Đăng lên ngày: 04/12/2021 bởi:

Hiện nay, điều hòa máy lạnh là một thiết bị điện máy được sử dụng phổ biến trong các gia đình. Tuy nhiên, chẳng may một ngày chiếc điều hòa máy lạnh nhà bạn bị hư hỏng hoặc xuống cấp thì việc tìm được một địa chỉ sửa chữa uy tín là một điều vô cùng may mắn. thomaygiat.net xin được giới thiệu đến các bạn 10 địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Bắc Ninh tốt nhất để bạn có thể bỏ túi thêm nhiều tham khảo chất lượng.

Công ty TNHH điện lạnh DMC

Công ty TNHH điện lạnh DMC được xem là một địa chỉ sửa điều hòa uy tín trong danh sách địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Bắc Ninh tốt nhất. Đến với cửa hàng, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo. Chiếc điều hòa của các bạn sẽ được sửa chữa một cách nhanh chóng khi đến điện lạnh DMC.

Liên hệ: 0923 873 892

Công ty TNHH dịch vụ và kỹ thuật An Phú

Công ty TNHH dịch vụ và kỹ thuật An Phú cũng là địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Bắc Ninh tốt nhất. Đến với công ty, khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa một cách dễ dàng nhất có thể. Với phương châm hoạt động an toàn – hiệu quả – tức thời – uy tín chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Công ty mang đến các dịch vụ đa dạng cho khách hàng chọn lựa như sửa chữa điều hòa tại nhà, sửa chữa các loại bo mạch điều hòa, bơm ga và nạp ga điều hòa…đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của những người dân sinh sống tại Bắc Ninh.

Liên hệ: 0982 763 821

Trung tâm điện lạnh Tín Nghĩa

Trung tâm điện lạnh Tín Nghĩa là nơi thu hút khách hàng với các dịch vụ sửa chữa hư hỏng, bảo dưỡng, lắp đặt các thiết bị điện lạnh dân dụng và thiết bị điện lạnh công nghiệp. Khi khách hàng đến sửa chữa điều hòa máy lạnh tại trung tâm điện lạnh Tín Nghĩa, khách hàng sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng và nhiệt tình. Với chi phí sửa chữa cạnh tranh cùng những chính sách bảo hành điều hòa máy lạnh cực ưu đãi đến từ trung tâm sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng khi sửa chữa máy lạnh ở đây.

Liên hệ: 0347 873 872

Cơ điện lạnh Bắc Ninh

Cơ điện lạnh Bắc Ninh được xem là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa máy lạnh ở tỉnh Bắc Ninh. Với đội ngũ nguồn nhân lực được đào tạo bài bản cùng các linh kiện, thiết bị được mua chính hãng từ những nhà sản xuất, sẽ giúp cho điều hòa, máy lạnh của bạn được sửa chữa một cách an toàn và hiệu quả nhất. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như lắp đặt, sửa chữa, bảo trì điều hòa và kho lạnh với những phân khúc giá vô cùng cạnh tranh đáp ứng nhu cầu, mong muốn của các khách hàng khác nhau.

Liên hệ: 0947 378 234

Điện lạnh Kinh Bắc

Điện lạnh Kinh Bắc là một trong các điểm sửa điều hòa máy lạnh tại Bắc Ninh chất lượng nhất mà người dân tại đây nên biết. Điện lạnh Kinh Bắc tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa máy lạnh uy tín tại tỉnh Bắc Ninh. Các linh kiện, thiết bị được điện lạnh Kinh Bắc mua từ các công ty sản xuất chất lượng. Bên cạnh đó, nếu khách hàng sửa chữa tại điện lạnh Kinh Bắc còn được ưu đãi với những chế độ bảo hành lâu dài nên tiện lợi cho việc sử dụng và sửa chữa của khách hàng. 

Ngoài sửa chữa các loại điều hòa, máy lạnh, điện lạnh Kinh Bắc còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng…Các dịch vụ mà điện lạnh Kinh Bắc cung cấp đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng về chất lượng cao và thái độ phục vụ tận tình.

