Đăng lên ngày: 09/01/2022 bởi:

Tại Hà Giang các địa chỉ sửa chữa điện tử không có nhiều như các địa phương khác nên khi cần sửa chữa điện tử cần lưu ý hơn. Bạn có thể tham khảo 10 địa chỉ sửa điện tử tại Hà Giang uy tín nhất được chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Trung tâm bảo hành Samsung Hà Giang

Đứng đầu trong top 10 địa chỉ sửa điện tử tại Hà Giang là trung tâm bảo hành của Samsung. Trải dài khắp các tỉnh trên cả nước, trung tâm Samsung luôn được đánh giá cao nhất về dịch vụ phục vụ, chất lượng sửa chữa và việc bảo hành sau sửa chữa. Cũng vì vậy mà những ai cần sửa chữa các đồ điện tử của Samsung nên lựa chọn ngay địa chỉ này.

Trung tâm bảo hành Samsung Hà Giang nằm tại 2 địa chỉ: Số 2 Hồng Quân, tổ 13, Nguyễn Trãi, Hà Giang (cơ sở 1), và số 366 tổ 10, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang (cơ sở 2)

Liên hệ: 0938 897 873

Siêu thị điện máy xanh

Điện máy xanh là cái tên không còn xa lạ với tất cả những ai đang dùng đồ điện tử. Tại siêu thị điện máy xanh không chỉ bày bán các mặt hàng điện tử mà còn nhận bảo hành, đổi trả cho những món đồ điện tử đã mua tại đây.

Siêu thị điện máy xanh nằm tại địa chỉ tổ số 16, Vị xuyên, Hà Giang.

Liên hệ: 0935 9893 32

Trung tâm dịch vụ điện tử, sửa chữa điện tử tại Hà Giang

Khi nhắc đến sửa điện tử tại Hà Giang, chắc chắn một trong những cái tên sẽ được người dân bản xứ nơi đây gợi ý, đó là trung tâm dịch vụ sửa chữa điện tử tại Hà Giang. Trung tâm có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng từ bảo trì, bảo dưỡng, đến sửa chữa trực tiếp, sửa chữa tại nhà…

Địa chỉ trung tâm là phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, thuộc tỉnh Hà Giang.

Liên hệ: 0954 983 873

Trung tâm bảo hành LG tại Hà Giang

Các sản phẩm của LG cũng rất phổ biến trên thị trường. Tại Hà Giang nhu cầu sửa chữa điện tử LG cũng khá cao, và tất nhiên lựa chọn trung tâm bảo hành chính hãng luôn được ưu tiên nhất. Trung tâm bảo hành LG nằm tại địa chỉ số 02, đường Hồng Quân, tổ 13, phường Nguyễn Trãi, Hà Giang. Địa chỉ này được đánh giá là sửa điện tử tại Hà Giang uy tín và có giá thành phải chăng nhất.

Liên hệ: 0893 983 873

Trung tâm Sony tại Hà Giang

Các sản phẩm điện tử của Sony có những đặc trưng riêng, những linh kiện cần để thay thế cũng tương đối đặc thù nên lựa chọn trung tâm bảo hành Sony để sửa chữa là tốt nhất. Trung tâm bảo hành Sony chuyên bảo hành, sửa chữa, cung cấp các linh kiện điện tử từ hãng Sony cho khách hàng có nhu cầu.

Trung tâm nằm tại địa chỉ số 02 Hồng Quân, tổ 13, Nguyễn Trãi, tỉnh Hà Giang

Liên hệ: 0984 8973 87

Cửa hàng sửa chữa điện tử điện lạnh Trần Hiếu

Cửa hàng có quy mô khá nhỏ, nhưng có kinh nghiệm sửa chữa các đồ điện tử, điện lạnh lâu năm. Vì vậy bà con khi cần sửa chữa điện tử các hãng đều có thể mang đến cửa hàng để được tư vấn cụ thể và sửa chữa tốt nhất. Của hàng cũng có dịch vụ sửa điện tử tại Hà Giang ngay tại nhà dành cho các hộ gia đình, cơ quan,…

Cửa hàng nằm tại địa chỉ số 176, Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Liên hệ: 0984 993 873

Cửa hàng sửa chữa điện tử, điện lạnh Thế Thiện

Không có ưu thế về quy mô, dịch vụ như các cửa hàng hay trung tâm sửa chữa điện tử lớn khác, nhưng Thế Thế thiện vẫn được đánh giá là một nơi sửa điện tử tại Hà Giang uy tín. Bởi lẽ, thợ sửa chữa điện tử tại đây đã có kinh nghiệm sửa chữa thực tế rất nhiều, vì vậy, khách hàng sẽ được tư vấn về cách sửa chữa đúng, có lợi nhất khi lựa chọn Thế Thiện .

Cửa hàng nằm tại địa chỉ số 181A, Trần Phú, Minh Khai, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Liên hệ: 0905 873 873

Cửa hàng sửa chữa điện tử, điện lạnh, điện dân dụng Hoài Nam

Cửa hàng Hoài Nam chuyên sửa chữa điện tử, ngoài ra tại đây còn sửa chữa các đồ gia dụng và đồ điện lạnh. Điện tử, điện lạnh, hay đồ dùng gia dụng tại đây đều được sửa chữa nhanh chóng và chất lượng. Điều này cũng mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.  

Địa chỉ cửa hàng: Số 363, Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Liên hệ: 03894 99234

Sửa chữa điện, điện tử Sơn

Cửa hàng sửa chữa điện và điện tử Sơn có địa chỉ là đường 20/8, phường Nguyễn Trãi, tỉnh Hà Giang. Điện tử Sơn chính là cái tên nằm trong top những địa chỉ sửa điện tử tại Hà Giang có danh tiếng trên địa bàn địa phương cũng như trong toàn tỉnh Hà Giang.

Liên hệ: 035 983 8732

Cửa hàng điện tử Hải Xốp

Khi khách hàng cần tìm một nơi sửa điện tử tại Hà Giang tốt, giá thành phải chăng và phục vụ sửa chữa nhanh chóng nhất thì không thể bỏ qua của hàng Hải Xốp. Nằm tại địa chỉ số 625, Trường Chinh, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Địa chỉ này chính là nơi được rất nhiều hộ gia đình tại huyện Bắc Quang riêng lựa chọn.

Liên hệ: 0935 9893 87

Hy vọng với top những trung tâm, cửa hàng sửa điện tử tại Hà Giang được chúng tôi giới thiệu ở trên, bạn đã có cho mình một địa chỉ đáng tin cậy nhất!