Đăng lên ngày: 24/08/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Thanh Xuân

Dịch vụ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Thanh Xuân – Nếu quý khách gặp bất kì vấn đề trục trặc  và những bất thường gì liên quan đến chiếc máy giặt Aqua hay bất kì thiết bị điện gia dụng nào thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi về tổng đài 0941 559 995. Quý khách sẽ nhanh chóng nhận được sự tư vấn và hỗ trợ lựa chọn dịch vụ sửa chữa phù hợp nhất ngay.

Đội ngũ nhân viên lành nghề, đặt nặng thái độ và tính trung thực

Trung tâm THỢ MÁY GIẶT chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, luôn đặt nặng thái độ, phong cách phục vụ lịch sự, thân thiện.

Sự trung thực luôn là yếu tố quan trọng nhất được đòi hỏi ở một nhân viên của đội ngũ, bên cạnh đó là thái độ hết mình vì công việc.

Ngay từ khâu đầu vào khi tuyển dụng, chúng tôi luôn lựa chọn kỹ càng những ứng không chỉ phải có kiến thức chắc, kỹ năng mạnh mà còn phải có thái độ tốt, luôn sẵn sàng lắng nghe và kiên nhẫn tiếp nhận mọi yêu cầu từ khách hàng.

Nhưng không chỉ vậy, sau khi trở thành một thành viên trong đội ngũ chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp hành huấn luyện bài bản để tiếp nhận văn hóa doanh nghiệp của trung tâm mới đưa ra làm việc chính thức.

Trong quá trình làm việc, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, huấn luyện cho các kỹ thuật viên về chuyên môn nhằm nâng cao tay nghề, trao đổi kinh nghiệm.

Nhưng song với việc bổ sung kiến thức chuyên môn, chúng tôi còn chú trọng hơn bồi dưỡng thêm về thái độ phục vụ, cung cách phục vụ, chăm sóc khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp chúng tôi có được sự hài lòng từ khách hàng.

Những kỹ năng giao tiếp được trung tâm chú trọng bao gồm: kỹ năng lắng nghe và nắm bắt nhanh tìm huống, kỹ năng trả lời câu hỏi theo từng đối tượng khách hàng, kỹ năng làm việc chuyên sâu, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp,….

Với hệ thống kỹ năng đó, nhân viên trung tâm sẽ nhanh chóng đưa ra được phản hồi trước những câu hỏi và yêu cầu của quý khách.

Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Thanh Xuân

Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Thanh Xuân

 

Trung tâm hỗ trợ sửa chữa tận nhà

Bất cứ khi nào quý khách cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì chỉ một cú điện thoại. Chúng tôi ngay lập tức sẽ có mặt tại nhà của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Bất kể trời mưa hay nắng, dù rằng là ngày hay đêm, chúng tôi đều sẽ đến bên quý vị.

Việc sửa chữa tại nhà còn để giúp quý khách có khả năng giám sát quá trình sửa chữa và yên tâm phòng tránh được những trường hợp gian dối trong quá trình sửa chữa.

Trung tâm chuyên hỗ trợ những vấn đề:

  • Máy giặt hệ thống bo mạch bị hỏng.
  • Máy giặt không cấp nước.
  • Máy giặt bị lỗi xả nước liên tục.
  • Máy giăt bàn phím bị liệt, khi bấm không ăn.
  • Máy giặt chức năng vắt của máy không hoạt động hoặc không hiệu quả.
  • Máy giặt bị chết màn hình và liệt bàn phím.
  • Máy giặt có lồng giặt bị hỏng khiến máy không quay.
  • Máy giặt rung lắc mạnh bất thường.
  • Máy giặt có cảm giác giật khi chạm.

Nhằm mang đến hiệu quả sữa chữa và bảo dưỡng tốt nhất cho máy giặt, quý khách vui lòng gọi đến tổng đài để trung tâm cử thợ đến tận nơi kiểm tra. Sau khi chuẩn đoán vị trí hư hỏng, nhân viên sẽ thông báo cụ thể thông tin và phương án giải quyết cho quý khách. Chỉ đến lúc quý khách cảm thấy hài lòng với dịch vụ và chi phí được thông báo từ trước, nhân viên mới tiến hành sửa chữa chuyên sâu cho máy giặt.

Quý khách vui lòng vào trang web THỢ MÁY GIẶT hoặc gọi đến số điện thoại 0941 559 995 để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Thanh Xuân cũng như chi tiết về các chương trình khuyến mãi và chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng của trung tâm chúng tôi.

Bên cạnh Đội ngũ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Thanh Xuân chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như dịch vụ Bảo Hành Máy Giặt Aqua Tại Long Biên, Tại Hoàng Mai, Tại Đống Đa, Tại Tây Hồ,…

0941 559 995