Liên hệ: 0834 643 234

Cửa hàng điện lạnh Bình Minh Bắc Ninh

Cửa hàng điện lạnh Bình Minh Bắc Ninh với hơn 10 năm kinh nghiệm, là một địa chỉ sửa chữa điều hòa quen thuộc của người dân sinh sống tại Bắc Ninh. Với một đội ngũ nhân viên nắm vững chuyên môn kỹ thuật cùng những thiết bị, linh kiện sửa chữa, thay thế đảm bảo chất lượng sẽ giúp xử lý triệt để những vấn đề của chiếc điều hòa nhà bạn. Đến ngay điện lạnh Bình Minh Bắc Ninh khi có những nhu cầu sửa chữa điều hòa máy lạnh nhé!

Liên hệ: 0973 575 783

Công ty TNHH điện tử – điện lạnh EC

Đây là nơi sửa điều hòa máy lạnh tại Bắc Ninh tốt nhất mà thomaygiat.net muốn giới thiệu với các bạn là công ty TNHH điện tử – điện lạnh EC. Ngoài dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điều hòa, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì hệ thống điều hòa máy lạnh cho các doanh nghiệp, cơ quan tại tỉnh Bắc Ninh. Công ty TNHH điện tử – điện lạnh EC với các nhân viên có chuyên môn cao cùng những thiết bị sửa chữa, thay thế chính hãng nhằm đem đến một dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Một số dịch vụ tại công ty như sửa chữa điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh…

Liên hệ: 0237 483 930

Điện lạnh Bách Khoa chi nhánh Bắc Ninh

Điện lạnh Bách Khoa chi nhánh Bắc Ninh cũng là một trong những địa chỉ sửa chữa điều hòa được nhiều khách hàng ưa chuộng tại tỉnh Bắc Ninh. Với vài phút liên hệ, đội ngũ nhân viên của điện lạnh Bách Khoa sẽ đến nhà của bạn khảo sát những vấn đề hư hỏng thực tế cũng như đưa ra những mức giá chính xác cho bạn. Các dịch vụ của điện lạnh Bách Khoa chi nhánh Bắc Ninh bao gồm bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt điều hòa; lắp đặt, bảo dưỡng chiller, kho lạnh… đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của từng khách hàng khác nhau. Điện lạnh Bách Khoa chi nhánh Bắc Ninh được xem là một địa chỉ đáng tin cậy để sửa chữa điều hòa máy lạnh tại thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Liên hệ: 0274 839 322

Công ty TNHH kỹ thuật điện lạnh Hà Bắc

Các địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Bắc Ninh uy tín nhất không thể không kể đến Công ty TNHH kỹ thuật điện lạnh Hà Bắc. Với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa các loại máy lạnh điều hòa cùng đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao giúp giải quyết những hư hỏng của chiếc máy điều hòa nhà bạn một cách nhanh chóng nhất. Các dịch vụ của công ty rất đa dạng và chuyên nghiệp như bảo dưỡng, lắp đặt, sửa chữa điều hòa; bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt chiller…chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Liên hệ: 0378 903 672

Dịch vụ sửa điều hòa máy lạnh Rada

Rada là một nơi sửa điều hòa máy lạnh tại Bắc Ninh ứng dụng công nghệ 4.0. Với Rada, khách hàng chỉ cần vài thao tác tải ứng dụng trên điện thoại là có thể liên kết được với các cửa hàng sửa chữa điều hòa uy tín tại Bắc Ninh. Những dịch vụ này đều được rõ ràng bằng hợp đồng nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Rada sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm đặt dịch vụ sửa chữa mới nhất với thời gian nhanh chóng nhất.

Liên hệ: 0924 872 982

Bài viết trên đã giới thiệu đến quý khách hàng các địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại Bắc Ninh tốt nhất. Hi vọng là đã đem lại cho khách hàng những gợi ý lý tưởng để lựa chọn được một dịch vụ sửa chữa máy lạnh tốt nhất cho gia đình của mình.