Đăng lên ngày: 29/08/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Cầu Giấy

Trung tâm Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Cầu Giấy của THỢ MÁY GIẶT chuyên sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt tại nhà. Chúng tôi sẽ kiếm tra khắc phục mọi sự cố của máy giặt quý khách nhanh chóng.

Trung tâm THỢ MÁY GIẶT là một đơn vị chuyên hỗ trợ mọi vấn đề liên quan với máy giặt chính hãng, để sử dụng dịch vụ và biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng gọi ngay đến tổng đài 0941 559 995.

Quy trình Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Cầu Giấy

Để giúp quý khách hiểu hơn về dịch vụ cũng như phương thức hoạt động của trung tâm THỢ MÁY GIẶT, chúng tôi xin giới thiệu quy trình Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Cầu Giấy tốt nhất hiện nay:

Bước 1: Khi máy giặt Samsung phát sinh vấn đề bất thường trong quá trình sử dụng.

Quý khách gọi vào tổng đài 0941 559 995 – đây là một tổng đài miễn phí và được mở suốt 24/7 để luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Bước 2: Nhân viên trực tổng đài tiếp nhận điện thoại.

Sau khi lắng nghe sẽ tiến hành xác định và chuẩn đoán sơ bộ vấn đề liên quan đến tình trạng hư hỏng mà máy giặt quý khách đang gặp phải. Đưa ra tư vấn cụ thể mức độ nghiêm trong của sự cố và đưa ra những hướng khắc phục.

Và nếu quý khách cần người đến kiểm tra kỹ càng hơn cho mình, tổng đài viên sẽ hướng dẫn quý khách đăng kí sử dụng dịch vụ đội ngũ Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Cầu Giấy.

Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Cầu Giấy

Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Cầu Giấy

Bước 3: Chuyển thông tin cho kỹ thuật viên.

Sau khi tiến nhận yêu cầu và thông tin của quý khách, nhân viên kỹ thuật đến tận nơi trong thời gian đã được hẹn trước.

Trước khi bắt đầu kiểm tra và sửa chữa máy giặt, nhân viên sẽ có những trao đổi đơn giản để tạo bầu không khí thân thiện và tin tưởng lẫn nhau để công việc sửa chữa tiến hành thuận lợi.

Nhanh chóng bắt tay vào sửa chữa, tìm ra hư hỏng và khắc phục vấn đề triệt để.

Trong quá trình sửa chữa cần phải thay linh kiện, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cụ thể những tính năng, công suất và chi phí rõ ràng cho quý khách lựa chọn.

Chỉ khi quý khách xác định linh kiện sẽ sử dụng, nhân viên kỹ thuật mới bắt đầu thay thế linh kiện.

Bước 4: Bảo đảm kiểm tra chiếc máy giặt đã hoạt động lại bình thường.

Trước khi kết thúc, nhân viên sẽ cho quý khách hàng xác nhận lần cuối trước khi báo giá toàn bộ dịch vụ.

Bước 5: Kỹ thuật viên tiến hành báo giá để khách hàng thanh toán

Sau đó giới thiệu các chính sách bảo hành và trả lời câu hỏi khi quý khách có thắc mắc.

Về chính sách bảo hành, sau khi nhận được thông báo sự cố thì quý khách, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng đến và kiểm tra máy giặt của quý khách.

Nếu xác định sự cố trong phạm vi bảo hành, chúng tôi sẽ bảo hành hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Bước 6: Hướng dẫn phương pháp sử dụng máy giặt đúng cách.

Kỹ thuật viên sẽ giới thiệu phương thức bảo dưỡng máy giặt đúng cách. Việc này để tránh rơi vào trường hợp máy giặt Samsung bị hư hỏng trong tương lai trước khi kết thúc.

Bước 7: Hoàn tất quá trình Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Cầu Giấy.

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ, trả lại nguyên trạng vị trí sửa chữa và cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ trước khi ra về.

 

Quý khách vui lòng vào trang web THỢ MÁY GIẶT hoặc gọi đến số điện thoại 0941 559 995 để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Cầu Giấy.

Bên cạnh Đội ngũ Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Cầu Giấy chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như dịch vụ Sửa Bình Nóng Lạnh Rossi Tại Hoàng Mai cũng như nhiều dịch vụ khác liên quan đến điện tử gia dụng.

Trung tâm THỢ MÁY GIẶT luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ triệt để mọi vấn đề với một mức giá tốt nhất khu vực Hà Nội.

0941 559 995