Đăng lên ngày: 23/08/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Long Biên

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Long Biên – trung tâm THỢ MÁY GIẶT chúng tôi là địa chỉ bảo dưỡng chính hãng của dòng máy giặt Aqua. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách hãy gọi ngay đến tổng đài 0941 559 995 để nhân viên chúng tôi đến kiểm tra cho quý khách.

Máy giặt Aqua – dòng thương hiệu quen thuộc

Aqua là một thương hiệu hàng đầu trên thế giới và rất quen thuộc với một bộ phận người dùng Việt Nam.

Máy giặt Aqua luôn chính trọn cảm tình của người sử dụng bằng những chức năng vượt trội được thiết kế dành riêng cho thói quen sử dụng của người châu Á. Hằng ngày, có hằng trăm chiếc máy giặt Aqua được bán ra thị trường để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, máy giặt sau một khoảng thời gian sử dụng cũng không điều gì có để đảm bảo sẽ không xuất hiện hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Và khi đó để tránh những phiền phức có thể mang đến cho quý khách lẫn gia đình mình, quý khách cần nhanh chóng liên hệ với một địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp để có những chuyên gia hỗ trợ triệt để mọi vấn đề.

Việc chọn lựa đúng địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế linh kiện uy tín sẽ giúp quý khách hạn chế được tình trạng làm việc nhiều lần, sửa đi sửa lại gây tốn tiền bạc và thời gian.

Quy trình Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Long Biên của chúng tôi:

  • Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Long Biên tiếp nhận thông tin yêu cầu cần sửa chữa. bảo dưỡng của máy giặt và tiến hành khảo sát lỗi cũng như nhu cầu của quý khách hàng.
  • Sau 15-20 phút nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ lại với quý khách và đến tận nhà để kiểm tra máy giặt.
  • Báo giá lỗi cần sửa chữa hay thay thế thiết bị máy giặt. Chỉ ra nguyên nhân gây nên sự hỏng hóc trong quá trình sử dụng gây nên.
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành phục sự cố của máy giặt, nghiệm thu, bàn giao, thanh toán và hướng dẫn thêm cho khách cách sử dụng máy giặt tốt hơn và viết giấy bảo hành ( thời gian bảo hành tùy thuộc từng loại sản phẩm)

Máy giặt là đồ gia dụng lớn rất cồng kềnh vì thế nhân viên thường đến tận nơi để kiểm tra sửa chữa, vệ sinh máy giặt cho quý khách.

Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Long Biên

Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Long Biên

 

Chất lượng chuyên nghiệp bảo đảm khắc phục triệt để vấn đề

Nhờ có đội ngũ nhân viên ký thật viên được đào tạo bởi chính những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ các giảng viên đào tạo chính quy trong các trường Đại học, Cao đẳng uy tín.

Chính vì vậy, chúng tôi luôn bảo đảm được chuyên môn kỹ thuật, tình thần trách nhiệm, sự nhiệt huyết với công việc của đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên của trung tâm điện lạnh THỢ MÁY GIẶT luôn nhận được sự khen ngợi, tin tưởng từ khách hàng.

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng dịch vụ với tinh thần làm việc hết mình, phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

Đến với trung tâm điện lạnh của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về tác phong, thái độ phục vụ tận tình chu đáo và kỹ thuật chuyên môn lành nghề sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật của các thiết bị điện tử gia dụng của gia đình bạn.

 

Quý khách vui lòng vào trang web THỢ MÁY GIẶT hoặc gọi đến số điện thoại 0941 559 995 để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Long Biên.

Bên cạnh Đội ngũ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Long Biên chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như dịch vụ Bảo Hành Máy Giặt Aqua Tại Thanh Trì, Tại Chương Mỹ, Tại Đan Phượng, Tại Quốc Oai, Tại Thường Tín, và các tỉnh thành khác tại Hà Nội, cùng dịch vụ sửa chữa, bảo hàtanh, thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác như Sam sung, National, Hitachi, Panasonic, …

Ngoài những điều đó ra, trung tâm THỢ MÁY GIẶT thuộc hệ thống Dịch Vụ Bách Khoa còn hỗ trợ quý khách những thiết bị điện tử gia dụng khác trong việc chăm sóc, bảo dưỡng, chuẩn đoán hư hỏng, và sửa chữa triệt để.

0941 559 995