Đăng lên ngày: 26/08/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Hoàn Kiếm

Trung tâm THỢ MÁY GIẶT hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng gần xa dịch vụ đội ngũ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Hoàn Kiếm. Trung tâm chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn dịch vụ đến hàng ngàn gia đình trong suốt nhiều năm qua tại nội thành Hà Nội và các khu vực lân cận, đặc biệt nay đã có chi nhánh tại Hoàn Kiếm.

 

Quy trình Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Hoàn Kiếm

Bước 1: Nhân viên trực tổng đài luôn thường trực suốt 24/7 để luôn sẳn sàng tiếp nhận điện thoại của khách qua đường dây nóng 0941 559 995, và hỗ trợ chuẩn đoán lỗi hư hỏng, giải thích đơn giản để quý khách nắm bắt rõ vấn đề mà máy giặt quý khách đang gặp phải.

Sau đó nếu quý khách có nhu cầu được hỗ trợ tận nhà, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn quý khách đăng kí dịch vụ đội ngũ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Hoàn Kiếm.

  • Những thông tin mà quý khách sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối cần được cung cấp bao gồm: thông tin cá nhân, địa chỉ cần sửa chữa, mô tả vấn đề mà máy giặt quý khách đang gặp phải,….
  • Những thông tin đó sẽ được gửi đến cho bộ phận kỹ thuật viên để phục vụ cho quá trình sửa chữa như có phán đoán cụ thể tình trạng hư hỏng và chuẩn bị dụng cụ linh kiện phù hợp với lỗi máy.

Đây là một cơ chế hoạt động đặc biệt của trung tâm chúng tôi thể hiện rõ sự vận hành êm ái và nhịp nhàng qua sự kết hợp giữa tất cả thành viên trong đội ngũ để khi gặp trực tiếp quý khách, kỹ thuật sẽ nhanh chóng phán đoán được chính xác vị trị hư hỏng và khắc phục.

 

Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Hoàn Kiếm

Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Hoàn Kiếm

 

Bước 2: Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Hoàn Kiếm nhận thông tin khách hàng, nhanh chóng di chuyển trong thời gian hẹn trước.

Khi đến nơi, nhân viên sẽ bắt đầu kiểm tra và sửa chữa lỗi máy giặt Aqua.

Nếu trong quá trình sửa chữa cần phải thay linh kiện, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cụ thể từng chức năng và giá cả cho quý khách lựa chọn, sau đó nhân viên kỹ thuật mới bắt đầu thay thế linh kiện cho máy giặt.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ càng lần cuối để bảo đảm chiếc máy giặt đã hoạt động lại bình thường lần cuối trước khi nhận thanh toán từ khách hàng.

Bước 4: Báo giá để khách hàng thanh toán, dán tem, viết giấy và giới thiệu chính sách bảo hành cũng như trả lời câu hỏi thắc mắc của khách hàng.

Bước 5: Cuối cùng trước khi hoàn tất việc sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn phương pháp sử dụng, phương thức bảo dưỡng máy giặt đúng cách để có thể kéo dài tuổi thọ cho mấy giặt cho khách hàng.

Bước 6: Hoàn tất quá trình làm việc của Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Hoàn Kiếm sẽ cảm ơn, dọn dẹp sạch sẽ trước khi rời khỏi.

Trong tương lai nếu có sự cố xảy ra khi sử dụng máy giặt, quý khách có thể liên lạc với trung tâm để nhận sự bảo hành miễn phí, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa cũng như thay thế linh kiện cho quý khách hàng.

Chính vì thế, trung tâm THỢ MÁY GIẶT chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm sửa chữa độc đáo, đặc biệt và ấn tượng nhất mà không có đơn vị sửa chữa nào có thể mang đến cho quý khách. Nhưng điều quan trọng nhất là trung tâm sẽ khắc phục mọi hư hỏng một cách triệt để trong thời gian sớm nhất.

 

Quý khách vui lòng vào trang web THỢ MÁY GIẶT hoặc gọi đến số điện thoại 0941 559 995 để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Hoàn Kiếm.

Bên cạnh Đội ngũ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Hoàn Kiếm chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như dịch vụ Sửa Bình Nóng Lạnh Olympic Tại Hoàn Kiếm, Tại Hai Bà Trưng, Tại Đống Đa, Tại Tây Hồ, Tại Cầu Giấy, … và nhiều dịch vụ khác tại trung tâm THỢ MÁY GIẶT. Và để hiểu hơn, quý khách hãy gọi trực tiếp đến tổng đài của trung tâm để tổng đài viên tư vấn cụ thể từng dịch vụ bằng cách báo cho chúng tôi yêu cầu cũng như vấn đề bất thường mà quý khách đang gặp phải.

 

0941 559 995