Đăng lên ngày: 25/11/2021 bởi:

Ngày nay, các gia đình Việt Nam sử dụng rất nhiều những đồ dùng điện tử. Cũng vì vậy, nhu cầu sửa điện tử tại các tỉnh thành lớn nhỏ là không nhỏ. Trong đó các địa chỉ sửa điện tử tại Bình Thuận cũng được quan tâm do nhu cầu tại đây khá lớn. Vậy hãy cùng tham khảo 10 địa chỉ dưới đây của chúng tôi nhé!

Trung tâm bảo hành Hitachi chính hãng

Trung tâm Hitachi chuyên bảo hành cũng như sửa chữa các đồ điện tử đến từ hãng Hitachi. Sửa điện tử tại Bình Thuận với các đồ điện tử, điện lạnh như máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, nồi cơm, máy nước,… rất phổ biến. Vì vậy, trung tâm phân bổ thành 3 địa chỉ là Thôn Bình Lễ xã Phan Rí Thành huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận ( cơ sở 1), số 212 – 214 Thủ Khoa Huân, Phú Thủy, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận ( cơ sở 2 ) và số 19 Thống Nhất, Phước Hội, thị xã Lagi-Bình Thuận (cơ sở 3).

Với 3 địa chỉ phân bố đều trên toàn tỉnh, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, cùng những chính sách hậu mãi, Hitachi là nơi sửa chữa điện tử uy tín hàng đầu.

Trung tâm bảo hành Samsung tại Bình Thuận

Các trung tâm bảo hành Samsung đã rất nổi tiếng trên cả nước với quy cách làm việc, tay nghề sửa chữa cao và 100% sản phẩm thay thế đều nhập chính hãng từ Samsung. Cũng vì vậy khi cần tìm nơi sửa điện tử tại Bình Thuận, trung tâm bảo hành Samsung là sự lựa chọn đầu tiên.

Trung tâm có địa chỉ tại 16, Thống Nhất, Phước Hội, xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.

Trung tâm bảo hành LG chính hãng

Tại Bình Thuận có rất nhiều những trung tâm bảo hành chính hãng, trong đó không thể bỏ qua trung tâm bảo hành LG. LG có chế độ bảo hành và dịch vụ sửa chữa tận tình, chu đáo. Cùng với đó, chế độ bảo hành sau sửa chữa cũng được đề cao.

Địa chỉ trung tâm nằm tại: 85 Đường Thống, phường Tân Kiên, thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận

Trung tâm bảo hành Sunhouse tại Bình Thuận

Sunhouse là thương hiệu quen thuộc của người Việt. Các sản phẩm của Sunhouse đi vào sâu đời sống của chúng ta, không chỉ bởi vì chất lượng tốt, mà còn vì chính sách bảo hành hay sửa chữa của hãng rất phù hợp. Sửa điện tử tại Bình Thuận, với các thiết bị điện tử của Sunhouse, thì nên mang ngay đến trung tâm gần nhất để được sửa nhanh chóng và có mức giá ưu đãi.

Trung tâm bảo hành Sunhouse có 2 cơ sở là: 491 Thủ Khoa Huân, Thành Hải, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận (cơ sở 1); cửa hàng điện tử Cao Bằng (số 75 đường 713 Đức Hạnh, Đức Linh, Bình Thuận – cơ sở 2)

Trung tâm bảo hành Sony tại Bình Thuận

Trung tâm bảo hành Sony nằm tại 50 Nguyễn Hội, Phường Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận. Trung tâm là cơ sở sửa điện tử tại Bình Thuận uy tín, nhanh chóng với các sản phẩm như máy quay, đầu đĩa, tivi, máy tính bảng… của hãng. Trung tâm bảo hành 12- 24 tháng tùy các sản phẩm đã mua của hãng, bảnh hành từ 3 tháng cho các linh kiện thay thế khi sửa chữa. Mức giá hay nghiệp sửa chữa tại đây được đánh giá rất cao.

Điện tử Ngọc Phú

Điện tử Ngọc Phú nằm tại số 114-118, AH1, Tân Phúc, Hàm Tân, Bình Thuận là cửa hàng sửa chữa quy mô vừa và nhỏ. Cửa hàng sửa chữa nhanh, gon, uy tín với tất cả các món đồ điện tử trong gia đình.

Trung tâm bảo hành Philips 

Philips là hãng đồ điện tử phổ biến trong gia đình với các sản phẩm như máy xay, bàn ủi, máy ép, nồi chiên không dầu, nồi cơm, ấm đun siêu tốc… Tuy nhiên, không có nhiều cửa hàng chuyên sửa chữa các sản phẩm đến từ nhà Philips. Thật may mắn, để đáp ứng nhu cầu sửa điện tử tại Bình Thuận, hãng đã mở một trung tâm bảo hành chính hãng tại 50 Nguyễn Hội, Phú Trinh, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Tại đây 100% thiết bị Philips là hãng chính hãng, có tem mác, và được cam kết về chất lượng, giá thành tốt nhất.

Cửa hàng điện máy Hoài Phi

Ngụ tại QL55, Tân Thắng, Hàm Tân, Bình Thuận,cửa hàng Hoài Phi có đầy đủ yếu tố một điểm đến sửa điện tử tại Bình Thuận hàng đầu. Qua đánh giá nhận được, cho thấy cửa hàng làm việc chuyên nghiệp, thái độ tư vấn nhiệt tình và chuyên môn tốt.

Điện máy xanh Tân Hải

Điện máy xanh Tân Hải tuy có quy mô không quá lớn, nhưng là địa chỉ uy tín, để mua bán, trao đổi, bảo hành hay sửa chữa một số thiết bị điện tử. Trung tâm nằm ở số 118 Lê Thánh Tôn, phường Tân Hải, thị xã Hàm Tân, Bình Thuận

 Trung tâm điện máy Hùng Dũng

Nằm tại 372 Nguyễn Huệ, KP1, TT. Tân Minh, Hàm Tân, Bình Thuận, điện máy Hùng Dũng là địa chỉ sửa điện tử tại Bình Thuận được nhiều bà con trên địa bàn thị xã lựa chọn. Tay nghề nhân viên cao, sửa chữa 24/24, đây là địa chỉ đáng để gửi gắm.

Nhu cầu sửa chữa điện tử tại Việt Nam nói chung và tại tỉnh Bình Thuận nói riêng trong những năm trở lại đây vô cùng lớn. Hy vọng rằng với những gợi ý về những cái tên sửa điện tử tại Bình Thuận của chúng tôi đã giúp bạn tìm được cơ sở phù hợp nhất.