Đăng lên ngày: 08/01/2022 bởi:

Hiện nay ở Gia Lai có khá nhiều cửa hàng sửa chữa điện tử uy tín. Điều này giúp đáp ứng được nhu cầu của người dân khi cần thiết một cách nhanh chóng, thuận lợi. Tuy nhiên, nó cũng là bài toán khi cần lựa chọn nơi sửa điện tử tại Gia Lai. Vậy hãy tìm lời giải đáp cho bài toán này với 10 địa chỉ uy tín nhất trên địa bàn tỉnh được chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé!

Trung tâm bảo hành Sony

Trung tâm bảo hành Sony nằm tại địa chỉ 303 Hùng Vương, phường Hội Thương, thành phố Pleiku. Trung tâm là một trong những cái tên hàng đầu khi nhắc đến địa chỉ sửa điện tử tại Gia Lai. Tất nhiên, đến với các trung tâm bảo hành của hãng, khách hàng sẽ nhận được giá thành chuẩn nhất, được phục vụ chu đáo nhất.

Liên hệ: 0935 897 939

Trung tâm bảo hành và sửa chữa Samsung

Thương hiệu đồ điện tử được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam, không thể bỏ qua cái tên Samsung. Cùng với sự phát triển của các thiết bị điện tử, dịch vụ hậu mãi như bảo hành hay sửa chữa rất được quan tâm. Vì vậy trên khắp cả nước, có rất nhiều những trung tâm bảo hành Samsung.

Tại tỉnh Gia Lai, trung tâm bảo hành Samsung nằm tại 211 Quang Trung, Thị Xã An Khê, Gia Lai (cơ sở 1) và số 91 Hoàng Văn Thụ, TP. Pleiku, Gia Lai (cơ sở 2)

Liên hệ: 0893 878 879

Trung tâm bảo hành LG

LG cũng là một trong những thương hiệu cung cấp các thiết bị điện tử lớn cho các hộ gia đình Việt Nam. Tại Gia Lai, các thiết bị điện tử LG khá được ưa chuộng, vì vậy, các trung tâm bảo hành LG Gia Lai hoạt động rất tốt.

Trung tâm có hai cơ sở nằm tại  175 Hùng Vương, thành phố Pleiku, Gia Lai và số 301 Hùng Vương, thành phố Pleiku, Gia Lai.

Trung tâm sửa điện tử tại Gia Lai của LG là địa chỉ uy tín, tin cậy, chất lượng cao dành cho các hộ dân đang sử dụng thiết bị của hãng.

Liên hệ: 0960 690 986

Điện tử HT

Điện tử HT cũng là một cái tên nổi tiếng khi tìm hiểu về nơi sửa điện tử tại Gia Lai. Trung tâm có tiếng từ khá lâu và vang danh không chỉ Gia Lai mà còn tới cả các tỉnh lân cận. Khi tới với HT, các món đồ điện tử được bắt chẩn bệnh và chữa đúng bệnh. Bảng giá sửa chữa tại đây khá rõ ràng, bạn có thể tham khảo trước khi cần sửa chữa bất kỳ thiết bị điện tử nào.

Địa chỉ trung tâm tại số  34 Lý Nam Đế, thành phố Pleiku, Gia Lai

Liên hệ: 0954 909 989

Điện tử Mạnh Trường

Cửa hàng nằm ở địa chỉ 33 Nguyễn Trường Tộ, thành phố Pleiku, Gia Lai. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, Mạnh Trường là địa chỉ sửa điện tử tại Gia Lai có chất lượng tốt, giá thành rẻ, dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng.

Tuy quy mô nhỏ, nhưng những linh kiện điện tử thay thế đều là những linh kiện chính hãng, có bảo hành và giá thành tốt nhất!

Liên hệ: 0356 93 3893

Điện tử Thành Luân

Cũng nằm tại thành phố Pleiku, điện tử Thành Luân tuy có quy mô không lớn nhưng chất lượng sửa chữa hoàn toàn không thua kém bất kỳ cửa hàng hay trung tâm sửa chữa nào. Cửa hàng có đội ngũ thợ sửa lành nghề, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Cửa hàng nằm tại địa chỉ  417 Hùng Vương, Pleiku, Gia Lai

Liên hệ: 0955 9890 98

Điện tử Văn Hạnh

Cửa hàng điện tử Văn Hạnh đã có mặt khá lâu trên thị trường. Nhận được sử tin tưởng và công nhận của đông đảo khách hàng địa phương cũng như các vùng lân cận. Đánh giá khá cao về mức giá tại đây. Cửa hàng nhận sửa điện tử tại Gia Lai với tất cả các thương hiệu lớn nhỏ, là địa chỉ có bảo hành sau sửa chữa cho khách hàng.

Liên hệ: 09548 98 878

Điện tử Chung

Cửa hàng điện tử này khá nhỏ, nhưng chúng tôi vẫn đánh giá đây là nơi  sửa điện tử tại Gia Lai tốt dành cho các hộ gia đình. Cửa hàng nằm tại Hùng Vương, Chư Sê, Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Đây là địa chỉ phù hợp cho bà con trên địa bàn cần sửa chữa điện tử nhanh chóng.

Liên hệ: 0945 993 878

Cửa hàng điện tử Tân Lập

Cửa hàng nằm tại địa chỉ 838, Phạm Văn Đồng, Yên Thế, thành phố Pleiku, Gia Lai.

Liên hệ: 089 3878 873

Cửa hàng phục vụ sửa điện tử tại Gia Lai rất nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình, rõ ràng. Khi nhận được thỏa thuận từ hai bên mới tiến hành sửa chữa, do đó không gây bất kỳ băn khoăn nào cho khách hàng. Cửa hàng cũng được đánh giá là nơi có tay nghề sửa chữa tốt, thợ sửa có kinh nghiệm cao.

Cửa hàng sửa chữa điện tử Dũng

Cửa hàng đặt tại vị trí khá thuận lợi, phục vụ nhu cầu của các hộ gia đình tại thành phố Pleiku.Quy mô cửa hàng nhỏ nhưng thợ sửa chính có tay nghề và kinh nghiệm cao. Các đồ điện tử đến từ nhiều thương hiệu lớn, nổi tiếng đều được sửa chữa nhanh chóng tại đây.

Địa chỉ: 200, Hùng Vương, phường Hội Thương, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Liên hệ: 09035 983 87

Top 10 địa chỉ được đề cập ở trên, là những nơi  sửa điện tử tại Gia Lai uy tín nhất, chất lượng nhất. Mỗi địa điểm đều được đánh giá trên tiêu chí về tuổi nghề hoạt động, trình độ chuyên môn, dịch vụ và giá thành. Do đó, khi chọn bất kỳ địa điểm nào trong top 10 trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!