Đăng lên ngày: 23/08/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Hoàng Mai

Hãy chọn dịch vụ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Hoàng Mai của trung tâm THỢ MÁY GIẶT với một mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho quý khách hàng tại Hoàng Mai. Để biết thêm cụ thể những chính sách chăm sóc khách hàng của trung tâm, quý khách hãy nhanh chóng gọi về tổng đài 0941 559 995.

Các loại hình dịch vụ của trung tâm THỢ MÁY GIẶT

Kiểm tra miễn phí toàn diện:

Khi liên hệ với trung tâm, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra miễn phí cho quý khách.

Việc kiểm tra sẽ giúp củng cố những thông tin được thu thập bởi tổng đài viên nhằm đưa ra một cái nhìn toàn diện về tình trạng máy.

Việc kiểm tra còn giúp phát hiện chính xác những vị trí hư hỏng cho từng dòng máy giặt. Đây là cách hỗ trợ cho quá trình sửa chữa được tiến hành trong thời gian ngắn nhất.

Việc kiểm tra được tiến hành nhanh chóng và chuyên nghiệp bởi những nhân viên lành nghề, cam kết sẽ tìm ra vị trí bất thường nhanh nhất.

Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ đưa ra những phương án giải quyết tối ưu và tiết kiệm nhất cho quý khách lựa chọn trước khi tiến hành bước tiếp theo.

 

Sửa chữa triệt để, chuyên nghiệp:

Nếu máy giặt có những dấu hiệu bất thường về hư hỏng, nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa.

Việc sửa chữa sẽ được tiến hành ngay lặp tức sau khi nhân viên đưa ra kết luận kiểm tra.

Việc sửa chữa được bảo đảm sẽ mang máy trở lại tình trạng hoạt động bình thường như trước khi bị hỏng.

Trước khi sửa chữa, nhân viên sẽ thông báo rõ ràng chi phí dịch vụ, sau khi được sự đồng ý của quý khách mới tiến hành.

 

Thay thế linh kiện chính hãng phù hợp

Trong quá trình sửa chữa, nếu linh kiện nào buộc lòng phải thay thế, nhân viên mới tiến hành đổi linh kiện.

Việc thay thế linh kiện được chọn lựa dựa trên tình trạng, thương hiệu, mẫu mã, năm sản xuất của máy để có độ tương tích cao nhất.

Trước khi thay thế, nhân viên sẽ tư vấn chính xác những chức năng và giá cả của từng loại linh kiện cho quý khách chọn lựa.

Tất cả những linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng, có bảo hành một trả một nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

 

Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Hoàng Mai

Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Hoàng Mai

 

Bảo dưỡng và vệ sinh máy toàn diện

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt là một lựa chọn tối ưu cho những khách hàng muốn cảm giác an toàn khi sử dụng máy giặt.

Những sản phẩm liên quan đến điện luôn ẩn chứa một nguy cơ nhất định mà người dùng luôn phải lưu ý. Việc bảo dưỡng sẽ giúp ngăn chặn phần lớn nguy hiểm từ đó bằng cách luôn bảo đảm máy hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Dịch vụ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Hoàng Mai của trung tâm THỢ MÁY GIẶT bao gồm việc bảo dưỡng hệ thống linh kiện của máy và kiểm tra những hư hỏng toàn đọng. Đồng thời vệ sinh toàn diện máy để giữ máy vẫn luôn tốt và thẩm mỹ như mới.

 

Bảo hành máy giặt chính hãng

Trung tâm THỢ MÁY GIẶT còn hỗ trợ bảo hành máy giặt chính hãng cho những thương hiệu máy giăt lớn.

Ngoài ra khi quý khách sử dụng bất kì dịch vụ nào của trung tâm THỢ  MÁY GIẶT đều sẽ được hưởng chính sách bảo hành của chúng tôi.

 

Quý khách vui lòng vào trang web THỢ MÁY GIẶT hoặc gọi đến số điện thoại 0941 559 995 để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Hoàng Mai cũng như chi phí dịch vụ và các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

Bên cạnh Đội ngũ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Hoàng Mai chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như dịch vụ Bảo Hành Máy Giặt Aqua Tại Từ Liêm, Tại Đan Phượng, Tại Quốc Oai, Tại Thường Tín, và các tỉnh thành khác tại Hà Nội, cùng dịch vụ sửa chữa, bảo hàtanh, thay thế linh kiện cho tất cả các loại máy giặt khác và các thiết bị điện tử gia dụng quen thuộc trong mỗi gia đình.

Hãy để trung tâm THỢ MÁY GIẶT hỗ trợ bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa toàn diện chiếc máy giặt và các thiết bị điện tử cho quý khách!

0941 559 995