Đăng lên ngày: 18/09/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Hành Máy Giặt Hitachi Tại Tây Hồ

Trung tâm Bảo Hành Máy Giặt Hitachi Tại Tây Hồ: Đến với trung tâm chúng tôi, quý khách chắc chắn sẽ được hỗ trợ khắc phục mọi loại hư hỏng dù đơn giản hay phức tạp của mọi dòng máy giặt cao cấp và thông dụng một cách triệt để nhất.

Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn toàn quá trình sửa chữa trong một buổi làm việc để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình của quý khách. Nếu muốn nhanh chóng khôi phục máy giặt, quý khách cần nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài quen thuộc 0941 559 995!!!

Phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật viên

Trong suốt quá trình sửa chữa, bảo hành, bất cứ lúc nào quý khách có những thắc mắc, những câu hỏi cần được giải đáp hãy cứ hỏi thẳng nhân viên kỹ thuật của chúng tôi để được giải đáp một cách tỉ mỉ tận tình nhất.

Đặc biệt, đội ngũ Bảo Hành Máy Giặt Hitachi Tại Tây Hồ của trung tâm THỢ MÁY GIẶT đã được đào tạo cẩn thận về những kỹ năng giao tiếp khách hàng để đưa ra những giải đáp đơn giản dễ hiểu phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

Ví dụ như khi đối với các cụ, kỹ thuật viên sẽ dùng những ngôn từ quen thuộc để mô tả những hư hỏng cho các cụ nhanh chóng nắm bắt được tình trạng hư hỏng của máy.

Trên đó là những kỹ năng cơ bản về khả năng giao tiếp nhưng đó chỉ là một yếu tố bổ trợ cho năng lực toàn diện mà một Thợ Bảo Hành Máy Giặt Hitachi Tại Tây Hồ Anh phải có.

Về năng lực chuyên môn, kỹ thuật viên chúng tôi được chọn lọc từ những cuộc tuyển chọn khắc khe và phải tham gia vào nhiều khóa học kiến thức chuyên môn. Sau đó phải vượt qua nhiều bài kiểm tra thực hành khắc khe trước kia được tiếp xúc hỗ trợ trực tiếp cho quý khách hàng.

Chính vì những yêu cầu về mức độ kỹ thuật chuyên nghiệp như thế, Bảo Hành Máy Giặt Hitachi Tại Tây Hồ luôn cam kết sẽ hỗ trợ khắc phục một cách mọi hư hỏng cho máy giặt quý khách hàng từ những vấn đề đến phức tạp.

Chúng tôi luôn cố gắng tuyệt đối không kéo dài buổi làm việc qua ngày thứ 2 và đưa ra những chuẩn đoán quá sự thật để chặt chém quý khách hàng.

Nếu cảm thấy không hài lòng với nhân viên, quý khách hoàn toàn có thể phản ánh trực tiếp với nhân viên hoặc với tổng đài.

 

Bảo Hành Máy Giặt Hitachi Tại Tây Hồ

Bảo Hành Máy Giặt Hitachi Tại Tây Hồ

 

Các lỗi của chiếc máy giặt Hitachi mà trung tâm thường sửa chữa nhiều năm qua:

Trung tâm THỢ  MÁY GIẶT chuyên bảo hành và sửa chữa chiếc máy giặt Hitachi vào điện nhưng không chạy, không được cấp nước vào, không tự động giặt, có tiếng ồn khi hoạt động, có tiếng kêu khi vắt, khi vắt bị rung lắc mạnh, quần áo không khô sau khi vắt, chỉ vắt mà không giặt được, bảng điều khiển bị liệt phím bấm hoặc bị hỏng, giặt quần áo không sạch, nước bị tràn ra ngoài, rò rỉ điện, rò rỉ nước trong gầm, không thể xả nước ra ngoài, bị tràn nước ra ngoài, thùng giặt bị thủng,… và rất rất nhiều các lỗi khác.

Nếu quý khách muốn được hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài để cung cấp thông tin tình trạng máy và để nhân viên kỹ thuật chúng tôi đến tận nơi kiểm tra. Chỉ khi kiểm tra toàn diện máy, chúng tôi mới đưa ra những biện pháp giải quyết hiệu quả và an toàn nhất cho quý khách.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ cho chiếc máy giặt thân yêu của quý khách để hỗ trợ gia tăng tuổi thọ và độ ổn định của linh kiện trong máy.

Liên hệ ngay về trung tâm chúng tôi qua tổng đài 0941 559 995 để biết thêm chi tiết về dịch vụ sửa chữa và tham khảo thêm những dịch vụ khác như Sửa Bình Nóng Lạnh Tại Đống Đa, Bảo Dưỡng máy giặt tại Đống Đa, Bảo Hành máy giặt tại Hà Nội, … cùng với đó là một số dịch vụ khác liên quan đến các thiết bị điện tử gia dụng.

Hãy để trung tâm THỢ MÁY GIẶT chăm sóc toàn diện chiếc máy giặt cũng như những thiết bị điện tử gia dụng khác cho quý khách!

 

0941 559 995