Đăng lên ngày: 25/11/2021 bởi:

Tại Bình Định, nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa có quy mô, tay nghề cao, phục vụ mọi lúc mọi nơi rất lớn. Điều này thể hiện ở số lượng lớn các cửa hàng được mở ra nhưng không hẳn 100% đều đảm bảo. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các địa chỉ sửa điện tử tại Bình Định uy tín và chất lượng nhất.

Trung tâm bảo hành và sửa chữa Samsung chính hãng tại Bình Định

Samsung là một trong những thương hiệu uy tín, quy mô hàng đầu trong lĩnh vực đồ dùng điện tử.

Hai địa chỉ sửa điện tử tại Bình Định của Samsung nằm ở vị trí 225 Nguyễn Thái Học, P. Ngô Mây, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định và 15C Nguyễn Trân, TT. Bồng Sơn, H. Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Hai cơ sở có quy mô lớn, nằm tại vị trí phù hợp cho bà con toàn tỉnh lựa chọn tới sửa chữa điện tử.

Tại các trung tâm bảo hành Samsung chính  hãng, chắc chắn, mọi thiết bị điện tử sẽ được bắt bệnh và chữa bệnh tốt nhất, với đúng giá và đi kèm chế độ bảo hành phù hợp.

Trung tâm bảo hành LG tại Bình Định

Trung tâm bảo hành LG uy tín bởi chính chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng trải nghiệm tại đây. Với 3 cơ sở lớn nằm ở 390 Quang Trung, Thị trấn Bồng Sơn, Huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định; 17 Nguyễn Trãi, TP. Quy Nhơn, Bình Định và 249 Hoa Lư, TP. Quy Nhơn, Bình Định đảm bảo mọi nhu cầu sửa điện tử tại Bình Định được đáp ứng kịp thời, nhanh chóng nhất.

Đến với trung tâm bảo hành LG, các dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng trước và sau khi sửa chữa đều được đánh giá 5 sao.

Sửa chữa điện tử điện máy Chợ lớn

Trong số các cơ sở sửa điện tử tại Bình Định, không thể bỏ qua điện máy Chợ lớn. Là địa chỉ quen thuộc khắp cả nước với hệ thống cửa hàng bao phủ đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa điện tử, bảo hành hoặc tư vấn sử dụng, lắp đặt của người dân.

Điện máy chợ lớn nằm ở địa chỉ tổ 17, kv4, đường Nguyễn Thái Học, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Sửa chữa điện tử tại công ty điện tử điện lạnh Ngọc Thạch

Được đánh giá cao trong sửa điện tử tại Bình Định, công ty điện tử điện lạnh Ngọc Thạch có đội ngũ kỹ sư sửa chữa tay nghề cao. Các linh kiện thay thế luôn được đặt chính hãng và có giá thành ưu đãi.

 Sửa chữa điện tử Ngọc Thạch có nhiều cơ trở trên cả nước như ở Thái Bình, Hà Nội,…Tại Bình Định, công ty nằm ở Lệ Thạch, Cầu Rộc Hội, Trần Hưng Đạo, TT. Ngô Mây, Phù Cát.

Cửa hàng sửa chữa điện tử Bảo Lộc

Cửa hàng sửa chữa điện tử Bảo Lộc tuy có quy mô nhỏ nhưng chất lượng sửa chữa điện tử được đánh giá cao. Cửa hàng nằm ở 14, Quang Trung, Tt. Tăng Bạt Hổ, H. Hoài Ân, T. Bình Định. Đặc biệt tại đây, chi phí sửa chữa điện tử tương đối thấp so với mặt bằng chung.

Sửa chữa điện tử Duy Khiêm LCD tại Bình Định

Sửa chữa điện tử Duy Khiêm LCD- cái tên không còn xa lạ, và đặc biệt xứng đáng vinh danh trong top 10 nơi sửa điện tử tại Bình Định tốt nhất. Nằm tại số 283 Hoàng Văn Thụ, TP. Quy Nhơn, Bình Định, Duy Khiêm LCD là địa chỉ được tin tưởng với giá cả phù hợp, linh kiện thay thế chính hãng và sửa chữa nhanh chóng.

Trung tâm điện máy Bảo Tín

Trung tâm điện máy Bảo Tín có các ưu điểm như:

–         Phục vụ tận tình, nhanh chóng

–         Bảo hành sau sửa chữa

–         Cam kết sửa chữa các bệnh của các đồ điện tử

Bảo Tín nằm tại Nhơn Hậu, An Nhơn, tỉnh Bình Định.Tại vị trí này không có nhiều cơ sở có quy mô như trung tâm điện máy Bảo Tín. Vì vậy, đây là sự lựa chọn hợp lý cho của bạn khi cần địa chỉ sửa điện tử tại Bình Định. 

Cửa hàng điện tử Vân Định

Cửa hàng điện tử Vân Định có địa chỉ 309 Lê Duẩn, TT. Đập Đá, An Nhơn, Bình Định. Không quá nổi tiếng như các trung tâm sửa chữa, bảo hành như chất lượng dịch vụ và chất lượng sửa chữa rất tuyệt vời.

Công ty điện tử tin học Hùng Kiệt

Điện tử tin học Hùng Kiệt được nhận định nằm trong bảng xếp hạng sửa điện tử tại Bình Định uy tín. Quy mô công ty nhỏ nhưng hoạt động chuyên nghiệp, giá thành phải chăng và mọi dịch vụ đều tốt.

Công ty điện tử tin học Hùng Kiệt đặt tại 493 Quang Trung, TT. Ngô Mây, Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Sửa chữa điện tử điện lạnh Đặng Đức Toàn

Sửa chữa điện tử điện lạnh Đặng Đức Toàn nằm ở địa chỉ 34B, Đường Minh Khai, Phường Bình Định, Thị Xã An Nhơn, TT. Bình Định.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, tay nghề cao, Sửa chữa điện tử điện lạnh Đặng Đức Toàn sẵn sàng có mặt ngay sau 30 phút. Khách hàng có thể mang trực tiếp tới cửa hàng hoặc liên hệ để nhân viên tư vấn và sửa chữa trực tiếp ngay tại nhà mình.

Sự có mặt nhanh chóng, kịp thời của các đơn vị sửa chữa điện tử uy tín sẽ giúp ích rất nhiều cho mỗi gia đình. Hy vọng, với gợi ý về các địa chỉ sửa điện tử tại Bình Định uy tín nhất của chúng tôi, bạn đã tìm được một địa chỉ phù hợp cho mình!