Đăng lên ngày: 05/12/2021 bởi:

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ sửa chữa điều hòa máy lạnh ở Bình Dương. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ sửa chữa uy tín là một điều không dễ dàng. Thomaygiat.net sẽ mách bạn những địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Bình Dương tốt nhất để các bạn có thêm nhiều tham khảo hữu ích.

Điện lạnh Quản Lý

Địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Bình Dương tốt nhất không thể không nhắc đến công ty điện lạnh Quản Lý. Điện lạnh Quản Lý có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh cho các gia đình ở Bình Dương. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của điện lạnh Quản Lý được đào tạo rất bài bản, vững vàng chuyên môn nghiệp vụ kỹ thuật nên sẽ làm khách hàng rất hài khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa, máy lạnh ở đây. Ngoài dịch vụ sửa máy lạnh, công ty còn có thêm các dịch vụ sửa chữa các loại đồ gia dụng khác như máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, máy sấy…

Liên hệ: 0934 872 748

Điện lạnh Typhaco

Cửa hàng tiếp theo mà thomaygiat.net muốn giới thiệu là điện lạnh Typhaco. Đây cũng là một công ty được đánh giá cao tại Bình Dương về chất lượng dịch vụ mà điện lạnh Typhaco mang lại. Điện lạnh Typhaco là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thương hiệu máy lạnh khác nhau. Bên cạnh đó, ở điện lạnh Typhaco còn có chế độ thu mua các loại máy lạnh đã qua sử dụng nên khách hàng nếu có nhu cầu thanh lý có thể đến đây.

Liên hệ:  0843 823 984

Điện lạnh Trường Giang

Điện lạnh Trường Giang cũng là một trong những đơn vị chất lượng năm sao sửa điều hòa máy lạnh tại Bình Dương. Đến với điện lạnh Trường Giang, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo và tận tình nhất. Ngoài ra, chi phí sửa các dòng máy lạnh ở đây rất phải chăng nên khách hàng có thể yên tâm khi đem điều hòa, máy lạnh đến đây để sửa chữa. Các dịch vụ tại điện lạnh Trường Giang không chỉ có sửa chữa các loại điều hòa, máy lạnh mà còn có thu mua các dòng điều hòa máy lạnh cũ…đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ: 0934 987 809

Điện lạnh Bình Dương Xanh

Điện lạnh Bình Dương Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì các loại máy lạnh, điều hòa, máy nước nóng, máy giặt…với chất lượng tốt. Thêm vào đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại điện lạnh Bình Dương Xanh, khách hàng sẽ được công ty bảo hành lâu dài. Đây là một địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Bình Dương tốt nhất giúp chiếc điều hòa của quý khách hàng trở lại như mới.

Liên hệ:  0823 372 745

Điện lạnh NO2

Một địa chỉ sửa máy lạnh quen thuộc đối với người dân Bình Dương là cửa hàng điện lạnh NO2. Đến với điện lạnh NO2, khách hàng sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng và tận tình nhất. Ngoài ra, điện lạnh NO2 còn hoạt động vào cả thứ bảy, chủ nhật nên tiện lợi cho những khách hàng có công việc vào các ngày trong tuần. Dịch vụ tại NO2 mà các khách hàng có thể tham khảo bao gồm sửa chữa các loại điều hòa, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt…

Liên hệ:  0824 873 232

Cơ điện lạnh Đăng Quang

Cơ điện lạnh Đăng Quang là một địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Bình Dương mà khách hàng không thể bỏ qua. Đến với cơ điện lạnh Đăng Quang, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa máy lạnh tận tình, chu đáo nhất. Cơ điện lạnh Đăng Quang có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao cùng các linh kiện, thiết bị sửa chữa chính hãng chắc chắn sẽ không làm các khách hàng thất vọng. Công ty hoạt động với phương châm phục vụ khách hàng với một chất lượng tốt nhất.

Liên hệ: 0935 894 944

Điện lạnh Lê Gia Phát

Điện lạnh Lê Gia Phát với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các loại điều hòa, máy lạnh từ bình dân đến cao cấp, là một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng ở Bình Dương. Ngoài các dịch vụ sửa chữa điều hòa, máy lạnh được nhiều người biết đến, điện lạnh Lê Gia Phát còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, vệ sinh máy lạnh, máy giặt…. đáp ứng phong phú nhu cầu của người dân tại Bình Dương. Nếu khách hàng cần tìm một nơi sửa chữa máy lạnh uy tín thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé!

Liên hệ:  0284 873 982

Điện lạnh Thủ Dầu Một

Đến với điện lạnh Thủ Dầu Một, máy lạnh của các bạn sẽ được giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, dù là vấn đề phức tạp đến đâu. Một điểm cộng của điện lạnh Thủ Dầu Một là tác phong phục vụ của nhân viên rất nhanh chóng, giúp các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi đến đây sửa chữa. Các dịch vụ ở điện lạnh Thủ Dầu Một bao gồm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh; dịch vụ sửa chữa máy lạnh công nghiệp…thu hút đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.

Liên hệ:  0843 723 923

Điện lạnh Trần Hà

Điện lạnh Trần Hà cũng là một địa chỉ nổi tiếng sửa điều hòa máy lạnh tại Bình Dương tốt nhất. Đây được xem là một công ty được nhiều người biết đến tại Bình Dương vì các dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng. Thêm vào đó, công ty còn có các nhân viên sửa chữa nhiệt tình, chu đáo cùng với mức giá bình dân trên thị trường. Ngoài sửa chữa máy lạnh, công ty còn có các dịch vụ khác như lắp đặt, vệ sinh máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh mà khách hàng có thể lưu ý để lựa chọn.

Liên hệ:  0824 923 923

Điện lạnh Cao Nguyên

Trong những địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Bình Dương tốt nhất không nhắc đến điện lạnh Cao Nguyên là một thiếu sót rất lớn. Đây được xem là một đơn vị vô cùng uy tín khi có rất nhiều cơ sở hoạt động tại Bình Dương. Các dịch vụ ở công ty bao gồm sửa chữa, bảo hành máy lạnh, điều hòa với những mức giá rất phải chăng. Đến với điện lạnh Cao Nguyên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về những chất lượng dịch vụ mà nơi đây mang lại.

Liên hệ:  0274 893 393

Trên đây là các địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Bình Dương tốt nhất mà thomaygiat.net muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng là các bạn đã có nhiều thông tin hữu ích thông qua bài viết này.