Đăng lên ngày: 03/12/2021 bởi:

Đồng Nai là một trong những tỉnh phát triển, nhu cầu sử dụng đồ điện tử trong các gia đình cao. Cũng vì vậy, có khá nhiều những địa chỉ sửa điện tử tại Đồng Nai khiến cho người dân băn khoăn lựa chọn cơ sở nào uy tín, giá cả tốt. Để trả lời câu hỏi này, các bạn hãy theo dõi 10 địa chỉ dưới đây của chúng tôi nhé!

Trung tâm bảo hành Samsung Đồng Nai

Samsung Đồng Nai được hoạt động chuyên nghiệp theo đúng tiêu chí làm việc của hãng Samsung. Sửa điện tử tại Đồng Nai với trung tâm bảo hành Samsung giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí khá nhiều so với những nơi sửa chữa, bảo hành điện tử của các cá nhân khác trên địa bàn tỉnh.

Địa chỉ trung tâm nằm tại F251, Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trung tâm bảo hành LG Đồng Nai

Trung tâm bảo hành LG là một trong những nơi sửa điện tử tại Đồng Nai uy tín nhất dành cho các sản phẩm như tivi, điều khiển, thiết bị nghe nhìn,… của hãng LG. Các sản phẩm của LG xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống của người Việt, vì vậy nên lưu ý lựa chọn những địa chỉ sửa chữa tin cậy để tránh trộn lẫn hàng giả, hàng kém chất lượng.

Địa chỉ trung tâm LG tại số 98A, Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trung tâm bảo hành Sony Đồng Nai

Khi cần sửa điện tử tại Đồng Nai với các sản phẩm của Sony, hãy lựa chọn ngay trung tâm bảo hành Sony. Tại đây, tất cả các sản phẩm của hãng đều được sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành chính hãng 100%. Giá cả sửa chữa, thay thế linh kiện đều được niêm yết công khai với bảng giá của hãng, vì vậy bà con hoàn toàn có thể yên tâm khi tới những trung tâm của hãng.

Địa chỉ: Nằm tại số 270, đường 30/4, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Cửa hàng sửa chữa điện tử Tài

Sửa chữa điện tử Tài là cơ sở sửa điện tử tại Đồng Nai nằm tại địa chỉ số 421, Bùi Hữu Nghĩa, phường Tân Vạn, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Cửa hàng đã mở trên địa bàn thành phố được nhiều năm, có uy tín, danh tiếng trong chuyên môn. Đây cũng được đánh giá là nơi có bảng giá thành sửa điện tử tốt trên địa bàn.

Sửa chữa điện tử Hải Hằng

Lại thêm một địa chỉ sửa điện tử tại Đồng Nai uy tín nằm tại thành phố Biên Hòa (cụ thể là số 91 khu phố 12, Vũ Hồng Phô, An Bình, tp Biên Hòa, Đồng Nai). Cửa hàng sửa chữa điện tử Hải Hằng quy mô nhỏ, nhưng thời gian sửa chữa nhanh chóng và ưu tiên sửa chữa cho khách hàng theo những phương án tốt nhất.

Trạm bảo hành được ủy quyền sản phẩm Panasonic

Trạm bảo hành được ủy quyền được Panasonic đặt tại địa chỉ số 244, đường 30/4, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Tại trạm bảo hành, tất cả các sản phẩm Panasonic sẽ được sửa chữa bằng đúng những linh kiện chính hãng và được cam kết chất lượng sử dụng.  Khi tới những địa chỉ sửa chữa uy tín, bà con sẽ không phải lo lắng những món đồ điện tử của mình bị thay thế linh kiện không phù hợp, sử dụng linh kiện kém chất lượng hay bị độn giá thành lên cao.

Sửa chữa điện tử và điện lạnh Đồng Nai

Là một cơ sở chuyên sửa điện tử tại Đồng Nai với quy mô lớn, cửa hàng là nơi được nhiều khách hàng tìm đến khi cần tư vấn sử dụng, bảo dưỡng hay sửa điện tử hoặc điện lạnh.

Địa chỉ: 49/1, Võ Thị Sáu nối dài, P. Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, T. Đồng Nai

Trung tâm bảo trì điện tử Ngọc Nhi

Trung tâm bảo trì điện máy Ngọc Nhi chuyên nhận bảo trì hay sửa điện tử với tất cả các sản phẩm. Chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên sẽ có mặt sớm nhất để tiến hành kiểm tra cho các món đồ điện tử hỏng hóc. Trung tâm cũng nhận bảo trì điện tử tại nhà, tại trung tâm thường xuyên.

Địa chỉ trung tâm tại xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Điện tử Thành Công

Cửa hàng sửa điện tử tại Đồng Nai Thành Công được mở cửa tất cả các ngày trong tuần để đáp ứng nhu cầu cho bà con trong thời gian ngắn nhất. Bởi lẽ, khi mỗi món đồ điện tử bị hỏng hóc, sẽ gây rất nhiều bất tiện cho cuộc sống. Địa chỉ cửa hàng nằm tại số 10F/82 khu phố 12, phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Điện tử Tuấn Thành

Đã có mặt khá lâu trên thị trường sửa chữa điện tử tại tỉnh Đồng Nai những các khu vực lân cận. Cửa hàng chủ yếu phục vụ sửa chữa các đồ điện tử thông dụng. Tại đây, nhân viên sửa chữa rất thân thiện, sản phẩm được chữa sử dụng tốt, bền, và chi phí khá rẻ so với các cửa hàng khác.

Địa chỉ cửa hàng tại 19/8, Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 

 

Tất cả những cửa hàng sửa điện tử tại Đồng Nai đã được chúng tôi giới thiệu ở trên đều đã có chỗ đứng riêng trong giới. Các trung tâm luôn thực hiện đúng quy tắc, chuyên nghiệp và uy tín. Những cửa hàng khác tuy quy mô nhỏ, nhưng tay nghề cao và cũng rất minh bạch trong tư vấn giá thành cho khách hàng.