Đăng lên ngày: 02/12/2021 bởi:

Đồ điện tử ngày nay giống như một phần không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta. Từ những đồ như tivi, nồi cơm điện, bàn là, máy tính,… đều là những món đồ điện tử thông dụng. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua 10 địa chỉ sửa điện tử tại Điện Biên uy tín nhất dưới đây nhé!

Trung tâm bảo hành Sony Điện Biên

Chuyên bảo hành, nhận sửa chữa, tư vấn về các sản phẩm điện tử hay điện lạnh của hãng Sony. Trung tâm bảo hành Sony là địa chỉ tin cậy khi cần sửa điện tử tại Điện Biên. Tại đây, trung tâm sẽ bảo hành trong thời gian quy định cho những sản phẩm như tivi, máy ảnh, máy tính, điện thoại… của hãng. Hoặc sửa chữa dịch vụ cho các sản phẩm đã quá thời gian quy định của hãng.

Địa chỉ: Trung tâm Sony nằm tại số 16, TDP 4, phường Thanh Bình, thành phố Điện Biên thuộc tỉnh Điện Biên.

Trung tâm bảo hành TCL Điện Biên

Cũng giống như các trung tâm bảo hành của hãng. TCL Điện Biên chuyên bảo hành hoặc sửa điện tử tại Điện Biên. Có các dịch vụ sửa tận nhà, hoặc khách hàng mang tới cửa hàng để tham khám và sửa chữa điện tử. Với các thiết bị hư hỏng nhiều, cần sửa chữa chuyên sâu sẽ được mang về trung tâm để thực hiện và hẹn ngày nhận cho khách hàng.

Địa chỉ: Trung tâm nằm tại số 3 khối Tân Tiến, thị trấn Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên ( cơ sở thứ 1) hoặc tại số nhà 66, thuộc tổ 8, phường Nam Thành, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Sửa chữa, bảo dưỡng điện tử Mạnh Hùng

Nằm trên đường 7/5, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Tại cửa hàng Mạnh Hùng. Bà con đến với cửa hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất và được sửa chữa hay bảo dưỡng điện tử bằng các linh kiện, thiết bị chính hãng, giá tốt.

Trung tâm bảo hành Samsung tại Điện Biên

Trải dài trên cả nước là những trung tâm bảo hành và sửa chữa của Samsung để đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa, sử dụng thiết bị Samsung. Tại tỉnh Điện Biên, trung tâm bảo hành Samsung nằm tại số nhà 16, tổ 4, Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Trung tâm là địa chỉ an toàn, tin cậy, giá thành tốt nhất khi cần sửa điện tử tại Điện Biên với các sản phẩm của hãng.

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Điện Biên

Các sản phẩm điện tử trong các gia đình Việt đến từ thương hiệu Electrolux khá phổ biến. Phân khúc hãng tầm trung nhưng chất lượng cùng các dịch vụ hậu mãi đi kèm rất tốt. Vì vậy, hãng được nhiều gia đình tin dùng. Điều ghi điểm trước tiên, là các trung tâm bảo hành Electrolux có thái độ, chuyên môn phục vụ rất tốt, niềm nở. Bảng giá cũng được niêm yết đúng giá. Vì vậy trung tâm Electrolux là nơi sửa điện tử tại Điện Biên bà con nên cân nhắc nhé!

Địa chỉ trung tâm: Số nhà 808 đường Võ Nguyên Giáp, phường Tân Thanh, tp Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Cửa hàng sửa chữa điện tử Châu Sương

Cửa hàng Châu Sương sửa chữa tại nhà hoặc nhận sửa chữa tại cửa hàng tất cả các ngày trong tuần. Luôn có mặt nhanh nhất, sửa chữa xong trong thời gian sớm nhất, Châu Sương sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cửa hàng có địa chỉ tại số 19, Nguyễn Chí Thanh, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Trung tâm bảo hành Sharp tại Điện Biên

Các đồ dùng Sharp thông dụng như nồi cơm, máy xay sinh tố, tủ lạnh,… Sửa điện tử tại Điện Biên với các sản phẩm Sharp uy tín nhất là tại các trung tâm bảo hành chính hãng. Trung tâm bảo hành Sharp Điện Biên đã có mặt khá lâu và nhận được vị thế vững chức trong lĩnh vực đầy cạnh tranh này.

Trung tâm có 2 địa chỉ là tại số 16, tổ 04, Phường Thanh Bình, Điện Biên ( cơ sở thứ 1) và tại số 66, tổ 8, phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Cửa hàng sửa chữa điện tử Minh Thắng

Sửa chữa điện tử Minh Thắng chuyên nhận sửa điện tử tại Điện Biên  từ tất cả các hãng hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên sửa đồ điện tử cho người dân trên địa bàn toàn tỉnh, điện tử Minh Thắng được chấm điểm cao về chất lượng.

Cửa hàng nằm tại địa chỉ số 308, Nguyễn Hữu Thọ, phường Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Sửa chữa điện tử và điện lạnh Tín Nghĩa

Cửa hàng nằm tại địa chỉ số 124, Hoàng Văn Thái, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Cửa hàng không chỉ sửa chữa tốt các đồ dùng điện tử mà còn sửa chữa với các đồ điện lạnh, gia dụng khác.

Cửa hàng sửa chữa và mua bán đồ điện tử Cường Thành

Ngoài mua bán trao đổi đồ điện tử, cửa hàng Cường Thành cũng là địa chỉ để sửa điện tử tại Điện Biên  uy tín. Cửa hàng sửa chữa đồ điện tử theo những phương án tốt nhất cho khách hàng. Mọi dịch vụ bảo dưỡng, thay thế, hay sửa chữa đều sẽ được tư vấn cụ thể cho bà con.

Địa chỉ cửa hàng nằm tại số 3, quốc lộ 6A, thị trấn Tuần Giáo, H. Tuần Giáo, T. Điện Biên

Cùng với sự gắn bó của chúng với cuộc sống hiện đại, chúng ta cũng thường gặp phải vấn đề về hỏng hóc, bảo hành, bảo dưỡng điện tử. Hy vọng top 10 địa chỉ sửa điện tử tại Điện Biên trên đã mang đến cho các bạn những gợi ý tốt nhất!