bảo sửa chữa, bảo trì sản phẩm đạt chuẩn quốc tế và tác phong làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, mức chi phí được công khai minh bạch, rõ ràng cũng là điểm khiến nhiều khách hàng tin dùng.

Địa chỉ: 19 Số 3, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 02862.639.955

Công ty điện lạnh Hùng Cường

Ngoài điện lạnh Trường Thịnh ra thì điện lạnh Hùng Cường cũng là nơi uy tín để khách hàng yên tâm giao sản phẩm. Điện lạnh Hùng Cường không chỉ nhận sửa điều hòa mà còn nhiều thiết bị gia dụng khách với chất lượng và mức giá tối ưu nhất.

Địa chỉ: 2 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0933.748.379

Điện lạnh Thành Đạt

Người dân tại khu vực Tân Phú sẵn sàng lựa chọn điện lạnh Thành Đạt khi được hỏi đến những địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng dịch vụ đỉnh cao cùng mức chi phí phù hợp với mặt bằng chung. Không chỉ vậy, người dân còn nhận được cam kết bảo hành dài hạn cùng dịch vụ vệ sinh thiết bị miễn phí.

Địa chỉ: 2 Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0917.645.749

Điện lạnh Việt Thái

Sẽ là thiếu sót của danh sách địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Hồ Chí Minh khi không nhắc đến điện lạnh Việt Thái. Cũng tọa lạc tại khu quận nhất đông đúc, náo nhiệt, Việt Thái sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa chữa của người dân nhanh chóng và chất lượng nhất.

Địa chỉ: Lầu 1, Packsimex, 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 090 947 76 08

Cửa hàng điện lạnh Thợ Việt

Nhắc đến những địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Hồ Chí Minh, đặc biệt là quận Phú Nhuận thì không thể không kể đến cửa hàng điện lạnh Thợ Việt, với nhiều năm uy tín trong nghề, là nơi đáng tin cậy cho cư dân xung quanh sửa chữa điều hòa. Ngoài ra, Thợ Việt còn nhận bảo hành lâu dài và cam kết giá rẻ phù hợp.

Địa chỉ: 25/6 Phùng Văn Cung, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 02836.202.538

Điện lạnh HT

Đây sẽ là cái tên lạ trong danh sách địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Hồ Chí Minh, điện lạnh HT – độc đáo và đặc biệt như cái tên gọi với nhiều dịch vụ như sửa chữa tại gia – tiết kiệm thời gian và tiền bạc, bảo hành hơn 6 tháng, vệ sinh linh kiện miễn phí…

Địa chỉ: 373/3 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0906.116.512

Điện lạnh Bảo Cường

Bên cạnh sửa chữa điều hòa, điện lạnh Bảo Cường còn nhận lắp đặt và vệ sinh các thiết bị khác như máy giặt, tủ lạnh với chất lượng đạt chuẩn và cam kết mức giá rẻ uy tín nhất nhì trong quận 3. Điện lạnh Bảo Cường xứng đáng lọt vào những địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Hồ Chí Minh với những ưu điểm trên.  

Địa chỉ: 270 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0936.969.102

Điện Lạnh Á Châu

Cửa hàng cuối cùng nhưng không kém phần chất lượng trong danh sách địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Hồ Chí Minh là điện lạnh Á Châu. Người dân tại quận Phú Nhuận hoặc các quận lân cận đều đáng giá cao năng lực làm việc của nhân viên tại đây và sản phẩm điều hòa sau khi sửa chữa như mới hoàn toàn.  

Địa chỉ: 68/29 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0916.660.924

Mong rằng những thông tin về địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Hồ Chí Minh trên đã giúp ích hơn cho quý khách khi cần sửa chữa. Chúc quý khách một ngày an nhiên!