Đăng lên ngày: 25/08/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Tây Hồ

Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Tây Hồ sẽ đến ngay bên cạnh quý khách khi quý khách gọi đến trung tâm THỢ MÁY GIẶT qua tổng đài 0941 559 995. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành máy giặt chuyên nghiệp tại nhà.

Cách bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt ngay tại nhà

Làm sạch vỏ máy

Việc đầu tiên khi bảo dưỡng máy giặt Samsung tại nhà là lau sạch mặt ngoài của máy bằng một chiếc khăn mềm.

Nếu bên ngoài máy bị bẩn, quý khách có thể lau nó bằng cách pha loãng xà phòng giặt với nước và dùng dung dịch này để lau sạch máy.

Chỉ vệ sinh thiết bị bằng xà phòng và nước ấm. Làm khô hoàn toàn tất cả các bề mặt. Không sử dụng cồn, dung môi hoặc sản phẩm hóa chất.

Lưu ý làm lau nhẹ nhàng cửa đóng mở để giúp công tắc hoạt động ổn định hơn.

Vệ sinh vẻ bề ngoài của máy thường xuyên sẽ giúp máy giặt trông luôn sạch sẽ và đẹp đễ như mới.

Làm sạch bộ lọc ống thoát nước

Quý khách nên kiểm tra hướng dẫn sử dụng của máy để xem cách tháo nó khỏi máy giặt.

Quý khách hãy rửa sạch bộ lọc, loại bỏ các chất thải, rồi lắp nó lại chỗ cũ của máy.

Nước chúng ta thường dùng đều chứa vôi. Nên sử dụng bột làm mềm nước theo định kỳ trong máy. Không làm điều này chung với bất kỳ việc giặt đồ nào và theo các hướng dẫn của nhà sản xuất bột làm mềm nước. Điều này sẽ giúp ngăn việc hình thành cặn vôi.

Làm sạch ngăn đựng xà phòng

Khu vực đựng xà bông thường rất dễ bám bẩn trong quá trình sử dụng. Quý khách có thể nâng nhẹ nó lên để tháo ra khỏi máy, rồi sau đó rửa sạch nó.

Quý khách chú ý là ngăn xà phòng phải khô hoàn toàn trước khi quý khách lắp lại vào vị trí cũ.

Quý khách cũng có thể thường xuyên tháo ngăn đựng để làm vệ sinh vì đâu là một bộ phận rời rất dễ tháo dỡ. Việc vệ sinh vị trí này sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng bám trắng trên quần áo.

Hãy làm sạch bộ lọc xơ vải

Quý khách nên tham khảo hướng dẫn sử dụng máy giặt để tìm hiểu cách tháo ra thế nào.

Sau đó quý khách có thể rửa sạch nó dưới vòi nước và khi xong xuôi có thể lắp trở lại vào máy.

Bước này sẽ giúp bộ lọc được sạch sẽ hơn, từ đó loại bỏ được phần lớn vết bẩn một cách hiệu quả.

Làm sạch lồng giặt và ống thoát nước

Để làm sạch lồng giặt hoặc ống nước của máy, quý khách có thể để máy chạy một lần không có đồ với nước nóng để loại bỏ cặn xà phòng đọng lại trong đó lâu ngày.

Việc vệ sinh máy giặt thường xuyên sẽ giúp quý khách phòng chống hư hỏng hiệu quả. Hãy thường xuyên vệ sinh để bảo vệ máy giặt.

Tuy nhiên nếu máy không may bị hỏng, quý khách cần tìm thợ chuyên nghiệp để hỗ trợ triệt để.

Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Tây Hồ

Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Tây Hồ

 

Giá cả phải chăng của trung tâm THỢ MÁY GIẶT:

Nếu quý khách không có thời gian bảo dưỡng máy giặt tại nhà, hãy chọn lựa dịch vụ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Tây Hồ của trung tâm THỢ MÁY GIẶT.

Dịch vụ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Tây Hồ nói riêng và tất cả các dịch vụ khác tại trung tâm chúng tôi có chi phí luôn ổn định, mang tính cạnh tranh cao trên thị trường, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Mọi chi phí sẽ được thông báo rõ ràng trước và trong suốt quá trình từ khâu tư vấn qua điện thoại đến sửa chữa trực tiếp tại nhà để quý khách luôn nắm được.

Quý khách vui lòng vào trang web THỢ MÁY GIẶT hoặc gọi đến số điện thoại 0941 559 995 để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Tây Hồ, chi phí cụ thể, chương trình khuyến mãi, chính sách bảo hành cho từng khách hàng.

Bên cạnh Đội ngũ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Tây Hồ chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như dịch vụ Bảo Hành Máy Giặt Aqua Tại Thanh Xuân, Tại Cầu Giấy, Tại Hoàng Mai ,Tại Thanh Trì,….

0941 559 995