Đăng lên ngày: 27/08/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Gia Lâm

Dịch vụ Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Gia Lâm của trung tâm THỢ MÁY GIẶT tuy chỉ mới ra đời và phát triển nhưng đã được khách hàng đánh giá cao. Bởi những dịch vụ sửa chữa chất lượng và hiệu quả.

 

Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng thường gặp của máy giặt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng của máy, tuy nhiên xét về nguồn gốc sâu xa thì không nhằm ngoài những nhóm sau:

1. Hệ thống linh kiện hoạt động không hiệu quả:

Linh kiện của máy bị trục trặc, hoạt động không hết công suất hoặc không phối hợp được với toàn hệ thống của máy.

Đặc biệt tuổi thọ sử dụng của linh kiện đã hết hoặc không được bảo dưỡng thích hợp đều là những nguyên nhân chủ yếu nhất dẫn đến hư hỏng.

Nếu khi một linh kiện bị hỏng mà quý khách không tìm cách khắc phục sẽ tạo nguy cơ cho những vấn đề tiếp theo. Và trong một trường hợp nghiêm trọng, máy giặt của quý khách có thể không còn sử dụng được nữa.

2. Tác động của môi trường xung quanh:

Môi trường là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng to lớn đến sự vận hành của máy.

Thời tiết không ổn định, quá nóng hay quá ẩm thấp có thể gây tác hại đến tuổi thọ của linh kiện vì hầu hết các sản phẩm điện tử đều chỉ chịu đụng được một mức nhiệt độ nhất định.

Việc đặt máy không đúng chỗ theo những yêu cầu của nhà sản xuất cũng có thể làm suy giảm hiệu suất máy giặt.

Ngoài ra sự phát hoại của lũ chuột gián cũng có thể khiến máy giặt bị hư những linh kiện quan trọng như ống xả nước, dây điện,….

3. Phương pháp sử dụng máy giặt không đúng cách:

Cuối cùng, cách sử dụng của từng người sử dụng cũng có ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền của máy.

Việc không loại bỏ những vật dụng kim loại cứng khỏi quần áo trước khi giặt có thể ảnh hưởng đến lồng giặt.

Việc mở máy quá mạnh trong thời gian dài có thể khiến công tắc đóng mở của máy bị hỏng.

Việc bỏ vào máy một số lượng quần áo không phù hợp với công suất máy cũng khiến máy bị quá tải.

 

Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Gia Lâm

Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Gia Lâm

 

Sự phục vụ chuyên nghiệp từ THỢ MÁY GIẶT

Không chỉ chuyên nghiệp về trình độ chuyên môn mà đội ngũ nhân viên chúng tôi còn được biết đến là nơi có thái độ phục vụ thân thiện nhất.

Đối với từng đối tượng khách hàng cụ thể, chúng tôi đều có cách phục vụ phù hợp và làm hài lòng nhất.

Đặc biệt, trung tâm chúng tôi rất chú trọng đến thái độ giao tiếp với nhiều cao tuổi, phải thật kiên nhẫn và có cách nói chuyện đơn giản để các cụ thể thể nhanh chóng nắm bắt được tình trạng hư hỏng của máy giặt.

Đội ngũ nhân viên thường xuyên được đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng do trung tâm tổ chức, nhằm mang đến thái độ, cung cách phục vụ tốt nhấn cho quý khách hàng.

Thời gian hỗ trợ và làm việc nhanh NHẤT

Khi có nhu cầu, quý khách hãy gọi đến cho tổng đài, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và cử người đến hỗ trợ cho quý khách.

Sau khi đến nơi, nhân viên sẽ lập tức bắt tay vào kiểm tra, sửa chữa và thay thế linh kiện  nếu cần.

Chúng tôi sẽ cố gắng kết thúc nhanh quá trình làm việc để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của quý khách.

Trong quá trình làm việc, nhân viên sẽ nhanh chóng tìm ra vị trí gây ra vấn đề bất thường và đánh thẳng vào đấy để hạn chế tái phát trong tương lai.

Quý khách vui lòng vào trang web THỢ MÁY GIẶT hoặc gọi đến số điện thoại 0941 559 995 để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Gia Lâm.

Bên cạnh Đội ngũ Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Gia Lâm chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như dịch vụ Bảo Hành Máy Giặt Aqua Tại Hoàn Kiếm, Tại Mỹ Đức, Tại Thanh Oai, Tại Hoài Đức, Tại Thường Tín,…. Ngoài những dịch vụ đó ra, trung tâm THỢ MÁY GIẶT thuộc hệ thống Dịch Vụ Bách Khoa còn nhận hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế linh kiện cho những dòng sản phẩm điện tử gia dụng chính hãng trên thị trường.

0941 559 995