Đăng lên ngày: 28/08/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Từ Liêm

Mọi vấn đề hư hỏng liên quan đến máy giặt đều sẽ được đội ngũ Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Từ Liêm khắc phục triệt để. Để trải nghiệm ngay chất lượng dịch vụ hàng đầu Hà Nội với mức giá phải chăng, quý khách hãy gọi vào tổng đài 0941 559 995, nhân viên chúng tôi luôn có mặt để phục vụ quý khách.

Trung tâm THỢ MÁY GIẶT là một địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín hàng đầu Hà Nội chuyên cung cấp mọi loại hình dịch vụ liên quan đến máy giặt Samsung như kiểm tra và sửa chữa, bảo hành và bảo trì, thay thế linh kiện chính hãng phù hợp với máy….

Nhiệt tình, hết mình trong cung cách giao tiếp

Chúng tôi luôn dành tất cả mọi cố gắng của mình để quý khách cảm thấy yên tâm khi gửi gắm sự tin tưởng bằng việc sử dụng dịch Thợ Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Từ Liêm.

Đối với từng đối tượng khách hàng cụ thể, chúng tôi sẽ có những phương thức giao tiếp cụ thể. Ví dụ với người bận rộn, chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng gọn gàng để không phải chiếm dụng thời gian của mọi người.

Còn đối với các cụ, chúng tôi sẽ kiên nhẫn giải thích tất cả các thắc mắc của cụ một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Vì thế khi quý khách có bất kì thắc mắc nào liên quan đến máy giặt thì đừng ngừng ngại mà hãy gọi ngay vào tổng đài của trung tâm để được tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất.

Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Từ Liêm

Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Từ Liêm

 

Chính sách phục vụ của đội ngũ nhân viên

Khi máy đã hoạt động trở lại, kỹ thuật viên sẽ báo giá để khách hàng thanh toán và giới thiệu chính sách bảo hành và trả lời câu hỏi thắc mắc của khách hàng.

Trong quá trình làm việc, nhân viên sẽ hướng dẫn phương pháp sử dụng, phương thức bảo dưỡng máy giặt đúng cách để có thể kéo dài tuổi thọ cho mấy giặt cho khách hàng biết.

Cuối cùng để hoàn tất công việc sửa chữa của Thợ Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Từ Liêm, nhân viên kỹ thuật cảm ơn và dọn dẹp sạch sẽ cho quý khách đã sử dụng dịch vụ.

Nhưng điều đó cũng chưa hẳn là đã kết thúc sự chăm sóc của chúng tôi dành cho quý khách, sau khi sử dụng dịch vụ của trung tâm, quý khách sẽ được bảo hành.

Trong quá trình sử dụng mà có bất kì vấn đề nào xuất hiện có liên quan đến sự cố đã được nhân viên chúng tôi hỗ trợ trước đó cho quý khách, quý khách hãy liên hệ lại ngay với trung tâm qua tổng đài quen thuộc.

Chỉ cần thuộc phạm vi và thời gian bảo hành, quý khách sẽ được trung tâm chúng tôi bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Nhân viên sẽ đến kiểm tra và xác nhận vấn đề nằm trong phạm vi và thời gian bảo hành, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa và thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Tuy nhiên quý khách cũng cần lưu ý, việc bảo hành phải được tiến hành thông qua liên hệ với các chi nhánh của trung tâm. Chỉ khi trung tâm đã xác nhận yêu cầu và cử nhân viên chuyên đến kiểm tra, quý khách mới được thực hiện chính sách bảo hành.

Nếu quý khách tự ý tháo rời hoặc tìm người sửa chữa trước khi nhân viên được chỉ định, quý khách cũng sẽ không được bảo hành.

Để chắc chắn mình được hưởng chế độ bảo hành, quý khách hãy liên hệ ngay với tổng đài của trung tâm THỢ MÁY GIẶT, tổng đài viên sẽ thay quý khách xác nhận những yêu cầu và cử nhân viên đến tận nơi nhằm kiểm tra miễn phí cho máy giặt.

 

Quý khách vui lòng vào trang web THỢ MÁY GIẶT hoặc gọi đến số điện thoại 0941 559 995  để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Từ Liêm.

Bên cạnh Đội ngũ Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Từ Liêm chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như dịch vụ Sửa Bình Nóng Lạnh Rossi Tại Gia Lâm, Tại Đông Anh, Tại Ba Đình, Tại Hai Bà Trưng, Tại Hoàn Kiếm,… Trung tâm THỢ MÁY GIẶT luôn sẳn sàng phục vụ quý khách hàng trong mọi thời gian và trước mọi vấn đề hư hỏng.

0941 559 995