Đăng lên ngày: 27/08/2018 bởi: Sửa Máy Giặt Thợ Sửa

Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Ba Đình

Gọi ngay đến tổng đài 0941 559 995 để Thợ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Ba Đình nhanh chóng có mặt tại nhà quý khách. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra vị trí hư hỏng và khôi phục máy giặt như ban đầu trong thời gian nhanh nhất.

 

Quy trình Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Ba Đình chuyên nghiệp

Bước 1: nhân viên trực tổng đài luôn túc trực 24/7 sẽ tiếp nhận cuộc gọi của quý khách trong bất cứ thời gian nào trong ngày.

Sau khi lắng nghe mô tả vấn đề của quý khách, nhân viên tổng đài sẽ đưa ra chuẩn đoán sơ bộ nguyên nhân máy giặt xuất hiện vấn đề cho quý khách nắm rõ tình hình. Đối với những trường hợp cấp thiết

Bước 2: Tổng đài viên thiết lập cuộc hẹn trong thời gian linh hoạt và phù hợp nhất cho thời gian biểu của quý khách. Quý khách có thể chọn lựa bất kì khung giờ nào miễn là quý khách cảm thấy thuận tiện nhất cho mình.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra thông tin liên quan đến vấn đề máy giặt bị hỏng của quý khách để chuẩn bị những dụng cụ, linh kiện cần thiết cho việc sửa chữa.

Thợ kỹ thuật sau khi tiếp nhận thông tin sẽ nhanh chóng di chuyển đến tận nhà của quý khách trong thời gian được hẹn trước.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra toàn diện máy giặt và sửa chữa nhanh chóng, chuẩn xác vị trí hư hỏng, và thay thế linh kiện nếu cần thiết. Trước khi thay thế, nhân viên sẽ thông báo giá cả và tư vấn cụ thể chi phí cho quý khách.

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật báo giá, tư vấn chính sách bảo hành, lắng nghe và trả lời câu hỏi mà khách hàng chưa rõ.

Trong quá trình giải đáp thắc mắc nhân viên kỹ thuật cũng sẽ giới thiệu một số phương pháp sử dụng, bảo dưỡng máy giặt để kéo dài tuổi thọ và cách phòng tránh lỗi máy giặt không có điện.

Bước 6: Thợ tiếp nhận chi phí khách hàng thanh toán và kết thúc quy trình sửa chữa.

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng nếu khách hàng gặp bất kì vấn đề nào liên quan đến đến lỗi trước đó sẽ được bảo hành bằng việc chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra và thay đổi linh kiện hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Ba Đình

Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Ba Đình

 

Chất lượng đội ngũ nhân viên luôn ổn định và không ngừng nắm bắt xu hướng mới:

Đội ngũ Thợ Sửa Máy Giặt Samsung Tại Thanh Xuân của trung tâm THỢ MÁY GIẶT luôn đặt chất lượng dịch vụ và tay nghề sửa chữa lên hàng đầu.

Với đôi bàn tay khéo léo và lành nghề, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra và đánh giá chính xác và khắc phục triệt để mọi lỗi hư hỏng của máy giặt quý khách.

Trong suốt quá trình hoạt động và làm việc của kỹ thuật viên, chúng tôi không bao giờ chấp nhận những kiến thức đã có mà luôn cập nhật những xu hướng mới hàng đầu mới trên thị trường Việt Nam và trên thế giới để hiểu rõ và hỗ trợ kịp thời cho mọi đối tượng khách hàng.

Thông qua những kỹ thuật mới, chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra những giải pháp khắc phục hiệu quả và tiết kiệm nhất cho quý khách sử dụng, giúp giảm giá thành dịch vụ, thời gian làm việc, và nâng cao chất lượng,…

 

Quý khách vui lòng vào trang web THỢ MÁY GIẶT hoặc gọi đến số điện thoại 0941 559 995 để biết thêm thông tin chi tiết về Đội ngũ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Ba Đình.

Bên cạnh Đội ngũ Bảo Dưỡng Máy Giặt Aqua Tại Ba Đình chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như dịch vụ Sửa Bình Nóng Lạnh Olympic Tại Ba Đình, Tại Hoàn Kiếm, Tại Hai Bà Trưng, Tại Đống Đa, Tại Tây Hồ, …. Ngoài ra, trung tâm còn nhận hỗ trợ cho các sản phẩm điện gia dụng khác, đặc biệt là máy giặt, tủ lạnh, điều hòa cho các khách hàng trên địa bàn nội thành Hà Nội. Và trong tương lai, chúng tôi sẽ còn mở rộng việc hỗ trợ đến nhiều khu vực ngoại thành hơn để giúp mỗi gia đình không còn nỗi lo về việc sử dụng máy giặt.

Hãy để trung tâm THỢ THIẾT BỊ chăm sóc toàn diện các thiết bị điện gia dụng cho quý khách một cách tốt nhất khu vực Hà Nội!

0941 559 995