Đăng lên ngày: 19/09/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Dưỡng Máy Giặt Hitachi Tại Hai Bà Trưng

Bảo Dưỡng Máy Giặt Hitachi Tại Hai Bà Trưng – TRUNG TÂM THỢ MÁY GIẶT – sửa máy giặt chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng như thế – sử dụng ngay qua số điện thoại 0941 559 995 để đăng kí ngay.

Đến với trung tâm chúng tôi, quý khách chắc chắn sẽ được hỗ trợ khắc phục mọi loại hư hỏng dù đơn giản hay phức tạp của dòng máy giặt Hitachi một cách triệt để nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn toàn quá trình sửa chữa trong một buổi làm việc để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình của quý khách. Nếu muốn nhanh chóng khôi phục máy giặt, quý khách cần nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!!!

Dịch vụ Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Hitachi Tại Hai Bà Trưng

Hiện nay trong khu vực Hà Nội có rất nhiều trung tâm chuyên sửa chữa các thiết bị điện gia dụng, đặc biệt là máy giặt.

Để xây dựng nên một thương hiệu quen thuộc trong lòng khách hàng, THỢ MÁY GIẶT  luôn không ngừng cải tiến và hoàn thiện đội ngũ cũng như phương thức hoạt động theo hướng tối ưu hơn, cố gắng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách hàng gần xa.

Chúng tôi có một quy trình làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, cam kết sẽ mang đến những giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng khi chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa tại trung tâm chúng tôi.

 

Linh kiện chính hãng dành riêng cho máy Hitachi

Khi cần thay thế linh kiện, chúng tôi luôn có sẵn linh kiện thay thế cho quý khách.

Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện 100% chính hãng trong trường hợp chiếc máy giặt của quý khách gặp lỗi hư hỏng cần đến linh kiện thay thế.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn công suất thiết cũng như báo giá minh bạch cho quý khách.

Và bản thân những linh kiện thay thế đó đã có bảo hành theo quy định của hãng.

 

Bảo Dưỡng Máy Giặt Hitachi Tại Hai Bà Trưng

Bảo Dưỡng Máy Giặt Hitachi Tại Hai Bà Trưng

 

Chi phí cạnh tranh, rõ ràng

Có một vấn đề thường khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ Bảo Dưỡng Máy Giặt Hitachi Tại Hai Bà Trưng là những chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa.

Nhằm tránh tình trạng đó và mang lại sự yên tâm cho quý khách, trung tâm chúng tôi xin bảo đảm ngoài chi phí dịch vụ và phí thay đổi linh kiện thì dịch vụ tôi sẽ không phát sinh bất kì chi phí nào khác như phí đi lại của nhân viên kỹ thuật, phí làm việc vào buổi tối.

Đặc biệt khi gặp vấn đề liên quan đến hư hỏng đã được sửa chữa trước đó, chúng tôi sẽ bảo hành hoàn toàn miễn phí.

 

Chuẩn đoán đúng bệnh, nói không với chặt chém:

Chúng tôi cam kết luôn chuẩn đoán và sửa chữa đúng bệnh, báo đúng giá, tuyệt đối không có tình trạng gian dốt, nói quá tình trạng máy để chèn ép giá, thỏa thuận luôn rõ ràng giữa khách với thợ.

Đây cũng là một trong những chiến lược kinh doanh lâu dài của chúng tôi vì chỉ có chất lượng mới giúp giữ lấy niềm tin ở khách hàng.

Đầu tư vào chất lượng dịch vụ, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tài sản mà chúng tôi luôn phải giữ gìn và ngày càng nhân rộng tài sản ấy hơn nữa.

 

Giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi:

Chúng tôi cam kết áp dụng đúng giá và có tính cạnh tranh nhất thị trường cho các dịch vụ của trung tâm.

Ngoài ra, trung tâm còn có rất nhiều các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho các khách hàng mới, khách hàng thân thiết, tri ân khách hàng hằng tháng, năm.

Đặc biệt chúng tôi còn có nhiều chương trình dành cho khuyến mãi dành cho những khách hàng thân thiết của chúng tôi. Đối với một số dịch vụ quen thuộc thường hay được sử dụng như Bảo Hành Máy Giặt Hitachi Tại Tây Hồ, Thợ sửa máy giặt tại Hà Nội,… chúng tôi sẽ luôn thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau.

Để biết chính xác những chương trình khuyến mãi đang hiện hành, quý khách hãy nhanh chóng gọi vào tổng đài 0941 559 995, tổng đài viên thường trực của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách.

 

0941 559 995